Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Top 3 chòm sao được hào quang chiếu mệnh, tắm cơn mưa may mắn trong tháng 11/2022

Top 3 chòm sao được hào quang chiếu mệnh, tắm cơn mưa may mắn trong tháng 11/2022. Xin chúc mừng những cung hoàng đạo may mắn nhất tháng mới này!

Xem thêm

top 3 chòm sao được hào quang chiếu mệnh

Chiêm tinh tháng 11/2022 khuyến khích chúng ta thay đổi bản thân để đón nhận nhiều may mắn hơn nữa. Có nhiều chòm sao đã làm tốt điều này và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Hãy cùng Tử Vi Số khám phá xem ai là người đã lọt Top 3 chòm sao được hào quang chiếu mệnh trong tháng này nhé!

Xử Nữ

Tháng này có sao Mộc thuận hành và mùa Nhân Mã mang tới nhiều niềm hạnh phúc trong tình yêu cho Xử Nữ. Mùa Nhân Mã là sự thay đổi, cải tạo cá nhân nên Xử Nữ muốn chuyện tình cảm thăng hoa thì cần phải thay đổi chính mình.

Khi Mặt Trời đi vào dấu hiệu của Lửa nó sẽ tăng cường hiểu biết và nhận thức về thế giới xung quanh cho Xử Nữ. Có nghĩa rằng về chiều sâu và tâm hồn Xử Nữ trở nên trưởng thành hơn, thấu hiểu hơn. Có thể những mối quan hệ mới không thực sự hoàn hảo với bạn nhưng Xử Nữ hiểu rằng không phải ai cũng muốn thành con rối trong tay người khác. Hai người muốn ở bên nhau lâu dài cần có sự bình đằng đôi bên. Chúc bạn có được đoạn tình cảm của riêng mình nhé!

Vào giữa tháng khi sao Kim đi qua Nhân Mã sẽ đánh thức niềm đam mê công việc. Vì tình huống chiêm tinh có thể biến một người trở nên tận tâm với công việc của họ. Và đoạn quá cảnh này có thể nâng cao khả năng tinh anh trong tài chính, nó ngụ ý nguồn tiền tài dồi dào khi Xử Nữ có thể đảm đương nhiều công việc.

Xử Nữ có thể trở nên giàu có hoặc có nhiều cơ hội đầu tư khi sở hữu sự tôn trọng và tín vọng tại nơi mình làm việc. Sự kết hợp của sao Kim và Nhân Mã mang tới một cái nhìn sâu rộng, khiến Xử Nữ có thể đi được con đường dài hơn với túi tiền của mình.

Cự Giải lọt top 3 chòm sao được hào quang chiếu mệnh

Tử vi của Cự Giải tháng này được dự báo là may mắn hơn những chòm sao khác. Góc đối đỉnh của sao Kim và sao Thiên Vương làm sâu sắc những ước vọng chạm tới thành công. Cự Giải khao khát được nhảy sang những lĩnh vực mới, tìm hiểu những điều chưa biết.

Về vận trình tài lộc, vào giữa tháng sao Kim đi qua Nhân Mã mang tới tinh thần cam kết và khá dễ đoán. Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn trong các vấn đề tài chính. Mặc dù bạn mang trong mình sự vui tươi và hướng ngoại nhưng bạn vẫn cảm thấy bóng ma âm u của sự thiếu thốn đeo đuổi mình.

Top 3 chòm sao được hào quang chiếu mệnh dự báo rằng Cự Giải cần sự an toàn, thoải mái và quan tâm. Những thứ này đều xuất phát từ tình hình kinh tế. Cự Giải thể hiện sự lo lắng này bằng cách lao đầu vào công việc và quan tâm hơn đến các vấn đề tài chính. Bạn chú ý vào cảm xúc hơn là lời nói nên bạn tính toán và xem xét tiền bạc khá kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, quý nhân là sao Mộc thuận hành quả là một đoạn chiêm tinh đặc biệt ảnh hưởng sâu đậm đến vận trình tình cảm của Cự Giải. Sao Mộc trở về quỹ đạo vốn có mang chìa khóa khai mở trái tim mọi người dành cho Cự Giải. Sự hòa đồng của bạn dễ dàng phá vỡ cảm xúc phức tạp của đối phương, khiến vẻ xa cách không còn là rào cản trong quan hệ.

Nhân Mã

Tháng 11 của Mã mã có sao Hỏa tam hợp sao Thổ là dấu hiệu may mắn. Nhân Mã sẵn sàng chiến đấu cho công việc mình đam mê. Đoạn tam hợp này sẽ thúc đẩy các dự án mới để Nhân Mã có cơ hội thể hiện mình. Đặc biệt Nhân Mã sẵn sàng chấp nhận rủi ro, sẵn sàng lao vào các dự án gây tranh cãi hoặc mang tính thử nghiệm mới.

Tài chính được sao Kim đi qua Nhân Mã cho thấy bạn cần phát triển và mở rộng tầm nhìn thông qua các mối quan hệ của mình. Cơ hội đầu tư hay kiếm tiền sẽ tìm đến nếu vòng tròn xã hội của bạn rộng hơn, các thông tin đa chiều hơn.

Bạn cũng được học hỏi những điều mới, từ đó kinh nghiệm và trải nghiệm cũng nhiều hơn dễ đánh giá rủi ro hơn. Thời điểm này Nhân Mã cũng tìm được những đối tác lý tưởng, được bạn đánh giá cao về niềm tin, tầm nhìn và lý tưởng.

Sao Mộc thuận hành trở lại sẽ báo hiệu một tháng vô cùng may mắn đối với chuyện tình cảm của Nhân Mã. Bạn sẵn sàng đi du lịch xa để mở mang đầu óc, điều này cũng giúp tình cảm gia đình bạn thêm khăng khít.

Đồng thời đó cũng là nguồn động lực để Nhân Mã vượt qua những đoạn tình cảm tăm tối do chiêm tinh tháng cũ ảnh hưởng. Nhân Mã thích lấp đầy tâm trí với những ý tưởng mới và khao khát phiêu lưu dưới mọi hình thức.

Trên đây là những thông tin về Top 3 chòm sao được hào quang chiếu mệnh, may mắn nhất trong tháng 11/2022. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin thú vị khác tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi nhé. Đặc biệt, tử vi năm 2023 hiện đã được cập nhật đầy đủ tại Tuviso.com.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top