Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Tổng thống Putin: Quyền lực tàn nhẫn qua bản đồ sao

Tổng thống Putin sinh vào lúc 9 giờ 30 theo giờ Moscow ngày 7/10/1952 tại trung tâm thành phố St Petersburg, Nga. Bản đồ sao này mức độ Midheaven giải thích hoàn hảo sức mạnh đáng kinh ngạc và quyền lực của Putin.

Xem thêm

tổng thống putin

Vladimir Putin trở thành nhà lãnh đạo cao nhất của nước Nga từ năm 1999. Chính vì vậy mà ông là một trong những nhà lãnh đạo thế giới hiện tại tại vị lâu nhất. Ông đã có một thời gian dài để củng cố quyền lực của mình bằng cách làm giàu cho đồng minh và khiến kẻ thù của mình câm lặng. 

Như đã thấy trước cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine vào ngày 24 tháng 2 năm 2022, Putin đã đưa quân đội Nga sang và nổ súng vào Ukraine. Dưới đây là chiêm tinh bản đồ sao giải thích một phần về tính cách và sự mạnh mẽ của người đàn ông quyền lực này.

Giải mã bản đồ sao của Tổng thống Putin

Vladimir Putin sinh ngày 7 tháng 10 năm 1952 tại Saint Petersburg, Nga. (Thông tin về ngày sinh của ông được lấy từ quản trị viên trang web của Tổng thống Vladimir V. Putin)

Putin chào đời vào lúc 9 giờ 30 theo giờ Moscow, tại trung tâm thành phố St Petersburg. Thời gian này có thể không chính xác do có nhiều nguồn mâu thuẫn khác nhau tuy nhiên bản đồ sao của ngày sinh này lại có mức độ Midheaven giải thích hoàn hảo sức mạnh đáng kinh ngạc và quyền lực của Putin.

Midheaven là nơi bạn sẽ tìm thấy giải thưởng thành tựu trọn đời của mình. Đó là đỉnh cao của biểu đồ, nơi bạn đạt đến tầm cao và cách bạn biết, như di sản của bạn. Khi nhìn vào biểu đồ khai sinh, Midheaven, còn được gọi là Medium Coeli (MC), là dấu hiệu Zodiac trên đỉnh của ngôi nhà thứ 10. 

tổng thống putin

Mặt Trời

Mặt trời của Vladimir Putin là ngôi sao cố định liên hợp Algorab (1 ° 08 ′) hay còn gọi là chòm sao Ô Nha. Chòm sao Ô Nha đại diện cho con quạ, con chim thần thánh của vị thần Apollo trong thần thoại Hy Lạp. Ô Nha là từ mượn của thần thoại Babylon, thường được miêu tả là đầu trên cái đuôi của một con rắn. Nó có liên hệ đến chòm sao với Adad, thần mưa và bão táp bởi những ngôi sao này mọc lên trước mùa mưa cách đây 2000 năm.

Quạ được xem là loài vật mang đến chết chóc, đem đến sự phá hoại, độc ác, xấu xa, ghê tởm và đồng thời có liên quan đến việc việc tái tạo lại một đế chế. Sự chậm trễ và hạn chế được chỉ ra bởi những thất bại, mất mát, xử lý sai các vấn đề và thù hằn từ lâu đời. Quạ cũng là một loài động vật thông minh.

Algorab trong Chòm sao Corvus the Crow tạo ra sự xảo quyệt, tham lam, khéo léo, kiên nhẫn, báo thù, đam mê, ích kỷ, hiếu chiến và bản năng vật chất, và đôi khi khiến tất cả mọi người trở thành kẻ kích động.

Midheaven và sao Diêm Vương

Midheaven liên hợp cùng với Ras Elased Australis (1 ° 09 ′): Là kẻ độc tài, có tham vọng thăng tiến tạo nên đống đổ nát và là nỗi ô nhục của một cộng đồng.

Ras Elased Australis được gọi là "Người trở lại." Nó mang đến một bản chất táo bạo, khoa trương, tàn nhẫn và hủy diệt nhưng sự đánh giá cao về mặt nghệ thuật và sức mạnh biểu đạt. Ngôi sao này mang lại phẩm chất của việc xem xét một cách cẩn thận một tình huống trước khi tiến hành nó.

Sao Diêm Vương liên hợp Midheaven (1 ° 31 ′) thường dẫn đến một vị trí có sự ảnh hưởng lớn và được nhiều người biết đến. Không có khía cạnh nào tốt hơn để giải thích hành động tìm kiếm quyền lực và sử dụng quyền lực một cách tàn nhẫn của Putin. Nó giải thích lý do tại sao ông đã phải trải qua rất nhiều thời gian để đạt đến đỉnh cao và để lại dấu ấn của mình trên thế giới.

Đỉnh của sao Diêm Vương trong bản đồ sao của Vladimir Putin ảnh hưởng tạo nên cho ông tính cách độc đoán, hách dịch và ám ảnh. Có nhiều nguồn tin cho rằng Putin có thể đã sử dụng những lời đe dọa, uy hiếp, mua chuộc hoặc lừa gạt để đạt được danh tiếng và sự giàu có. 

Putin có một ý thức mạnh mẽ về mục đích sống và theo đuổi mục tiêu của mình với quyết tâm không ngừng. Ông cực kỳ tháo vát với khả năng thích nghi hoặc tiến hóa tuyệt vời để đáp ứng với những hoàn cảnh thay đổi.

Sao Thủy và Sao Hải Vương

Fixed Star Spica, Alpha chòm Xử Nữ hợp với sao Thủy (0 ° 00 ′) và sao Hải Vương (2 ° 00 ′). Đây là ngôi sao may mắn nhất được sử dụng trong chiêm tinh học. Nó mang lại thành công, danh tiếng, giàu sang, danh giá và cả tình yêu nghệ thuật và khoa học nhưng cung đem lại sự vô lương tâm và sự bất công. Sao Thủy liên hợp Spica: Gọn gàng, ngăn nắp, thông minh, khéo léo, được giới tăng lữ và những người có chức quyền, thu lợi nhờ đầu tư. Đây là vị trí của người có trách nhiệm.

Sao Hải Vương liên hợp Spica sinh ra tốt đẹp, xung quanh thoải mái, luôn sung túc đủ đầy, kết giao với các công ty, tích lũy được di sản, thuận lợi cho việc gia đình. Tuy nhưng những người này lại có phần nhanh nhẹn và ngông cuồng.

Arcturus, còn được gọi là sao Đại Giác,kết hợp với sao Thủy (0 ° 23 ′) và sao Hải Vương (2 ° 23 ′) mang lại sự giàu có, danh giá, quyền tự quyết và sự thịnh vượng nhờ điều hướng và các chuyến đi.

Ngôi sao này nổi tiếng về việc đạt được công lý thông qua quyền lực. Do đó, nó làm cho người bản xứ trở nên hiếu chiến và hay gây gổ khắp nơi. Tinh thần dám nghĩ dám làm là quy tắc chính ở đây. Thành công lâu dài được hứa hẹn nếu có những khía cạnh tốt như Midheaven tam hợp với sao Diêm Vương.

Sao Thủy giúp cho Putin trở nên tỉnh táo, cần cù, bình dân, thiên về gia đạo, hơi ngông cuồng nhưng được bạn bè giúp đỡ, giữ vị trí tín nhiệm trong công ty, tập đoàn lớn, hoặc được thăng chức theo chỉ đạo, thuận lợi cho sức khỏe và đối nội.

Sao Hải Vương cho sự khéo léo, bản năng kinh doanh, có thể thay đổi và mất mát thông qua phương tiện này nhưng khá tiêu cực. Nó giúp liên kết với các quan chức, doanh nhân cũng như thuận lợi cho tình bạn, quan hệ đối tác, hôn nhân và thành công. Đặc biệt rất nhiều thành công của những người này phụ thuộc vào lời khuyên của đối tác hôn nhân.

Sao Thủy liên hợp sao Hải Vương (2 ° 00 ′) khiến Putin trở nên cực kỳ nhạy cảm và có lẽ là nhà ngoại cảm, đặc biệt khi các ngôi sao cố định nói trên cho khả năng ngoại cảm. Ông ấy có thể nhìn, nghe hoặc nhận thấy bằng các giác quan khác, những điều mà hầu hết những người khác không.

Sự quyến rũ đến tột cùng của sao Diêm Vương đã biến khả năng trực giác của Putin thành tài năng quý giá để gia tăng sức mạnh và ảnh hưởng của ông. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích trong công việc của ông trong cơ quan mật vụ cũng như trong chính trị. 

Nó đã cho Putin khả năng để luôn đi trước đối thủ một bước. Ông không chỉ nhận thức được một lượng lớn mà còn có thể phóng ra nhiều thông tin bằng lời nói hoặc sự im lặng cộng với năng lượng tâm linh.

Sao Diêm Vương liên hợp với sao Thủy (0 ° 27 ′) khiến Putin trở thành một nhà tư tưởng sâu sắc về các chủ đề nghiêm túc. Tâm trí của Putin có bản chất thăm dò cho phép trực giác mạnh mẽ của ông khám phá ra sự thật về một vấn đề. Khả năng ngoại cảm này kết hợp với khả năng lập kế hoạch và tổ chức tuyệt vời để biến Putin trở thành một điệp viên, chính trị gia và nhà lãnh đạo hoàn hảo.

Phong cách giao tiếp của Tổng thống Nga Putin rất thuyết phục và mãnh liệt, nhưng có một kiểu hấp dẫn bí ẩn. Khía cạnh này đưa ra những ý kiến ​​mạnh mẽ có thể cực đoan hoặc gây tranh cãi. Nó là tuyệt vời cho một tuyên truyền viên hoặc là một kẻ nói dối.

tổng thống putin

Sao Diêm Vương liên hợp với sao Hải Vương (1 ° 33 ′) khiến Putin không ngại thử thách lối suy nghĩ và cách làm được chấp nhận. Ông ấy có thể khai thác tiềm thức của tập thể và có thể đo lường những suy nghĩ phổ biến của những người xung quanh và xã hội nói chung. Điều này được tăng cường đáng kể nhờ khả năng tâm linh từ mối quan hệ sao Thủy kết hợp với sao Hải Vương, sao Diêm Vương.

Sao Thủy lục hợp với Midheaven (1 ° 57 ′) cho Putin trí thông minh và sự tò mò cũng như khả năng trí tuệ, âm nhạc hoặc thể thao. Khía cạnh này mang lại sự trợ giúp và hướng dẫn từ những người quan trọng và có ảnh hưởng. Nó cũng mang lại cho ông kỹ năng giao tiếp và ứng biến tuyệt vời, đồng thời phối hợp tốt và khéo léo với trí óc và đôi tay.

Khía cạnh này trong lá số tử vi của Vladimir Putin giúp giải thích tài năng của ông về ngôn ngữ, đàm phán, tuyên truyền và chính trị. Nó giúp ông thể hiện tốt trước công chúng, sử dụng phương tiện truyền thông làm lợi thế của mình, tạo ra sự tôn trọng và danh tiếng tốt. Nó có nghĩa là Putin có một thông điệp để chia sẻ và nó giúp ông chia sẻ nó một cách hiệu quả và thuyết phục.

Sao Hải Vương lục hợp với Midheaven (0 ° 02 ′) thường có tính cách nhẹ nhàng, không kết hợp và vẻ ngoài không tham vọng. Nhưng không phải khi sao Diêm Vương kết hợp với Midheaven. Trong trường hợp của Putin, điều đó đã mang lại cho anh ấy khát vọng tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của mình. Nó đang giúp ông được ước mơ và lý tưởng thông qua sự nghiệp của mình. Nhưng khía cạnh này khiến Putin phải hứng chịu nhiều hơn mức bình thường của những lời châm biếm và bê bối.

Trực giác mạnh mẽ mang lại cho Putin cảm giác tự tin bên trong rằng mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp. Cũng giống như việc chia sẻ mối quan hệ tinh thần đặc biệt với các thành viên trong gia đình, Putin cảm thấy có một sự kết nối tinh thần với đồng nghiệp, người dân Nga và có lẽ là cả nhân loại. Putin cũng có khả năng kết nối với những người bình thường trên đường phố.

Sao Hỏa

Sao Hỏa tam hợp sao Diêm Vương (3 ° 48 ′) mang lại ý chí mạnh mẽ và quyết tâm để Putin đạt được thành công. Nó làm cho Putin can đảm và tự tin, với một sức hút mạnh mẽ. Ông là một người rất mãnh liệt, người sẽ chiến đấu vì các nguyên nhân xã hội và có tài tiên tri.

Vladimir Putin có một cái tôi mạnh mẽ và muốn được chú ý bằng cách để lại dấu ấn trên thế giới. Ông có thể dễ dàng nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của người khác nhờ tố chất lãnh đạo của mình. Sự hấp dẫn về giới tính là một phần trong sức hấp dẫn chung của Putin, điều này khiến ông trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Điều quan trọng, sao Hỏa tam hợp với sao Diêm Vương có nghĩa là Vladimir Putin có thể duy trì một cuộc tấn công kéo dài cho đến khi kẻ thù hoàn toàn bị đánh bại.

Sao Hỏa tam hợp với Midheaven (5 ° 18 ′) tiếp thêm nhiệt huyết, bản lĩnh và sự tự tin. Putin biết mình là ai và mình sẽ đi đâu và ông làm việc cực kỳ chăm chỉ để thành công. Putin nhiệt tình bảo vệ gia đình và nước Nga với cảm hứng của người chiến binh. Khía cạnh này tập trung sự gây hấn của Putin vào vai trò lãnh đạo của ông đối với nước Nga. Vì vậy, bắt đầu chiến tranh là một biểu hiện cuối cùng của khía cạnh này.

Sao Hỏa tam hợp Midheaven cũng giúp giải thích cảm giác phiêu lưu của ông và tình trạng biểu tượng tình dục của người Nga. Nó có nghĩa là Putin tự quảng bá bản thân bằng năng lượng lan tỏa và sự tinh tế biểu cảm. Khía cạnh này phù hợp với sự nghiệp trong quân đội, thể thao, kinh doanh và chính trị. Khi Putin dẫn đầu, những người khác sẽ làm theo.

Sao Mộc

Sao Mộc vuông góc sao Diêm Vương (2.58 ′) mang lại động lực to lớn để thành công khi vượt qua bất kỳ trở ngại nào. Quyết tâm thành công của Putin được hỗ trợ bởi sự tự tin mạnh mẽ và niềm tin rằng ông được định sẵn để làm một điều gì đó đặc biệt.

Đoạn quá cảnh này dẫn đến thành công, quyền lực và ảnh hưởng nhưng thường phải trả giá. Thành công thường đi kèm với cuộc sống cá nhân đầy rắc rối và một chuỗi các mối quan hệ tan vỡ. Những thách thức khác có thể liên quan đến niềm tin cực đoan hay việc đánh giá quá cao các nguồn lực, tội phạm, bạo lực và các rắc rối pháp lý. Việc trừng phạt kinh tế đối với Nga và cá nhân Putin là một ví dụ cho điều này.

Sao Mộc vuông góc Midheaven (1 ° 27 ′) cho nhiều mối quan tâm như triết học, các vấn đề xã hội và văn hóa, tôn giáo và tâm linh và đạo đức. Nó cũng mang đến cho ông sự nhiệt tình tuyệt vời, điều đã giúp Putin thành công nhưng lại khiến ông khó làm việc cùng.

Putin cũng có thể phóng đại và trở nên ám ảnh hoặc quá cực đoan. Điều này có thể dẫn đến kiêu ngạo, tự phụ quá mức, hành vi không thể đoán trước và thất thường và cuộc sống đầy kịch tính. Việc thiếu các tiêu chuẩn đạo đức dẫn đến tranh cãi và các vấn đề pháp lý, đặc biệt là trong các giao dịch kinh doanh cũng như trong các mối quan hệ cá nhân.

Putin có thể trải qua những giai đoạn thành công rực rỡ và sau đó phải chịu những thất bại lớn. Ông có một phong độ thi đấu cao và có thể trở lại bất thường. Tuy nhiên, tinh thần cạnh tranh và xu hướng đưa mọi thứ đi quá xa có thể dẫn đến sự ganh đua tột độ, gây ra nhiều tranh cãi và có xu hướng đánh giá quá cao khả năng và nguồn lực của ông.

tổng thống putin

Tóm tắt Tử vi của Vladimir Putin

Vladimir Putin có Algorab liên hợp với Mặt trời khiến ông trở nên hung hãn, tham lam, phá hoại, ác độc, xấu xa, ghê tởm trong mắt mọi người đồng thời là một kẻ kích động và nói dối. Sao Diêm Vương kết hợp Midheaven mang lại cho Putin sức mạnh và ảnh hưởng to lớn. Nhưng nó cũng khiến ông trở thành một nhà độc tài tàn nhẫn.

Sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Hải Vương khiến Putin trở nên rất trực quan và các khu vực khác trên biểu đồ của anh ta chỉ ra khả năng tâm linh. Nhưng sao Thủy và sao Hải Vương trên Arcturus cũng nổi tiếng về việc đạt được công lý thông qua quyền lực, và nó khiến anh ta trở nên hiếu chiến và hay gây gổ.

Năm 2022 bắt đầu với sự chuyển đổi đáng khích lệ đối với tử vi của Tổng thống Vladimir Putin. Những điều này lên đến đỉnh điểm khi quá cảnh sao Thổ tam hợp sao Thổ vào ngày 25 tháng 2 năm 2022, chỉ một ngày sau khi nó xâm lược Ukraine. Nhưng điều đó bây giờ đã là quá khứ.

Bắt đầu từ giữa tháng 3 năm 2022, Putin đã đi ngang qua sao Thổ vuông góc với sao Mộc, đối diện với Midheaven và đối diện với sao Diêm Vương. Thời gian hoàn vốn cho trò chơi quyền lực tàn nhẫn của mình.

Với những thông tin về Tử vi Tổng thống Putin thông qua bản đồ sao, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top