Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Top 3 chòm sao đen đủi vận trình cuộc đời u ám tháng 12/2022

Top 3 chòm sao đen đủi vận trình cuộc đời u ám tháng 12/2022. Bạn bị đồng nghiệp nghi kị và nói những điều không hay, chốn công sở gặp nhiều trở lại trong giao tiếp và dự án.

Xem thêm

top 3 chòm sao đen đủi vận trình cuộc đời u ám

Top chòm sao đen đủi nhất tháng 12/2022 là cách xem dựa trên việc phân tích các hiện tượng chiêm tinh để đánh giá chung về các chòm sao. Khi các hiện tượng này xảy ra, chòm sao nào hưởng lợi và chòm sao nào bất lợi. 

Trong tháng 12 này, sự kiện chiêm tinh đáng chú ý nhất có thể nhắc đến Trăng Rằm Song Tử, khi nó đến nó sẽ mở ra một kỉ nguyên mới, giúp chúng thiết lập lại một cuộc sống tốt hơn. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho 12 chòm sao, và món quà này được dùng như thế nào thì còn cần nhìn vào cách các cung hoàng đạo mở ra.

Hôm nay, cùng Tử vi số khám phá xem những chòm sao nào xui xẻo, có quà những cũng không thể sử dụng nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

6/12, sao Thủy quá cảnh Ma Kết

Đoạn chiêm tinh này yêu cầu chúng ta cần sống thực tế hơn. Khía cạnh này sẽ vạch mặt những trò gian dối trong tiền bạc. Nó yêu cầu chúng ta tính toán lại ngân sách chi tiêu.

8/12, Trăng Rằm Song Tử

Mặt Trăng Rằm Song Tử sẽ tạo thành một góc đối đỉnh chính xác với Mặt Trời Nhân Mã, thẳng hàng một cách mạnh mẽ với hành tinh may mắn, Sao Mộc của Bảo Bình.

10/12, sao Kim đi vào Ma Kết

Đây là vị trí mang về tinh thần tự chủ, chúng ta trở nên mất kiểm soát khi săm soi hành động của người khác. Mong muốn mạnh mẽ này sẽ gây ra nhiều xung đột nếu chúng ta can thiệp quá sâu vào cuộc sống của ai đó.

Top 3 chòm sao đen đủi vận trình cuộc đời u ám 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Sư Tử thị phi bủa vây

Theo tử vi cung Sư Tử tháng 12 năm 2022 thì bạn là chòm sao đen đủi về công việc là tài chính. Trong công việc bạn không có nhiều thay đổi, vẫn dậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, giai đoạn này bạn vướng vào thị phi lớn, những cuộc tranh cãi nảy lửa với đồng nghiệp sẽ diễn ra. 

Bạn bị đồng nghiệp nghi kị và nói những điều không hay, chốn công sở gặp nhiều trở lại trong giao tiếp và dự án. Điều này muốn tránh khỏi thì tự Sư Tử lại điều tiết, bạn nên kín tiếng và đừng cố nói lại, sự im lặng và thản nhiên của bạn sẽ khiến người khác tôn trọng và thay đổi cách nhìn.

Trong tài chính, bạn cũng gặp nhiều bất lợi, chi ra thì nhiều kiếm lại chẳng được bao nhiêu. Dù bạn có sốt sắng cũng không thể xoay sở được nguồn tiền. Chỉ khi sao Thủy và sao Kim quá cảnh thì vận tiền bạc của bạn mới được cải thiện.

Xử Nữ mơ màng

Xử Nữ được xem là 1 trong top 3 chòm sao đen đủi vận trình cuộc đời u ám bởi vận trình tháng này của bạn không có nhiều tiến triển. Công việc trung bình lại còn dễ gây ra thị phi. Bạn không tập trung làm việc, sự chú tâm của bạn đặt vào những thứ vô bổ, không cần thiết.

La Hầu nằm ở ngôi nhà thứ 2 của Xử Nữ gây sự bất ổn về tiền tệ và nảy sinh những khoản chi tiêu cắt cổ. Xử Nữ khó mà tiết kiệm được trong thời gian này.

Sự hiện diện của Kế Đô ở nhà thứ 8 cũng này sinh những khoản chi vô bổ. Nếu bạn không cẩn thận và quản lý chi tiêu một cách có kế hoạch thì Xử Nữ sẽ phải đối diện những thách thức tài chính bất lợi.

Bọ Cạp trầm ngâm

Tử vi tháng 12 cho thấy Bọ Cạp cũng không được may mắn cho lắm. Mùa Nhân Mã vẫn ngự trị và nó cho thấy hành vi của Bọ Cạp sẽ quyết định địa vị và vai trò của bản thân các bạn tại nơi làm việc. Vậy nên đừng quá ích kỷ và ngang bướng nếu không công việc khó mà trôi chảy được.

Tháng này bạn nảy sinh ra rất nhiều khoản phải chi, bạn kiếm được tiền nhưng cũng phải chi ra quá nhiều. Thành ra bạn khó lòng tiết kiệm được, số dư không có, bạn không có đủ tiền để làm những việc khác khiến Bọ Cạp rơi vào trầm cảm. Vận tiền tài của bạn sẽ dần khởi sắc sau khi sao Mộc đi qua.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp nhạt nhòa, dễ tranh cãi và giận dỗi. Bạn và người ấy cần khoảng lặng để hiểu nhau hơn. Nói chung, tình cảm của bạn dù biến động cũng không lớn, bạn vẫn sẽ thấy thư thái và dễ chịu với đoạn tình cảm này.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao nhận ngàn điều may khi sao Kim đi qua Nhân Mã tháng 12/2022

Kết luận

Với nội dung Top 3 chòm sao đen đủi vận trình cuộc đời u ám tháng 12/2022, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ các hiện tượng chiêm tinh tháng 12 để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tháng mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top