Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Duy nhất 3 chòm sao này đỏ như trúng số, may mắn liên tục trong tháng 4/2022

Top 3 chòm sao đón vận may trong tháng 4/2022 có thể gọi là "số hưởng" hết phần thiên hạ. Bởi lẽ tháng 4 này sẽ diễn ra không mấy suôn sẻ với đa số mọi người.

Xem thêm

top 3 chòm sao đón vận may

Tử vi tháng 4 đã vẽ ra cho bạn một cái nhìn toàn cảnh khái quát về tình hình tháng tới của 12 cung hoàng đạo. Dựa vào sự dịch chuyển và các góc phối hợp của những hành tinh, bạn có thể thấy rằng có những khó khăn chung không thể tránh khỏi. Nhiều bạn sẽ bi quan nghĩ rằng ồ, vậy là tháng này chẳng có gì khả quan. Nhưng hãy nhớ rằng chẳng có gì gọi là định mệnh.

Đừng quên rằng bạn vẫn còn cơ hội trong những tháng đó, may mắn hay xui xẻo còn tùy vào việc bạn sử dụng năng lượng của mình như thế nào.

Hãy cùng xem tháng này có thể mang lại điều gì cho từng cung hoàng đạo nhé. Liệu bạn có may mắn nằm trong top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 4 hay không?

Bạch Dương trí tuệ dạt dào

Tháng 4 là mùa của Bạch Dương. Đây cũng là thời điểm chuyển từ mùa đông sang một mùa xuân năng động và rực rỡ. Trong tháng này, sao Hỏa sẽ thúc đẩy bạn với những hành động có nhịp độ nhanh và cảm hứng dâng trào. Bạn sẽ bận rộn hơn để thực hiện những kế hoạch và hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Trăng non khởi đầu tháng mới là một dấu hiệu thi vị, tượng trưng cho sự khởi đầu mới và cơ hội vô tận. Điều này cho thấy bạn sẽ có thời gian để đánh giá lại ý tưởng và bắt đầu lập kế hoạch cho lộ trình của riêng mình. Đây là một khởi đầu thuận lợi giúp Dương Dương có đủ động lực để làm những điều cần thiết nhất.

Ngoài ra, bạn lọt top 3 chòm sao đón vận may cũng vì có sao Thủy và mặt trời hỗ trợ. Nếu Mặt Trời tượng trưng cho năng lượng và sức sống thì sao Thủy đại diện cho ý tưởng và trí tuệ của bạn, bạn sẽ sôi sục một nguồn năng lượng quyết tâm tăng đáng kể vào đầu tháng này. Những ý tưởng sáng tạo sẽ giúp cho Bạch Dương chiếm được sự chú ý và lòng tin tưởng của tất cả mọi người.

top 3 chòm sao đón vận may

Cự Giải lọt top 3 chòm sao đón vận may tháng 4

Tháng này sẽ không mang lại gì cho bạn ngoài niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Bạn sẽ tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời và nếu còn độc thân, bạn thậm chí có thể gặp một đối tượng rất đặc biệt.

Tháng 4 làm cho Giải Nhi cảm thấy như đây là một khởi đầu mới. Khi mùa xuân xuất hiện, nó quyết định thúc đẩy và truyền cảm hứng cho chúng ta theo đuổi ước mơ và làm điều gì đó lớn lao. Tháng 4 là thời điểm hấp dẫn đối với những người thuộc cung Cự Giải nói chung.

Lý do tháng 4 là thời điểm may mắn của bạn, vì đó là lúc Mặt sẽ tỏa sáng trong ngôi nhà thứ 10 về hành động, danh tiếng và tham vọng của bạn. Được thúc đẩy bởi điều này, Cự Giải sẽ tỏa sáng và may mắn hơn bao giờ hết. Nó cũng giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến, nhất là với những bạn đang ở độ tuổi là 24, 36 và 48.

Song Ngư đắm chìm trong yêu đương

Vận may của Song Ngư trong tháng 4 cũng rất tuyệt vời, đặc biệt là về tình yêu và sự lãng mạn. Bạn sẽ yêu hết mình hơn bao giờ hết và sẽ tạo nên những kỷ niệm quý giá. Tháng 4 có thể không phải là tháng sinh của bạn, nhưng chắc chắn sẽ là một trong những tháng tuyệt vời nhất trong năm ạ. Vì vậy, hãy thực hiện ngay bây giơừ

Song Ngư là những người sáng tạo, khả năng này sẽ rất hữu ích trong tháng Tư. Bạn biết cách tạo ra những ý tưởng mới mẻ, điều này giúp cho công việc của bạn suôn sẻ hơn rất nhiều. Những Song Ngư độc thân có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới và thậm chí có thể tìm thấy tình yêu tuyệt vời của mình. Những người đã có người yêu sẽ tận hưởng tình cảm một cách trọn vẹn nhất trong tháng này.

Tháng 4 cũng bắt đầu ngay với Trăng non trong ngôi nhà tài chính thứ 2 của Ngư Nhi. Nó mang đến sức nóng và ngọn lửa của Mặt trời để soi sáng cho những phương pháp kiếm tiền của bạn. Tuy nhiên vì sao Hỏa và sao Thổ đang không ở vị trí có lợi (nhà 12), bạn cần cẩn thận với cách tiêu tiền của mình dù thu nhập có dồi dào đến mấy.

Trên đây là những thông tin mới về top 3 chòm sao đón vận may rực rỡ nhất trong tháng 4 đầu xuân này. Chúc các bạn sẽ tận dụng thật tốt cơ hội này để bội thu tài vận, gặt hái vinh quang trên con đường sự nghiệp!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top