Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên

Xem thêm

Trong cuộc sống, đôi khi ta sẽ bắt gặp những người có tính cách khó hòa đồng. Họ thường có một nét tính cách đặc biệt nào đó khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, vì thế mà ít người chơi được với họ. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem ai sẽ là người thuộc top cung hoàng đạo có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, thật khó để mà hòa nhập.

op cung hoàng đạo

Hạng 1: Sư Tử

Sư Tử là chòm sao đứng đầu trong top cung hoàng đạo có nhân duyên kém nhất này. Sư Tử vốn nổi tiếng với cá tính vô cùng mạnh mẽ. Họ thường bộc lộ tính cách chuyên quyền độc đoán, lại rất sĩ diện và không bao giờ chịu thua ai. Bởi thế mà ở đâu cũng tranh cường hiếu thắng cho bằng được. Còn khiến cho người khác bị tổn thương về một mặt nào đấy. Những người này lại càng không biết gì về nghệ thuật giao tiếp. Mỗi khi họ khắc khẩu với ai, kiểu gì cũng khiến cho người ta bị thương tổn. Thậm chí Sư Tử còn buông những lời ác tâm, không có chút nề hà trong đó.

Bởi vậy, nhân duyên của chòm sao này rất kém. Bạn bè anh em không mấy người có thể chịu đựng được tính cách này. Thực ra nếu kiên trì tìm hiểu, bạn sẽ thấy được đằng sau sự “độc mồm độc miệng” của Sư Tử sẽ là bản tính thiện lương, tốt bụng của họ. Nếu trở thành bạn tri kỉ của cung hoàng đạo này, họ sẽ đối xử với bạn cực kỳ tốt.

→ Xem thêm: Tử vi Sư Tử năm 2020

Hạng 2: Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có tính cách khá đơn giản và hiền lành, họ ít khi nổi giận. Thế nhưng khi ở cùng ai đó, họ lại luôn tỏ ra kiêu ngạo lạnh lùng. Lúc nào cũng dùng thái độ rất ơ hờ để nói chuyện với người khác, nếu là người không quen thì sẽ bơ luôn. Bởi vậy, người ngoài chả mấy ai ưa họ, những người này cũng có rất ít bạn tri kỉ. Kỳ thực, đó chỉ là cái vỏ bề ngoài của Song Ngư. Bởi họ không giỏi biểu lộ cảm xúc, với người mà họ không hiểu, Song Ngư sẽ làm bộ lạnh lùng “cool” ngầu một xíu.

Trong thực tế, bạn Ngư có nội tâm vô cùng mãnh liệt, chỉ cần chơi quen với họ một thời gian sẽ hiểu. Thế nhưng bản thân chòm sao này cũng cần có cách thể hiện tốt hơn đối với người ngoài. Nếu không vị trí á quân trong top cung hoàng đạo có nhân duyên kém nhất sẽ mãi thuộc về bạn đó!

→ Xem thêm: Tử vi Song Ngư năm 2020

Hạng 3: Ma Kết

Ma Kết là người có tính độc lập cao và có chính kiến. Nhưng chỉ có một khuyết điểm duy nhất “chết người” ở họ là không giỏi tranh cãi với người khác. Đó là lý do khiến cho Ma kết đứng thứ 3 trong top cung hoàng đạo có nhân duyên kém nhất này. Họ không thể xử lý tốt các vấn đề xảy ra trong quan hệ giữa người với người. Đặc biệt là ở chỗ làm, cung hoàng đạo này tỏ ra “hơi” sạch sẽ quá mức, khiến nảy sinh ra một số chuyện khó chịu. Mà Ma Kết lại không thể nào mở mồm giải thích được, cuối cùng tạo thành mâu thuẫn lớn, quan hệ ngày càng căng thẳng. Bởi vậy mà nhân duyên của cung hoàng đạo cũng rất rất “đáng buồn”.

→ Xem thêm: Tử vi Ma Kết năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top