Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Top 3 chòm sao cầu được ước thấy khi Mặt trời đổi nhà

Top 3 chòm sao cầu được ước thấy khi Mặt trời đổi nhà: Cung Song Tử sẽ thắp lại nhiệt huyết của họ trong thời gian này, hăng hái hơn với những gì đã xảy ra.

Xem thêm

top 3 chòm sao cầu được ước thấy khi mặt trời đổi nhà

Top 3 chòm sao cầu được ước thấy khi Mặt trời đổi nhà

Năm 2021, vào ngày 20/3 Mặt trời sẽ đổi nhà, từ Song Ngư sang Bạch Dương. Bạch Dương là cung đầu tiên của vòng tròn 12 cung hoàng đạo, và một cuộc sống mới lại sắp bắt đầu. Trong một ngày quan trọng như vậy, những chòm sao nào sẽ may mắn được mở ra bình minh của cuộc đời? 

Bạch Dương

Vào ngày xuân phân, mặt trời cũng tiến vào Bạch Dương cùng ngày nên Bạch Dương về tổng thể sẽ có sự cải thiện nhất định. Những bạn thuộc cung này trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết kèm theo tính di động và khả năng xử lý công việc. Có thể nói, sau ngày xuân phân, Bạch Dương là cung tự mở màn cho sân nhà của mình, người được mặt trời đi thẳng vào làm sao có thể không có tên trong danh sách may mắn?

Xét về khía cạnh sự nghiệp, động lực của Bạch Dương được cải thiện sẽ khiến bạn làm việc hiệu quả hơn. Nếu có điều gì đó trước đây khiến bạn cảm thấy khó khăn, hãy tận dụng lợi thế của việc cải thiện bản thân mà mặt trời đem lại để giải quyết chúng. Nhưng cũng nên chú ý là đừng quá mạnh tay trong quan hệ đối tác.

Trong khoảng thời gian này, vận đào hoa được nở rộ. Mùa xuân và tháng 3 cũng là mùa thuận lợi cho tình yêu. Bạn cũng có thể tranh thủ thời gian này để kiếm nửa kia nếu còn độc thân, vị thần tình yêu sẽ phù hộ cho bạn.

Song Tử

Sau điểm phân cực, mặt trời thay đổi nơi cư trú và ảnh hưởng của nó đối với Song Tử cũng tích cực hơn. Cung Song Tử sẽ thắp lại nhiệt huyết của họ trong thời gian này, hăng hái hơn với những gì đã xảy ra. Tâm trí tràn đầy động lực, Song Nhi có cơ hội giải quyết những công việc đang gặp khó khăn. Ngoài ra Song Tử có thể xoa dịu xích mích giữa mình và đồng nghiệp bằng khả năng kiểm soát. Sẽ có nhiều người đứng về phía bạn hơn.

Không chỉ về mặt công việc, các hoạt động xã hội của Song Tử cũng được tăng cao, đây là cơ hội tốt để bạn mở rộng mạng lưới quan hệ của mình, bạn cũng có thể chủ động tham gia các hoạt động xã hội có ích cho mình đấy.

Hơn nữa, bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực khi tham gia các hoạt động xã hội, và các hoạt động này cũng sẽ mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn, vì vậy bạn nên dành nhiều năng lượng hơn cho lĩnh vực này.

Bọ Cạp

Thành tích của Bọ Cạp trong công việc không thể so sánh được với người bình thường. Vậy Bọ Cạp thể hiện như thế nào sau khi mặt trời đổi nhà? Bọ Cạp có nhiều triển vọng trong công việc, sự bận rộn chứng tỏ khả năng của bạn, có người muốn bận rộn cũng không được nên Bọ Cạp hãy làm việc chăm chỉ sẽ đạt được vinh quang.

Ở nơi làm việc, sự phát triển đòi hỏi bạn phải tích cực thể hiện bản thân, sắp tới Bọ Cạp sẽ gặt hái được nhiều qảu ngọt từ những việc bận rộn. Dù bận nhưng Bọ Cạp cũng nên chú ý hơn đến những thay đổi ở nơi làm việc, một số thay đổi sẽ liên quan đến bạn, thay đổi kịp thời sẽ giúp bạn thành công hơn.

Nhân Mã, Bảo Bình

Ngoài ra còn phải nói đến Nhân Mã và Bảo Bình, vận trình của hai chòm sao này sau khi mặt trời di chuyển chỗ ở cũng rất đáng nể. Nhân Mã và Bảo Bình khi làm bất cứ việc gì trong giai đoạn này sẽ có chủ kiến ​​của riêng mình, tràn đầy tự tin. Bạn hãy tin tưởng vào bản thân, đừng đẽo cày giữa đường, chỉ có chính bạn mới khiến bản thân gặt hái được quả ngọt.

Kết luận

Trên đây là bài viết Top 3 chòm sao cầu được ước thấy khi Mặt trời đổi nhà của Tử vi số. Các chòm sao trên nhiều khả năng sẽ mở ra được bình minh mới của cuộc đời, hãy làm việc chăm chỉ, tin vào bản thân. Tháng 3 là khởi đầu, là thời điểm tốt để đấu tranh!

Xem nhiều hơn về cung hoàng đạo tại ĐÂY.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top