Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Top 3 con giáp có vận quý nhân lai láng, gạt bùn một bước lên mây năm 2020

Xem thêm

Theo tử vi học, người nào vận mệnh có cát tinh tọa mệnh vào năm 2020 sẽ có quý nhân hỗ trợ. Gặp nguy có thể chuyển thành an, vận thế ổn định có chiều thăng tiến. Dưới đây là 3 con giáp có vận quý nhân tràn ngập trong năm 2020, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem ai là người may mắn đó nhé!

con giáp vận quý nhân 2020

Một số con giáp trong năm 2020 sẽ có vận quý nhân tương trợ, giải nạn tiêu tai, mang đến niềm vui và hạnh phúc. Muốn dự đoán được điều này không khó, chỉ cần trong vận số người đó có cát tinh tọa mệnh, chắc chắn vận thế năm mới của người này sẽ biểu hiện tốt hơn cả. Trong sự nghiệp được quý nhân hỗ trợ cho, đặc biệt là những lúc gặp sự cố ngoài ý muốn.

Tuổi Sửu

Trong năm tới, tuổi Sửu là con giáp có vận quý nhân tốt nhất, hầu như không có mấy rủi ro. Con giáp này Lục Hợp với địa chi năm nên sự nghiệp tài vận đều hoàn hảo trọn vẹn. Chỉ cần tuổi Sửu có thể duy trì được trạng thái ổn định của công việc thì có thể sẽ gặp được người phối hợp xuất sắc. Lợi nhuận thu vào cũng nhờ đó mà tăng lên. Quan hệ Tương Hợp cùng Thái tuế sẽ giúp cho bản mệnh có một năm Canh Tý êm xuôi thuận lợi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cũng là một trong những con giáp may mắn có quý nhân vận vào năm 2020. Họ Tam Hợp với Thái tuế, lại có sao Tam Thai là cát tinh nhập mệnh. Bởi vậy mà cho dù gặp rắc rối vẫn có thể nhờ vào đồng nghiệp hoặc lãnh đạo chiếu cố mà chuyển nguy thành an. Hơn nữa, tuổi Thìn bản tính nhiệt tình, chủ động, dễ dàng kết giao với người khác. Bởi vậy mà năm 2020 là một năm niên vận xuất sắc của con giáp này.

Tuổi Mùi

Tuy tuổi Mùi phạm Hại Thái tuế trong năm tới, vận số có phần bấp bênh nhưng vẫn có vận quý nhân rất tốt. Đó là nhờ hai cát tinh Tử Vi và Long Đức nhập mệnh. Giúp cho tuổi Mùi dù là trong công việc hay cuộc sống đều có những cơ duyên gặp gỡ tốt đẹp. Đó chính là những quý nhân mang đến tài vận và cơ hội cho bản mệnh. Giúp con giáp này có đà thăng tiến sự nghiệp, hứa hẹn gặt hái thành công.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8 cho biết Sao Thủy nhập miếu, những người cung Xử Nữ thêm phần tự tin, hăng hái để vượt qua các thử thách trong cuộc sống. Nhờ đó bạn trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc đời. Cung hoàng đạo này biết tìm kiếm ưu điểm, tránh nhược điểm.

Back to top