Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Top 3 con giáp đắm trong bể tình tuần 21/11 - 27/11

Top 3 con giáp đắm trong bể tình là những tuổi có được cát khí từ Mậu Thổ Nguyệt Lệnh. Thực Thần phối Thương Quan mang tới sự hòa thuận, ấm êm trong gia đình.

Xem thêm

top 3 con giáp đắm trong bể tình

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 3 con giáp đắm trong bể tình là những tuổi có được cát khí từ Mậu Thổ Nguyệt Lệnh của tiết khí Sương Giáng. Nhìn chung những tuổi gặp may mắn về tình cảm sẽ có Thiên Can Canh Kim và Tân Kim trong bản mạng. Thực Thần phối Thương Quan mang tới sự hòa thuận, ấm êm trong gia đình.

Top 3 con giáp đắm trong bể tình

Top 3 con giáp đắm trong bể tình sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Dậu - Mộc Dục

Thuộc top 3 con giáp đắm trong bể tình, vận tình cảm tuổi Dậu lâm Mộc Dục chủ yếu đại diện cho sự đào hoa trong tình cảm. Bạn mang cá tính độc lập tự chủ nên không muốn dựa dẫm vào ai. Tinh thần mạnh mẽ dễ thu hút sự chú ý của người khác.

Với cá tính nghệ sỹ, người đang yêu xuất hiện tình trạng có mới nới cũ, người độc thân thì “thả thính” lung tung cả. Nữ mạng sớm trưởng thành, đa tình hữu ý nên dễ gặp rơi vào tình trạng người yêu cũ gặp người yêu mới, chưa dứt tình người yêu đầu ...

Tuổi Ngọ - Thai Vận

Tuổi Ngọ tình duyên lâm Thai vận đại diện cho một tuần nhiều thay đổi. Bạn dễ bị chi phối bởi hoàn cảnh, đối với mặt tình cảm thiếu đi tính nhất quán. Nếu bạn học được tinh thần kiên trì trong tình cảm thì sẽ có chút thành công nho nhỏ. Chuyện tình cảm dễ thay đổi khiến bản thân gặp đau đầu.

Bạn quá coi trọng lý tưởng nên ghét bị đối phương bó buộc. Tính tình nhu thuận nên thiếu đi cá tính, tư tưởng lại có quá nhiều lý tưởng tình yêu để mà theo đuổi. Tuy nhiên với khả năng ăn nói khéo lẽo quan hệ với đồng nghiệp bạn bè lại thuận lợi hơn.

Nam mạng độc thân thì không nên bàn tới chuyện tình cảm. Còn nữ mạng độc thân cần tránh càm ràm mọi người. Không nên có khuynh hướng bất mãn với mọi thứ quanh mình. Vội vàng vấp vào tình cảm thì chắc chắc không thuận lợi. "

Tuổi Mùi - Dưỡng Vận

Là 1 trong 3 con giáp đắm trong bể tình, tuần này tuổi Mùi lâm Dưỡng vận, chuyện tình cảm tiến triển khá chậm chạp nhưng bình ồn. Nam nữ độc thân e chưa được người thương, điều này sẽ yêu cầu bạn nghiêm túc với đoạn tình cảm của mình hơn.

Tính cách nhí nhảnh, hoạt bát nhưng cũng chân thành sẽ hấp dẫn người khác giới. Khi gần gũi đối phương thì cần tránh tinh thần thiếu tích cực, chuyện gì cũng cần phải tận tâm và nhẫn nại.

Nam mạng độc thân dựa dẫm khá nhiều vào gia đình. Nữ mạng thì nếu tránh được tình cảm thì tốt hơn, gặp người tỏ tình bạn bỗng trở nên ngờ nghệch và bối rối.

Xếp hạng các tuổi tình cảm nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Mậu Thổ để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Mậu Thổ thích thủy và thích Tân Kim bởi Thực Thần và Ấn tinh sẽ mang lại may mắn về tiền bạc và sự nghiệp.

May mắn đường tình cảm

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Canh Tuất - 1970 Canh Ngọ - 1990
Tân Dậu - 1981  Tân Tị - 2001
Tân Mùi - 1991 Canh Thìn - 2000

Đen đủi đường tình cảm

CÁC TUỔI ĐEN ĐỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

>>> Xem thêm: 

Kết luận

Top 3 con giáp đắm trong bể tình tuần 21/11 - 27/11 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật hạnh phúc và an yên!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top