Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Thanh xuân không còn lo ế: Top 3 chòm sao dễ trúng sét ái tình tháng 4/2022

Top 3 chòm sao dễ trúng sét ái tình trong tháng 4/2022 là nhờ có sao Kim, sao Mộc hỗ trợ. Sức hấp dẫn cứ thế tăng lên vùn vụt, khiến cho người khác giới chẳng thể rời mắt khỏi 3 cung hoàng đạo này.

Xem thêm

top 3 chòm sao dễ trúng sét ái tình

Thời thế xoay vần, một số cung hoàng đạo sắp bước khỏi mối quan hệ độc thân và đón nhận sự vây đuổi của các vệ tinh xung quanh. Hãy cùng Tử Vi Số xem ai sẽ là người có khả năng rơi vào lưới tình cao nhất trong tháng 4 này nhé!

Đôi nét về chiêm tinh tháng 4/2022

Trong tháng 4 của Bạch Dương, 12 cung hoàng đạo sẽ dồn nén ý chí muốn tiến về phía trước. Nhưng có một sự thật rằng trèo cao cũng sẽ dễ ngã đau. Mà người cai trị của Bạch Dương lại là sao Hỏa – hành tinh của chiến tranh và mâu thuẫn. Tháng này, sao Hỏa lại sẽ có một góc trùng tụ với sao Thổ - hành tinh của thời gian, sự vất vả và cái Chết. Nhiêu đây đã gợi nên một kịch bản khá u ám và đầy drama phải không nào?

Nhưng đừng vội lo lắng, bởi không lâu sau, sao Kim và sao Mộc tại Song Ngư sẽ “giải cứu” cho tình hình của bạn. Sao Kim đại diện cho cái Đẹp, tình yêu, sự quyến rũ và hòa nhã, trong khi sao Mộc tượng trưng cho trí tuệ và niềm vui. Đây là những hành tinh may mắn nhất trong chiêm tinh học. Bởi vậy, có thể hiểu thông điệp của tháng 4 là: Những thử thách liên tục bị va vào bạn, nhưng bạn sẽ dùng trí tuệ của mình vượt qua nó và đắm chìm trong vinh quang.

Chúng ta thậm chí có thể hiểu theo nghĩa bóng nếu lý giải rằng sao Thổ là chính phủ, cùng với sao Hỏa giống như như cuộc đấu đá không ngừng giữa các quốc gia. Và sao Kim và sao Mộc với tư cách là những con người chân chính, với sức mạnh của nghệ thuật, sự thống nhất và trí tuệ, sẽ tìm ra lối đi trên con đường của chính mình.

Dưới đây là top 3 cung hoàng đạo sẽ tìm được người yêu của mình trong tháng này:

Top 4 chòm sao có tính ghen tuông nhất
Top 4 chòm sao có tính ghen tuông nhất
Top 4 chòm sao có tính ghen tuông nhất

Khi hai người yêu nhau, nhiều người hy vọng rằng người kia có thể yêu thời tiết bằng một trái tim và một trái tim, và sẽ không thể hiện sự ưu ái với người khác. Nhưng đôi khi luôn có một số nơi không thể tránh khỏi, sau khi bên kia thấy bên kia sẽ ghen . Nhưng ghen tuông cũng là vì chúng ta quan tâm quá nhiều về nhau và không muốn mất nhau. Trong số 12 chòm sao, chòm sao nào được gọi là vua giấm, biết rằng không có lý do gì, nhưng vẫn không thể giúp ghen?

Cự Giải may mắn gặp gỡ bạn tâm giao

top 3 chòm sao dễ trúng sét ái tình

Trong tháng này, Cự Giải có thể sẽ gặp được người bạn tâm giao của mình vào năm 2022, đặc biệt là vào tháng 4. Chòm sao nhạy cảm này được Mặt trăng chủ quản nên sẽ có nhiều đam mê và cảm xúc vào đầu năm.

Bạn nên tranh thủ thời gian này đi ra ngoài nhiều hơn, khám phá và kết nối nhiều hơn để mở mang trí óc, cũng như có cơ may gặp gỡ những người đồng sở thích. Giữa hai bạn sẽ có một mối kết nối âm thầm giúp liên kết cả hai, mang đến hạnh phúc và sự mãn nguyện cho tất cả.

Cách thu hút tình yêu đối với Cự Giải:

Sự nhạy cảm bẩm sinh cho phép bạn biết chính xác những gì người khác cảm thấy, điều này giúp Cự Giải trở thành một người rất biết quan tâm và săn sóc cho cảm xúc của người khác. Bạn nuôi dưỡng, bảo vệ và trung thành mãnh liệt với những người thân yêu của mình. Sự thấu hiểu sâu sắc và khiếu hài hước quyến rũ của Giải Nhi khiến đối phương không thể cưỡng lại.

Hãy cởi mở hơn và cho người yêu của bạn biết cảm nhận của mình. Đừng để những nỗi sợ hãi phi lý khiến bạn rút lui. Hãy dám tin tưởng và thể hiện khía cạnh ngốc nghếch của mình, điều đó thật đáng yêu. Đừng chỉ để tâm trạng của bạn điều hành cuộc sống của bạn. Nó không công bằng cho đối tác của bạn.

Xử Nữ có một mối quan hệ nghiêm túc

top 3 chòm sao dễ trúng sét ái tình

Xử Nữ được dự đoán là một trong những cung hoàng đạo may mắn trong tình yêu, những người còn độc thân sẽ tìm thấy một nửa của mình qua những người thân thuộc. Tiếng sét ái tình sẽ khiến họ chẳng thể rời mắt khỏi nhau, bạn hoàn toàn có thể biết ai là người hợp nhất với mình.

Sự kết nối tại nhà thứ 7 và thứ 11 sẽ giúp cho cặp đôi này có một mối quan hệ lâu dài và ổn định. Giữa Top 3 chòm sao dễ trúng sét ái tình có thể không cần nhiều giao tiếp nhưng tình yêu thì cứ mãi luôn nồng nàn như ngày đầu vậy.

Cách thu hút tình yêu đối với Xử Nữ

Sự sang trọng, tinh tế nhẹ nhàng và thông minh khiến cho Xử Nữ trở nên nổi bật, Xử Nữ. Sở hữu lòng nhân ái và luôn cống hiến, bạn đặc biệt hơn nhiều so với những gì bạn nhận ra. Chòm sao này luôn tôn trọng người khác, biết cách xử lý và xoa dịu những tình huống căng thẳng nhất.

Để thu hút Xử Nữ, bạn hãy mời người ấy đến một nơi riêng tư, có không gian thoải mái với tiếng nhạc nhẹ nhàng và màu sắc dịu mắt. Xử Nữ cũng thích được những lời lãng mạn, được chiều chuộng và nâng niu.

Bọ Cạp lọt top 3 chòm sao dễ trúng sét ái tình

top 3 chòm sao dễ trúng sét ái tình

Là nguyên tố Nước nên cung Bọ Cạp luôn rất nhạy cảm trong tình cảm. Họ có tính sở hữu cao với một nửa của mình và luôn có nhiều yêu cầu trong mối quan hệ của mình. Những điều này khiến cho họ hơi cứng nhắc khi yêu. Từ giữa tháng 4 năm 2022, Bọ Cạp sẽ được nhận cát khí từ sao Mộc trong ngôi nhà tình yêu của họ. Đó là lý do chòm sao này lọt top 3 chòm sao dễ trúng sét ái tình trong tháng 4/2022.

Ngoài ra, sao Mộc cũng sẽ mang lại cho họ sự trưởng thành và sức mạnh để đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới. Những người đang yêu sẽ càng nghiêm túc hơn và sẽ tính đến chuyện đưa người yêu về ra mắt gia đình.

Cách thu hút tình yêu đối với Bọ Cạp

Bạn toát ra sức hấp dẫn về giới tính, sự hiện diện của bạn như tỏa ra sức quyến rũ ma mị khiến cho bất cứ ai đều cảm thấy. Bọ Cạp có chiều sâu nội tâm và có khả năng thấu cảm qua linh hồn. Khi chòm sao này mở lòng với đối phương và chia sẻ mọi thứ với họ, bạn đồng thời đã mở ra một cánh cửa bí mật của những giao thức thiêng liêng.

Để hấp dẫn Bọ Cạp, bạn đơn giản chỉ cần là chính con người mình, không màu mè hay điểm tô hoa lá. Bởi Bọ Cạp có thể nhìn thấu những sự giả dối hoặc vỏ bọc hoa mỹ bạn cố tình khoác lên người mình. Hãy luôn là chính bạn, và rồi Cáp Nhi sẽ sớm nhận ra liệu bạn có phải là người hợp nhất dành cho họ hay không.

Trên đây là Top 3 chòm sao dễ trúng sét ái tình trong tháng 4/2022 nhờ vào những góc chiếu thuận lợi của các hành tinh. Dù sao cũng hãy nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bạn muốn gắn bó lâu dài với ai đó nhé. Hãy luôn lắng nghe theo trái tim mình.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top