Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Top 3 con giáp có tài vận tuột dốc, vay nợ đầm đìa trong tháng 12

Xem thêm

Mục đích của việc kiếm tiền là làm cho cuộc sống của bạn ngày càng tốt hơn, nhưng kiếm tiền không phải là một việc dễ dàng. Trong tháng 12 này, tài vận của 12 con giáp không chỉ không khởi sắc mà còn có dấu hiệu hao tổn. Dưới đây là top 3 con giáp có tài vận kém nhất tháng cuối năm 2019.

top con giáp tài vận

Mục đích của việc kiếm tiền là làm cho cuộc sống của bạn ngày càng tốt hơn, nhưng kiếm tiền không phải là một việc dễ dàng. Nhiều người lại cảm thấy rất khó kiếm tiền, đặc biệt là khi vận may của họ không tốt, ngay cả khi họ nỗ lực rất nhiều. Cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không. Tài vận của 12 con giáp trong tháng 12 cũng vậy. Mặc dù họ đã nỗ lực không ngừng nghỉ, nhưng tiền kiếm được thì lại không lý tưởng.

Tuổi Sửu: Chi tiêu nhiều

Trong tháng 12 cuối năm, tuổi Sửu có hung tinh nhập mệnh. Đó là nguyên nhân khiến cho bản mệnh “đội sổ” trong top con giáp có tài vận kém nhất. Tuy rằng từ trước tới nay, tuổi Sửu vốn rất biết cách giữ tiền. Họ ít khi chi tiêu theo kiểu cảm tính hay khủng hoảng, cho nên thường sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, tuổi Sửu lại có hung tinh tọa mệnh nên mức tiêu dùng tăng vọt. Áp lực cuộc sống lại thêm nặng nề, khiến cho con giáp này phải xoay sở vất vả.

Cách hóa giải: do tài vận bị tổn thất chủ yếu là do các nguyên nhân ngoại cảnh. Bởi vậy nếu bạn chú ý thận trọng hơn, tránh cho những rủi ro ngoài ý muốn phát sinh. Đồng thời cân đối lại cán cân thu chi của mình, ảnh hưởng của hung tinh sẽ được giảm thiểu xuống.

Cẩm nang cầu may, tránh xui cho 12 con giáp dịp tết Dương lịch 2020
Cẩm nang cầu may, tránh xui cho 12 con giáp dịp tết Dương lịch 2020
Cẩm nang cầu may, tránh xui cho 12 con giáp dịp tết Dương lịch 2020

Một năm mới sắp đến, đem theo những vận may và các cơ hội mới. Đầu năm an lành, cả năm hạnh phúc. Vậy thì 12 con giáp nên chú ý kiêng kỵ những điều gì và làm gì để cầu tài lộc trong dịp đầu năm? Hãy cùng Tuviso nghiên cứu cẩm nang tránh xui, cầu may cho 12 con giáp tết dương lịch 2020 bạn nhé!

Tuổi Thìn: Thu nhập eo hẹp

Trong tháng này, tài vận của bạn không chỉ tuột dốc mà vận sự nghiệp cũng không ổn định. Khiến cho thu nhập bị ảnh hưởng và làm tăng áp lực kinh tế. Tuy rằng con giáp này không có nhu cầu chi tiêu nhiều, nhưng do tiền kiếm được quá ít, khiến cho tuổi Thìn phải nai lưng ra làm việc. Dù rằng phải chịu nhiều vất vả nhưng điều này sẽ giúp bạn sớm ổn định lại tình hình tài chính cho mình. Sớm thoát khỏi top 3 con giáp có tài vận thất thoát này.

Cách hóa giải: Để cải thiện điều kiện sống, bạn cần cố gắng tăng thu nhập. Bởi vận thế sự nghiệp đi xuống khiến cho thu nhập kém đi, nên tuổi Thìn có thể thử sức với các công việc khác. Có khi sẽ được lộc từ trên trời rơi xuống.

Tuổi Dậu: Bị tiểu nhân quấy nhiễu

Đứng thứ 3 trong top con giáp có tài vận kém nhất tháng 12 là tuổi Dậu. Tuổi Dậu trước giờ là những người rất có động lực kiếm tiền. Họ cũng có khá nhiều quy tắc về chuyện tiền bạc. Trong tháng 12 này, tài vận của tuổi Dậu sẽ bị hao tổn do bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu. Ví dụ như có kẻ vay tiền không trả, hoặc là bị tiểu nhân gây ra rủi ro, khiến bản mệnh mất tiền ngoài ý muốn. Cuộc sống vì thế mà cũng chịu nhiều bất lợi.

Cách hóa giải: Nếu muốn cải thiện tình hình, phương pháp tốt nhất cho bạn là kết bạn với người chân thành đàng hoàng. Tránh xa những kẻ nhỏ mọn xấu tính. Nếu may mắn gặp được quý nhân tương trợ, trong sự nghiệp sẽ được giúp đỡ nhiều hơn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top