Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Top 3 con giáp có thể lực sung mãn nhất tuần 17/2-23/2

Xem thêm

Trong tuần 17/2-23/2, nhờ biết đầu tư cho sức khỏe cộng thêm một chút vận may mà những con giáp sau sẽ có vận sức khỏe tốt nhất. Cùng điểm danh xem top 3 con giáp ấy là những ai nhé!

top 3 con giáp

Mọi người đều hy vọng sống lâu, sống thọ nhưng thường bỏ quên sức khỏe của mình. Tuy nhiên những con giáp dưới đây đã biết tôn trọng sức khỏe lên hàng đầu và tự chăm sóc tốt cho bản thân. Bởi vậy, trong tuần 17/2-23/2, nhờ biết đầu tư cho sức khỏe cộng thêm một chút vận may mà những con giáp sau sẽ có vận sức khỏe tốt nhất. Cùng điểm danh xem top 3 con giáp ấy là những ai nhé!

Tuổi Tuất

Top 3 con giáp có sức khỏe tốt nhất tuần này đầu tiên phải nhắc đến tuổi Tuất, vận sức khỏe bản mệnh nhìn chung đều ổn định. Bạn biết cách cân bằng chế độ ăn uống và tập luyện của mình để duy trì tình trạng tốt nhất cho bản thân. Tuy nhiên, vào những ngày áp lực công việc cuộc sống, tình cảm, công việc... tăng cao, con giáp này hãy nhớ chú ý bổ sung các phần còn thiếu của ngũ hành. Nhìn chung tuần này tuổi Tuất nên chú ý bổ sung hành Thủy và hành Kim ở trong mệnh để sức lực thêm sung mãn, khỏe khoắn.

top 3 con giáp

Đối với việc thiếu hụt hành Thủy, tuổi Tuất cần chú ý đến các bệnh về thận, thắt lưng, các bộ phận cơ thể như thận, bàng quang, đầu, chân. Chú ý giữ ấm cho cơ thể, không nên đến những nơi ẩm ướt. Nên sinh hoạt hay sống ở nơi khô ráo, thích hợp với các loại cây như ớt, hồ tiêu, thịt bò, dê. Hạn chế uống lạnh, ăn nguội. Cuộc sống hằng ngày nên tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Đối với việc bổ sung hành Kim thì nên chú ý bảo vệ Phổi. Trung y cho rằng ngũ tạng của cơ thể tương ứng với 4 mùa. Kim sinh Thủy, Kim mà thiếu thì Thủy suy, thiếu nước thì hanh khô, dẫn đến phế hư, phổi có vẫn đề. Cho nên cần phải bổ sung hành Kim thì phổi mới tốt được. Nên uống nhiều nước, sử dụng các sản phẩm thanh họng nhuận phế. Tuổi Tuất nên ăn các loại quả như lê, táo, nấm trắng, gạo...

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi may mắn có chân trong top 3 con giáp tuần này, bởi nhìn chung, các hung tinh về sức khỏe ít xuất hiện cho nên bạn sẽ tạm thời không gặp phải các vấn đề lớn. Song con giáp này vẫn cần chú ý ngũ hành của từng ngày để lập ra kế hoạch dưỡng sinh cho phù hợp. Ngũ hành Thủy vượng trong tuần dễ khiến cho các bộ phận như  thận, bàng quang, đầu và hệ thống tiêu hóa gặp vấn đề.

Top 3 chòm sao gắn bó với tình yêu nhất
Top 3 chòm sao gắn bó với tình yêu nhất
Top 3 chòm sao gắn bó với tình yêu nhất

Tình yêu là một bài học mà tất cả mọi người phải có trong cuộc sống. Khi tình yêu đến, miễn là bạn giữ chặt nó, bạn có thể có một cuộc sống hạnh phúc. Tình yêu luôn không rõ ràng và không rõ ràng. Có thể là do một sự hiểu lầm về nhau và một lời nói của nhau khiến hai người đã từng yêu nhau, thậm chí đi đến bờ vực chia tay. Thời gian trôi qua, tình yêu sẽ ngày càng yếu đi. Tuy nhiên, ngay cả sau khi chia tay, một số người sẽ không bao giờ quên người họ từng yêu. Trong trái tim họ, dù thế nào đi chăng nữa, họ muốn lấy lại cảm giác đã mất từ ​​đầu đến cuối. Hãy nhớ rằng ba chòm sao này sẽ được dành riêng cho tình yêu và cuối cùng kết hợp lại. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Tử vi tuổi Mùi tuần 17/2-23/2 gợi ý, bản mệnh cần chú trọng bổ sung dương khí qua các loại thực phẩm có tính nóng như ớt, tiêu, thịt trâu, thịt dê; tránh ăn các đồ nguội và tươi sống. Với tình hình bệnh dịch hiện tại, con giáp này cần giữ vệ sinh cá nhân thật sạch sẽ, hạn chế đi lại nơi công cộng và mặc đủ ấm để giữ cho phổi luôn khỏe mạnh.

Tuổi Mão

Vận sức khỏe của tuổi Mão cũng tương tự, tuy ổn định nhưng cũng không nên chủ quan, nhất là trong những ngày tình hình dịch cúm nhạy cảm như hiện nay. Top 3 con giáp khuyên bạn, dù bận bịu với công việc đến đâu bạn cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi, đừng chỉ chúi đầu vào công việc như thế. Nếu không thể phân chia thời gian một cách hiệu quả, hãy bớt chút thời gian nghỉ trưa để có một giấc ngủ, dù chỉ là 30 phút cũng sẽ giúp bạn khá hơn rất nhiều.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top