Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Top 3 chòm sao tài lộc rộng mở vung tiền thả ga tuần 14/11 - 20/11

Top 3 chòm sao tài lộc rộng mở vung tiền thả ga là sự ảnh hưởng của sao Thủy quá cảnh Nhân Mã. Sao Thủy là hành tinh đại diện cho trí thông minh và khả năng học hỏi.

Xem thêm

  top 3 chòm sao tài lộc rộng mở vung tiền thả ga

Top 3 chòm sao tài lộc rộng mở vung tiền thả ga tuần 14/11 - 20/11 là sự ảnh hưởng của sao Thủy quá cảnh Nhân Mã. Sao Thủy là hành tinh đại diện cho trí thông minh và khả năng học hỏi.

Nó kiểm soát phản xạ, hệ thống thần kinh, tính linh hoạt, lời nói, giao tiếp ngôn ngữ của con người. Và khi nó di chuyển tới Nhân Mã, dấu hiệu thứ 9 của vòng tròn Hoàng đạo.

Nó mang tới bản chất kép, sự bốc lửa và nam tính. Nghĩa là sự giàu có, động lực, trí tuệ và vận may sẽ được ban phát cho 12 cung hoàng đạo. Nhưng đối với từng cung nó sẽ có ảnh hưởng khác biệt. Hãy xem bạn nằm trong bảng xếp hạng nào của sao Thủy Nhân Mã nhé.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

8/11, Trăng tròn Kim Ngưu

Trăng Tròn quá cảnh Kim Ngưu xảy ra khi Mặt trời ở cung Bọ Cạp, vào khoảng giữa mùa thu. Mặt trời Bọ Cạp phức tạp, còn Mặt trăng Kim Ngưu thì đơn giản.

Điều này tạo ra một cán cân nặng về các nguồn năng lượng đang diễn ra, là sự mâu thuẫn của Bọ Cạp và tính suồng sã của Kim Ngưu.

Trăng Tròn Kim Ngưu cho phép chúng ta xây dựng lại cuộc sống của mình và biến nó trở nên đơn giản hơn.

Top 3 chòm sao tài lộc rộng mở vung tiền thả ga

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bảo Bình tri thức

Lọt top 3 chòm sao tài lộc rộng mở vung tiền thả ga, Bảo Bình là cung hoàng đạo có lợi ích bất ngờ về tài chính. Khi sao Thủy chủ quản nhà thứ 6 vầ thứ 9 đi vào ngôi nhà thứ 10 của Nhân Mã nó dự báo cơ hội kiếm thêm từ giáo dục và học vấn là khá cao. Bảo Bình có khả năng sẽ kiếm thêm tiền từ cơ hội dạy học hoặc chia sẻ kiến thức.

Ở đây Bảo Bình sẽ phát đạt hơn về tài chính, bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ anh trai hoặc chú ruột bởi những cơ hội làm ăn tuyệt vời. Bạn thậm chí còn thu được lợi nhuận đột ngột về tiền bạc trong lần quá cảnh này. Bạn được hưởng đặc quyền từ quá trình làm việc chăm chỉ trong thời gian qua.

Xử Nữ đủ đầy

Sao Kim là một hành tinh thân thiện với Xử Nữ. Nó cai quản ngôi nhà thứ hai đại diện cho sự giàu có dưới dấu hiệu Thiên Bình và ngôi nhà thứ chín đại diện sự may mắn với dấu hiệu của con bò đực là Kim Ngưu.

Và bây giờ nó chuyển dịch trong ngôi nhà thứ tư của Xử Nữ, ngôi nhà đại diện cho cuộc sống gia đình, nhà cửa, xe cộ, tài sản.

Và sao Kim Nhân Mã sẽ mang tới hòa thuận trong gia đình, và Xử Nữ sẽ tận hưởng cuộc sống đầm ấm nhất. Bạn cũng là chòm sao nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình và người thân trong kinh tế. Vì vậy Xử Nữ may mắn là 1 trong top 3 chòm sao tài lộc rộng mở vung tiền thả ga tuần này.

Nhưng Xử Nữ cũng là chòm sao dễ chi tiêu quá hoang tàn, bạn sẽ chi tiền để mua một số vật dụng xa xỉ cho ngôi nhà của mình. Xử Nữ đang biết cách để tận hưởng khoảng thời gian này một cách trọn vẹn nhất.

Ma Kết xuất ngoại

Ma Kết sẽ là cung hoàng đạo gặp may mắn về tiền tài khi sao Thủy Nhân Mã quá cảnh. Sao Thủy đâng đi qua ngôi nhà thứ 12 nó mang tới cơ hội làm ăn ở nước ngoài. Nghĩa là cơ hội kiếm tiền của bạn khá tốt nếu phát triển sự nghiệp ở nơi xa, khác nơi bạn đang sinh sống.

Người làm kinh doanh xuất nhập khẩu sẽ được có lợi. Nhưng nó cũng ngụ ý bạn là chòm sao dễ mất tiền. Chủ yếu do tổn thất, vì làm sai mà chịu chi phí quá lớn. Cũng có thể do chi phí tăng cao khiến bạn mất tiền.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao tình cảm thắm nồng yêu thương quấn quýt tuần 14/11 - 20/11

Với nội dung Top 3 chòm sao tài lộc rộng mở vung tiền thả ga tuần 14/11 - 20/11, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành hiện vật "ánh kim" cho mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top