Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Top 3 con giáp dám nghĩ dám làm, không sợ trời cũng chẳng sợ đất

Có những người dù bình thường hiền hòa, không đắc tội ai. Nhưng khi cần đến sự gan dạ, thì chẳng ai qua nổi họ. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay Top 3 con giáp dám nghĩ dám làm là những ai nhé.

Xem thêm

Trong cuộc sống chúng ta thường gặp rất nhiều người bề ngoài có thể hung dữ, cũng lớn tiếng quát tháo mọi người. Nhưng thực tế lại chẳng gan dạ chút nào trong khi đó, lại có những người, không sợ trời cũng chẳng sợ đất dám thách thức vượt qua  khó khăn. Có những người dù bình thường hiền hòa, không đắc tội ai. Nhưng khi cần đến sự gan dạ, hoặc người xung quanh cần sự giúp đỡ họ lại chẳng từ khó khăn vất vả mà giúp người, chẳng thua kém ai. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay Top 3 con giáp gan dạ nhất. Dám nghĩ dám làm, không sợ trời cũng chẳng sợ đất là những ai nhé.

Top con giáp gan dạ nhất: tuổi Dần

Người tuổi Dần bẩm sinh gan dạ. Họ rất mạnh mẽ và thông minh nên thường có cuộc sống rất tốt. Họ có thể rất nhanh nhạy và trung thành. Những người cá tính mạnh mẽ dũng cảm và giàu tinh thần tự do. Người tuổi Dần là người có lý tưởng và luôn phấn đấu không ngừng cho mục tiêu đặt ra. Con giáp này không chỉ khẳng định được vị trí của mình mà còn được người khác tin cậy, nhờ vả. Vậy nên chẳng khó hiểu khi con giáp này là một trong những con giáp gan dạ nhất. Dám nghĩ dám làm, không sợ trời cũng chẳng sợ đất.

Top con giáp gan dạ nhất: tuổi Thìn

Rồng là biểu tượng mạnh mẽ và quyền lực nhất trong 12 con giáp ngay cả khi mang tiếng xấu là người có cá tính nóng nảy. Họ luôn có những mục tiêu rõ ràng cho sự thành công thực sự hơn là phô trương để thu hút sự chú ý. Sức hút của người tuổi Thìn nằm ở sự quyết đoán thẳng thắn và mạnh mẽ. Vậy nên top 2 những con giáp gan dạ nhất, dám nghĩ dám làm. Không sợ trời cũng chẳng sợ đất không ai khác ngoài tuổi Thìn.

Top con giáp gan dạ nhất: tuổi Mùi

Trong khi đó thì người tuổi Mùi, một biểu tượng của sự hòa bình lại hoàn toàn khác. Họ hiền hòa, không đắc tội ai và là mẫu người không thực dụng, thường ít khi có mục tiêu trong đời rõ ràng. Họ theo lý: “Tùy kỳ tự nhiên”, được mất không quan trọng, luôn thuận theo lẽ tự nhiên. Do đó nếu nhìn bên ngoài bạn sẽ chẳng thể nhận ra người tuổi Mùi lại là một trong những con giáp gan dạ nhất, dám nghĩ dám làm.

Người sinh năm Mùi biết cách lấy trí thông minh bù đắp những chỗ yếu kém của mình. Họ giỏi sử dụng những phương cách uyển chuyển, khéo léo, chiến thuật mềm dẻo khiến người khác mềm lòng. Họ cũng rất giỏi trong việc đánh giá tâm lí đối phương, vì thế không được coi thường họ bằng không sẽ gặp thất bại thảm hại. Họ còn rất giỏi trong việc phá vỡ những thành kiến.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top