Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Top 3 chòm sao gương vỡ lại lành trong tháng 10/2019

Trong tình yêu, có rất nhiều người một khi đã yêu ai rồi là sẽ mãi chung thủy với người đó, dù cho có chia tay cũng chẳng thể nào quên được đối phương. Vậy bạn có biết cung hoàng đạo gương vỡ lại lành tháng 10/2019 dương lịch gồm có những ai không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

Nhân Mã 

Nhân Mã là con người của tự do. Họ thích mình có một khoảng không gian rộng lớn để bay lượn. Trong tình yêu, họ cũng không muốn mình phải chịu bất cứ ràng buộc nào. Cũng chính bởi tính tình phóng khoáng như vậy nên cung hoàng đạo này thường bị mọi người xung quanh hiểu lầm là trăng hoa, đa tình.

Thế nhưng trên thực tế, họ vốn là một người rất chung thủy. Không yêu thì thôi, một khi đã rung động là họ rất ít khi thay đổi tình cảm. Họ sẽ dành tất cả sự quan tâm và chiều chuộng của mình cho người ấy. Đến mức cho dù hai người đành phải chia tay, họ cũng không thể quên được người kia.

Trong khoảng thời gian này, họ sẽ có cơ hội gặp lại được người trong trái tim mình. Hãy thẳng thắn bày tỏ lòng mình với người kia. Đừng xấu hổ giấu giếm bất cứ điều gì. Biết đâu người ta cũng luôn nhớ đến bạn thì sao? Khi đã yêu ai thì hãy đừng ngại tự tạo cơ hội gương vỡ lại lành cho bản thân nhé!

Kim Ngưu: Cơ hội gương vỡ lại lành

Kim Ngưu vốn là một người vô cùng thật thà và chín chắn. Thế nhưng vì bản tính hướng nội nên họ thường khó xây dựng được các mối quan hệ. Mỗi khi gặp người không quen, họ thường không biết mở đầu câu chuyện như thế nào. Trong tình cảm, cung hoàng đạo này lại càng trở nên nhút nhát hơn. Nhất là khi đối diện với người mình thích, họ sẽ cảm thấy vô cùng ngại ngùng và bối rối, đừng nói chi đến chuyện phải bày tỏ lòng mình ra sao.

Tình cảm của Kim Ngưu là thứ tình cảm không có lời ngon tiếng ngọt, không có những hành động bất ngờ lấy lòng đối phương. Thế nhưng họ lại luôn dùng sự quan tâm âm thầm của mình để người ta cảm động.

Có thể trước đó, tình cảm của họ bất thành là vì nửa kia cảm thấy họ quá khô khan, cứng nhắc. Thế nhưng bây giờ, họ đã cố gắng thay đổi những điểm yếu của bản thân, để mình trở thành một người cởi mở hơn trước đó nhiều. Trong tháng này, Kim Ngưu sẽ có cơ hội chạm mặt người cũ đấy. Nếu trong lòng bạn vẫn còn vương vấn bóng hình của người ta, và người ta cũng đang cô đơn lẻ bóng thì bạn hãy thử chủ động là người đề nghị xem sao. Hẳn người ấy cũng sẽ cảm thấy rất vui mừng vì những thay đổi của bạn và chấp nhận gương vỡ lại lành.

Bảo Bình

Bảo Bình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Thế nhưng họ lại là một người rất khát vọng có được tình yêu. Một khi đã yêu ai, họ sẽ đối xử với người đó hết lòng hết dạ. Họ còn luôn quan tâm chu đáo đến cả người thân và bạn bè của người ấy. Đây chính là lý do khiến cung hoàng đạo này nhận được sự yêu mến của rất nhiều người xung quanh. Bảo Bình sẽ coi tình yêu chính là trọng tâm cuộc sống của mình, cho dù có gặp khó khăn thế nào đi nữa cũng sẽ kiên quyết không buông tay.

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thế nhưng trong cuộc sống này có rất nhiều điều bất đắc dĩ. Tinh cảm là chuyện của hai người. Một khi đối phương đã quyết định từ bỏ rồi thì có cố gắng thế nào cũng vô dụng. Dù lý trí mách bảo hãy buông tay, trái tim họ vẫn chẳng thể nào quên được. Nếu vẫn còn nuôi hi vọng, hãy thử trò chuyện với người ấy một lần nữa xem sao. Biết đâu câu chuyện tình yêu của bạn sẽ gương vỡ lại lành?

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top