Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Top 3 chòm sao giàu nứt đố đổ vách tuần 7/11 - 13/11

Top 3 chòm sao giàu nứt đố đổ vách tuần 7/11 -13/11 là sự ảnh hưởng của đoạn quá cảnh Mặt Trăng lục hợp sao Thổ. Nó dự báo là tuần có nhiều cát khí về công việc.

Xem thêm

  top 3 chòm sao giàu nứt đố đổ vách

Top 3 chòm sao giàu nứt đố đổ vách tuần 7/11 - 13/11 là sự ảnh hưởng của đoạn quá cảnh Mặt Trăng lục hợp sao Thổ. Nó dự báo là tuần có nhiều cát khí về công việc.

Sự nghiệp và con đường học hành của các chòm sao có nhiều cơ hội sáng. Nhưng trước khi thực hiện việc gì đó chúng ta nên nghiên cứu thật kỹ càng.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

8/11, Trăng tròn Kim Ngưu

Trăng Tròn quá cảnh Kim Ngưu xảy ra khi Mặt trời ở cung Bọ Cạp, vào khoảng giữa mùa thu. Mặt trời Bọ Cạp phức tạp, còn Mặt trăng Kim Ngưu thì đơn giản.

Điều này tạo ra một cán cân nặng về các nguồn năng lượng đang diễn ra, là sự mâu thuẫn của Bọ Cạp và tính suồng sã của Kim Ngưu.

Trăng Tròn Kim Ngưu cho phép chúng ta xây dựng lại cuộc sống của mình và biến nó trở nên đơn giản hơn.

Top 3 chòm sao giàu nứt đố đổ vách

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bạch Dương thành công

Bạch Dương nằm trong top 3 chòm sao giàu nứt đố đổ vách tuần 7/11 -13/11. Bởi Trăng tròn ngày Rằm Kim Ngưu quả thực là một đoạn quá cảnh tuyệt vời, khi nó đi vào ngôi nhà thứ 2, ngôi nhà đại diện cho tiền bạc và tài chính.

Nó dự báo sẽ thúc đẩy vận trình tiền bạc của Bạch Dương. Đã tới thời điểm Bạch Dương được gặt hái thành quả của mình. Những khó khăn vất vả bấy lâu nay sẽ được đền đáp.

Đoạn Trăng tròn ngày Rằm này là kết quả của quá trình lao động bận rộn trước đó, và mở ra những cơ hội tiềm ẩn mà Bạch Dương vẫn chưa hề biết. Mặc dù thu nhập chính của bạn không có thay đổi nhưng tới cuối tuần bạn sẽ đón nhận nhiều trái ngọt tuyệt vời hoặc đơn giản bạn có cơ hội kiếm tiền mới mang về thu nhập tốt hơn.

Song Tử may mắn

Vận trình tài lộc của các Song Tử khá may mắn. Bởi khi Trăng tròn Kim Ngưu đi qua sẽ giúp cho việc giao tiếp của bạn tốt lên. Mối quan hệ xã giao được mở rộng đồng nghĩa với việc cơ hội hay thông tin về đầu tư, kiếm tiền cũng sẽ cải thiện hơn.

Sự kết hợp này giúp cho Song Tử trở thành một nhà ngoại giao tài năng, bạn sở hữu cá tính nổi bật khiến bản thân trở thành tâm điểm của các buổi hội họp, đàm phán làm ăn.

Song Tử sẽ vừa kiên trì, vừa cân nhắc suy tính nhưng vẫn cực kỳ quyết đoán nhờ sự thông minh của mình. Đây sẽ là một nhà kinh tế tiềm năng nhưng có xu hướng làm việc thiên về cảm hứng nhiều hơn.

Nhân Mã tham vọng

Nhân Mã cũng lọt top 3 chòm sao giàu nứt đố đổ vách tuần Trăng Tròn Kim Ngưu này. Đoạn Trăng tròn mang tới tham vọng sự nghiệp và mong ước thành công, mở rộng tầm nhìn thông qua các mối quan hệ của mình. Cơ hội đầu tư hay kiếm tiền sẽ tìm đến nếu vòng tròn xã hội của bạn rộng hơn, các thông tin đa chiều hơn.

Nhân Mã sẽ đón nhận hướng đi mới cho sự nghiệp của riêng mình. Hãy đặt cho mình mục tiêu và bắt đầu tư duy về con đường mình muốn đi. Chuẩn bị sẵn quỹ đầu tư, cơ hội làm giàu sẽ đến.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao đào hoa được ông Tơ bà Nguyệt ưu ái nhất tuần 7/11 - 13/11

Với nội dung Top 3 chòm sao giàu nứt đố đổ vách tuần 7/11 - 13/11, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành hiện vật "ánh kim" cho mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top