Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Top 3 con giáp có đường sự nghiệp đột phá, tài lộc bủa vây trong tháng 12 âm lịch

Xem thêm

Trong tháng 12 âm lịch, tuổi Tý gặp Lục hợp quý nhân được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ. rong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi. Cùng theo dõi top 3 con giáp có đường công danh sự nghiệp hiển đạt nhất trong tháng 12 âm lịch này nhé!

top con giáp sự nghiệp tháng 12

Tuổi Tý

Sau một chuỗi thời gian dài khó khăn, cuối cùng tuổi Tý cũng may mắn lọt top 3 con giáp có sự nghiệp tốt nhất tháng 12 âm lịch này. 

Người tuổi Tý gặp Lục hợp quý nhân được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Tuổi Tý gặp tháng Sửu: Dương Thủy của Tý sinh Âm Mộc của Sửu (Thổ đới Mộc) và ngược lại. 

Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng.  Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Thời gian giữa tháng có chút khó khăn do Không Vong nhập mệnh sợ mọi chuyện trống không, tâm tư khó được như ý. Nhiều người ôm mộng học hành, ý chí lớn lao cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không. Mọi việc luôn cảm thấy bất an, nhiều rắc rối bám thân. Cùng một cơ hội, cùng một nỗ lực bạn cần phải thận trọng năm bắt kẻo lại đổ xuống sông xuống bể. 

May mắn được Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất. Thiên Ất Quý nhân thần thông quảng đại. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách. Được thưởng, được đề bạt.

Người này thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi.

top con giáp sự nghiệp tháng 12

Tuổi Tị

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ có vận trình công việc khá thuận lợi, thăng hoa trong thời gian này. Trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, vận trình của người tuổi Tỵ khởi sắc hơn. Công việc mặc dù áp lực nhưng khá thuận lợi. Cục diện Bạch Hổ gặp Tam Hợp cho thấy con giáp này sẽ làm chủ được tình hình đang rối ren trong việc. Bản mệnh nắm được quyền uy trong tay, được đồng nghiệp và cấp trên tán đồng trong những đề xuất của mình.

Ngoài ra, một lý do nữa giúp cho bản mệnh có chân trong top 3 con giáp có sự nghiệp tốt nhất tháng 12 là nhờ cát tinh che chở.

Con giáp này có Thiếu Âm tinh hộ mệnh thì luôn được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ trong mọi chuyện. Nếu có khó thì cũng sẽ được quý nhân hộ mệnh, chỉ cần nói ra thì chắc chắn sẽ có người đỡ cho, trăm mối thuận đường. Nhất là trong những chuyện tranh chấp, cãi vã liên quan đến pháp luật. Bạn hãy chủ động đứng ra liên hệ với những người có thẩm quyền thì lợi thế sẽ nghiêng về phía bạn.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ có thể tìm cách gia tăng Mộc khí trong tháng. Đây là cách giúp trung hòa cục diện Thủy Hỏa bất dung, đồng tời tăng cường khả năng giao tiếp và độ uy tín của bản mệnh. Người tuổi Tỵ vốn trời sinh thông minh, nhanh trí, chỉ cần biết cách cư xử hòa nhã, điều hòa nhân khí hơn thì sẽ dễ dàng được nhiều người yêu quý, nắm chắc phần lợi về mình. Hãy giữ vững phong độ và chuẩn bị tinh thần để đương đầu với mọi sóng gió.

Tuổi Dần

Thời gian đầu tháng, Không Vong nhập mệnh sợ mọi chuyện trống không, tâm tư khó được như ý. Người ôm mộng học hành, ý chí lớn lao cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không. Mọi việc luôn cảm thấy bất an, nhiều rắc rối bám thân. Cùng một cơ hội, cùng một nỗ lực cuối cùng lại đổ xuống sông xuống bể. 

May mắn trong tháng Thiên Y nhập mệnh tọa Nguyệt Trụ chủ nhạy cảm hiếu học và thông minh. 
Cộng thêm có Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất. Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách.

Người này thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý. Bởi vậy, không có gì lạ khi tuổi Dần lại hiện diện trong top 3 con giáp có sự nghiệp rộng mở tháng 12 này.

Người này thông minh, trí tuệ có tài năng hơn người. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi. Đường quan vận, chức tước xoay chuyển. Điềm được khen thưởng, được đề bạt.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top