Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Top 3 chòm sao yêu em như yêu world cup tuần 28/11 - 4/12

Top 3 chòm sao yêu em như yêu world cup tuần 28/11 - 4/12. Bạn sẽ cảm nhận được một thứ tình yêu tuyệt vời trước nay bạn chưa từng có, bạn thấy bản thân khoái lạc hơn, vị tha và có một tinh thần vô cùng thư thái.

Xem thêm

top 3 chòm sao yêu em như yêu world cup

Top cung hoàng đạo đào hoa tuần 28/11 - 4/12 là những chòm sao có vận trình được góc tam hợp sao Hỏa và sao Thổ che chở. Chuyện tình yêu được dẫn lối, người có tình sẽ thấy gặp tình yêu, tình cảm gia đình khăng khít, các mối quan hệ xung quanh hòa hợp.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn nội dung những chòm sao đào hoa tuần mới ngay bên dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

28/11, sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ mang lại cho chúng ta sức bền cao, sức khỏe tốt, nhiệt huyết tuyệt vời, hành động quyết đoán, nghị lực, tinh thần kinh doanh.

3/12, sao Hải Vương thuận hành

Sao Hải Vương thuận hành là giai đoạn của những giấc mơ, nguồn cảm hứng và sự thần bí. Giống như một nhà ảo thuật trên sân khấu, Sao Hải Vương có thể đến với chúng ta bằng bàn tay khéo léo của nó. Phép thuật của nó phụ thuộc vào các cạm bẫy của mánh khóe và sự phân tâm.

Top 3 chòm sao yêu em như yêu world cup

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao đầu tiên lọt top 3 chòm sao yêu em như yêu world cup tuần 28/11 - 4/12. Khi sao Hải Vương thuận hành, nó mang đến cho Nhân Mã một loại cảm xúc hơn cả hai chữ thăng hoa.

Bạn sẽ cảm nhận được một thứ tình yêu tuyệt vời trước nay bạn chưa từng có, bạn thấy bản thân khoái lạc hơn, vị tha và có một tinh thần vô cùng thư thái.

Khi bạn đến với người ấy, bạn hoàn toàn gạt bỏ đi những trở ngại bấy lâu nay trong tim như khoảng cách địa lý, đẳng cấp giàu nghèo hay tôn giáo. Bạn đến vì con tim của bạn thực sự rung động và bạn tôn trọng, yêu người ấy một cách thuần khiết và chân thành nhất.

Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình tuần 28/11 - 4/12 cho thấy sao Hải Vương sẽ ban cho Thiên Bình cái nhìn sâu sắc và trí tuệ mạnh mẽ, cũng có thể mở rộng cho khả năng thấu thị và trực giác tâm linh.

Nó có nghĩa Thiên Bình là một cá nhân tình cảm và giàu cảm xúc, các mối quan hệ của bạn cũng khăng khít gần gũi hơn nhờ tính cách thấu hiểu này.

Thiên Bình có vẻ ngoài khá đào hoa, lăng nhăng nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, đây là một người rất chung tình. Rất ít người có thể hiểu được những suy nghĩ bên trong nội tâm của Thiên Bình nên dù có rất nhiều mối quan hệ bạn bè nhưng họ chỉ coi một vài người là những tri kỉ thực sự.

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong top 3 chòm sao may mắn chuyện tình yêu trong tuần mới này. Bạn là một người chân thành, cởi mở và luôn lắng nghe sự chia sẻ giãi bày của những người khác. Chính vì vậy mà mọi người vô cùng yêu quý bạn và muốn được ở cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, vốn bản tính của Song Ngư là có một tâm hồn rất mong manh và yếu đuối, bạn có chút lãng mạn quá chuyện tình cảm nên hơi ảo tưởng về con đường tình yêu của chính mình, về nửa kia nên bạn kén chọn và bỏ qua đi những người thực sự tốt.

Hãy nhìn nhận thực tế một chút nhé, chỉ cần bạn bằng lòng, một người đứng cùng bạn sẽ đến ngay đây thôi. 

>>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo có số đại gia ngầm tuần 28/11 - 4/12

Với nội dung Top 3 chòm sao yêu em như yêu world cup tuần 28/11 - 4/12, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng được nguồn năng lượng từ sao Hỏa và sao Thổ trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top