Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Top 3 chòm sao lận đận nhất tuần 5/12 - 11/12

Top 3 chòm sao lận đận nhất tuần 5/12 - 11/12. Khi nhìn nhận vấn đề gì đó Xử Nữ dễ thể hiện quá mạnh đôi khi còn kịch tính và nhuốm màu drama.

Xem thêm

top 3 chòm sao lận đận nhất

Top 3 chòm sao lận đận nhất tuần 5/12 - 11/12 sẽ chịu ảnh hưởng từ đoạn chiêm tinh sao Kim trùng tụ sao Hỏa và mùa Ma Kết. Bên cạnh những chòm sao đón nhận được năng lượng may mắn thì không thể thiếu những chòm sao vô cùng đen đủi.

Cùng Tử vi số khám phá xem chòm sao nào đen đủi nhất giai đoạn này nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

1/12, sao Kim trùng tụ sao Hỏa

Đây là một khía cạnh thuận lợi, nó có nghĩa niềm vui và sự đau khổ đều như nhau. Những ham muốn mạnh mẽ được đánh thức, nhất là về mặt tình cảm nên chuyện tình yêu và hôn nhân sẽ nảy sinh biến đổi.

Mùa Ma Kết

Mùa Ma Kết bắt đầu khi một năm sắp kết thúc, chúng ta sẽ đón nhận nguồn năng lượng khổng lồ khi đồng hồ điểm nửa đêm vào ngày 31/12. Mùa Ma Kết là mùa cuối cùng của các cung Đất, nó là sự kết thúc và cũng là điểm khởi đầu.

Top 3 chòm sao lận đận nhất 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bọ Cạp

Sao Kim đối đỉnh sao Hỏa làm tăng sự lòng tham và khao khát thể xác cùng tinh thần của Bọ Cạp. Là chòm sao thận trọng và dễ tự kỷ Bọ Cạp sẽ gặp khá nhiều căng thẳng thời điểm này. Bọ Cạp cần giải tỏa những áp lực này vào các hoạt động lành mạnh như công việc, kiếm thêm hoặc những buổi hội họp lành mạnh.

Lưu ý, bạn cần tránh xa những người hay châm ngòi mâu thuẫn hoặc không có chung quan điểm sống với bạn. Họ dễ làm Bọ Cạp nổi nóng vì tính ích kỷ hoặc sự lơ là khi làm việc. Ngay cả khi độc lập trong mọi thứ thì thời điểm này Bọ Cạp cần được kiểm soát vì bạn còn bị thu hút bởi những thứ không cùng tần sóng.

Một cách tích cực hơn để giải phóng căng thẳng và thất vọng tích tụ là thử nghiệm các hoạt động thể chất hoặc sáng tạo như đi bộ, tập nhảy, vẽ tranh,...

Xử Nữ

Nằm trong Top 3 chòm sao lận đận nhất tuần 5/12 - 11/12 Xử Nữ chịu góc đối đỉnh căng thẳng nhất thiên hà Sao Kim và sao Hỏa. Cảm xúc mãnh liệt khiến bạn lúc nào cũng bùng nổ cảm xúc.

Khi nhìn nhận vấn đề gì đó Xử Nữ dễ thể hiện quá mạnh đôi khi còn kịch tính và nhuốm màu drama. Có thể bạn thấy điều này bình thường nhưng đối phương lại đang sợ hãi và nghĩ rằng bạn đang đe dọa tới họ.

Xử Nữ phù hợp với một môi trường sôi nổi và không quá phục tùng ai đó. Chắc chắn sóng gió vẫn xảy ra nhưng Xử Nữ sẽ nhìn nhận được mọi thứ rõ ràng hơn. Trong khoảnh khắc gay gắt nhất bạn sẽ nhận ra ai là bạn mình.

Nhân Mã

Mặc dù bạn là một dấu hiệu thân cận với Ma Kết, nhưng có sự khác biệt rất lớn giữa hai cung hoàng đạo này. Vì vậy Mùa Ma Kết thực sự là một mùa thử thách tinh thần và sự mạo hiểm của Nhân Mã.

Đừng để yếu tố đất của Ma Kết khiến con đường bạn đang đi lệch hướng. Sẽ có lúc bạn phải suy nghĩ khá nhiều nhưng đừng để nó hút bạn vào đó.

>>> Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ tuần 5/12 - 11/12

Với nội dung Top 3 chòm sao lận đận nhất tuần 5/12 - 11/12, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ sao Kim trùng tụ sao Hỏa trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top