Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-07-2024

Top 3 con giáp dính thị phi tai tiếng đầu tháng 5, nhấn chìm tài lộc

Top 3 con giáp dính thị phi tai tiếng đầu tháng 5 , nếu khéo léo tránh sẽ vượt qua, còn nếu cứ thế mà cắm đầu vào thì sẽ nhấn chìm tất cả những cơ hội tài lộc mà bạn có thể có.

Xem thêm

top 3 con giáp dính thị phi tai tiếng đầu tháng 5

Top 3 con giáp dính thị phi tai tiếng đầu tháng 5

Vào tháng 5 năm 2021, 3 con giáp này dễ vướng họa thị phi, nếu khéo léo tránh sẽ vượt qua, còn nếu cứ thế mà cắm đầu vào thì sẽ nhấn chìm tất cả những cơ hội tài lộc mà bạn có thể có. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu chi tiết Top 3 con giáp dính thị phi tai tiếng đầu tháng 5 nhé!

Tuổi Thân

Tháng này, tuổi Thân chịu cảnh tương phá với Nguyệt Lệnh. Mặt sự nghiệp nhiều mâu thuẫn tăng cao, có điềm bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Bạn bị đối phương cố tình tìm cơ hội gây tranh cãi, phá nhau mà dẫn tới thù hận. Trong công việc chung người tuổi Thân dễ nảy sinh sự phản cảm với mọi người, vì ganh ghét mà chuyện bé xé ra to gây cảm xúc thù hận kịch liệt. Các mối quan hệ khó lòng được hòa giải.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tháng này xui xẻo gặp Kiếp Tài hung tinh, lại xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai.

Trong tháng dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý. Bản mệnh cũng muốn tăng thêm thu nhập nhưng khó lòng chọn được thứ thực sự phù hợp với mình, mất nhiều thời gian mà tiền bạc cũng chẳng có là bao.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là một trong Top 3 con giáp dính thị phi tai tiếng đầu tháng 5, do chịu chi phối từ hung tinh Huyền Võ. Nó ngụ ý chuyện bị tiểu nhân chơi xấu mà mất tiền mất bạc, trong nhà còn có chuyện bị cướp bóc, rơi ví. Thời gian này người tuổi Dần cần tránh chuyện kiện tụng, chơi bài bạc, bằng không sẽ tiền mất tật mang. Trong cuộc sống tránh xa những lời đường mật về tài chính hay chuyện đầu tư. Những lời nói không có thực, cư xử không đáng tin sẽ khiến bạn gặp nhiều tổn thất.

Khuyên 3 con giáp này đừng vì điều tiếng của kẻ tiểu nhân mà tự ti, thu mình lại, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang đánh mất đi cơ hội để hoàn thiện mình. Hãy đối diện với điều đó, đừng trốn tránh hay sợ hãi. Rồi may mắn sẽ trở về với bạn thôi! Đừng quên theo dõi các bài viết cùng chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso.com để ủng hộ chúng tôi nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top