Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Top 3 con giáp bập bùng ngọn lửa tình yêu tuần 28/11 - 4/12

Top 3 con giáp bập bùng ngọn lửa tình yêu tuần 28/11 - 4/12 là những tuổi gặp may mắn khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông.

Xem thêm

top 3 con giáp bập bùng ngọn lửa tình yêu

Tổng quan vận khí tuần

Nhâm Thủy làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 3 con giáp bập bùng ngọn lửa tình yêu tuần 28/11 - 4/12 là những tuổi gặp may mắn khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông.

Ngũ hành Kim vốn là Ấn tinh của Nhâm Thủy, Nhâm Thủy sinh vào tháng Thân đại diện cho sự cường mạnh và hùng tráng. Ấn tín, địa vị lên ngôi cũng ngụ ý vận tình cảm thăng hoa. Hãy xem con giáp nào may mắn nhất tuần này nhé!

Top 3 con giáp bập bùng ngọn lửa tình yêu

Top 3 con giáp bập bùng ngọn lửa tình yêu tuần 28/11 - 4/12 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Thân - Tỷ Kiên lâm thế vượng

Là topTop 3 con giáp bập bùng ngọn lửa tình yêu, đoạn nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lâm thế vượng. Người tuổi Thân dễ có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưu giao thiệp. Tình cảm gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Vận tình cảm của bạn tương đối tốt đẹp.

Với tính cách nhiệt tình, tuổi Thân rất dễ lao vào lưới tình. Nhưng kết quả là bạn lại yêu đơn phương, có thể do bạn đến với tình yêu quá nhanh nên chưa tìm được tình yêu đích thực.

Tuổi Hợi - Thực Thần tương sinh

Người tuổi Hợi biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ và gia đình nên tuần này tình cảm gia đình bạn khá khăng khít. Với những ai còn độc thân sẽ được mọi người giới thiệu, mai mối xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của tuổi Hợi rất được lòng đối phương.

Tuy bạn khá giản dị và đơn giản nhưng có ngoại hình sáng và nổi bật thu hút nhiều vệ tinh vây quanh. Tuổi Hợi may mắn lọt Top 3 con giáp bập bùng ngọn lửa tình yêu tuần 28/11 - 4/12.

top 3 con giáp bập bùng ngọn lửa tình yêu

Tuổi Mùi - Thương Quan lâm vượng vận

Tuần này chuyện tình cảm của tuổi Mùi khá thăng hoa. Thần sát Thương Quan thúc ép bạn phải mày mò và sáng tạo cảm xúc mới lạ cho đối phương. Người độc thân thì sôi nổi, vui vẻ khiến các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp hơn.

Bởi tính cách hiền lành nên người tuổi Mùi ít khả năng gây sóng gió cho gia đình, xã hội. Bạn tôn trọng trật tự và tuân thủ các quy định nên vận tình duyên thường êm đềm hòa thuận.

Xếp hạng các tuổi tình cảm nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Mậu Thổ để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Mậu Thổ thích thủy và thích Tân Kim bởi Thực Thần và Ấn tinh sẽ mang lại may mắn về tiền bạc và sự nghiệp.

May mắn đường tình cảm

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Canh Tuất - 1970 Canh Ngọ - 1990
Tân Dậu - 1981  Tân Tị - 2001
Tân Mùi - 1991 Canh Thìn - 2000

Đen đủi đường tình cảm

CÁC TUỔI ĐEN ĐỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

>>> Xem thêm: Top 3 con giáp số đỏ đào trúng mỏ vàng tuần 28/11 - 4/12

Kết luận

Top 3 con giáp bập bùng ngọn lửa tình yêu tuần 28/11 - 4/12 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật hạnh phúc và an yên!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top