Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-08-2022

Tổng quan cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5: Kim Ngưu hốt bạc, Bọ Cạp mất tiền

Tổng quan cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5 dự báo Bạch Dương khá nhanh trí và độc lập, Kim Ngưu lại logic và lý trí, Xử Nữ hơi khó tính cho nên khó lòng đạt được những điều mình mong đợi trong tuần mới.

Xem thêm

tổng quan cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5

Tổng quan cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5

Bạch Dương

Bạn rất nhanh trí và nổi tiếng là người có suy nghĩ độc lập. Bạn thích tranh luận, đấu khẩu và rất giỏi đối đáp. Những Bạch Dương làm việc trong các ngành liên quan đến giao tiếp sẽ nhận được nhiều cơ hội lớn trong tuần này.

Bạn có nhiều năng lượng và năng lực làm việc, tuy nhiên bạn cần hỏi người khác về cách làm, hướng đi. Có đôi lúc, kinh nghiệm là thứ mà chúng ta có thể học hỏi và sử dụng ngay được. Hãy cố gắng hòa đồng và học cách làm việc nhóm thì mọi việc sẽ càng tốt đẹp hơn trong tuần này.

Kim Ngưu

Tổng quan cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5 dự báo Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất tuần này. Bạn là một người suy nghĩ cẩn thận và kỹ càng, bạn thích trình bày những ý tưởng của mình một cách chắc chắn và rõ ràng. Đối với bạn, những vấn đề trừu tượng rất khó hiểu. Muốn thu hút sự chú ý của bạn, mọi việc phải thực tế và có ích. 

Kim Ngưu một người cầu toàn, bạn thích thú thực hành kỹ năng và sự khéo léo của mình qua nghề mà bạn chọn. Bạn cẩn trọng và dè dặt trong suy nghĩ và rất chậm thay đổi ý kiến của mình. Bạn phản ứng tốt với những yêu cầu về cảm xúc hơn là những yêu cầu về logic và tính hợp lý. Nhìn chung, tuần này là một tuần khá tốt đối với Kim Ngưu.

Song Tử

Tuần này, trí óc của bạn rất năng động, nhanh nhạy và hoạt bát. Bạn rất hiếu động và mau chán. Trừ khi trí tuệ luôn được kích thích còn không thì bạn thường trở nên cực kỳ bất an và bắt đầu hành động với thái độ thiếu tự chủ. Có lẽ bạn là một học trò giỏi nhờ bản tính tò mò của mình.

Bạn cũng thích di chuyển. Tuy nhiên, sự học hỏi của bạn thường nông cạn vì khoảng thời gian tập trung của bạn không dài. Bạn hãy cố gắng xây dựng tính kỷ luật để hoàn thành những công việc mà bạn đã bắt đầu. Đôi khi bạn cũng nói liên tu bất tận chỉ để phá vỡ sự im lặng. Muốn cho mọi người đừng tránh né mình, bạn nên đảm bảo câu chuyện của mình phải có ý nghĩa.

Cự Giải

Tổng quan cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5 nói Cự Giải có trí nhớ xuất sắc, nhất là về những thứ đi liền với sự gắn bó tình cảm. Niềm tin, truyền thống và văn hóa gia đình rất quan trọng đối với bạn. Bạn thích những ý tưởng quen thuộc và phổ biến, do đó bạn thường không thích những ý tưởng thời thượng hoặc cấp tiến. 

Tử vi số dự báo bạn để tình cảm điều khiển quá trình suy nghĩ của mình, do đó bạn khó nhìn cuộc sống một cách khách quan. Đặc biệt là khi tình cảm xáo động, bạn cũng trở nên rối trí. Do đó, tuần này bạn hãy cố gắng đừng quyết định việc gì quan trọng khi bực bội

Sư Tử

Xem bói tuần này dự báo Sư Tử đề cao sự thực và lòng trung thực. Bạn không chỉ thực hành mà còn kỳ vọng những người khác cũng phải như thế. Bạn luôn tin rằng ý kiến của mình là đúng, và thích thuyết phục người khác. 

Thực vậy, bạn khăng khăng giữ những niềm tin và nguyên tắc của mình, và sẵn sàng bảo vệ ý kiến của mình khi bị thách thức. Bạn cũng có tài tổ chức, chỉ đạo và lên kế hoạch và rất thích thú khi ai đó đến hỏi ý kiến và xin lời khuyên vào giai đoạn tuần 26/4 - 2/5

Xử Nữ

Xếp hạng chòm sao tuần 26/4 - 2/5 nói phản ứng đầu tên của bạn trong bất cứ tình huống nào đó là cố gắng tổ chức, phân loại và phân tích. Bạn là người suy nghĩ cẩn thận, có thể học được các kỹ thuật phức tạp và khó hiểu. 

Bạn hứng thú với những kỹ năng thực tiễn và hữu ích và có lẽ giỏi làm những công việc đòi hỏi sự khéo tay. Kỹ lưỡng và làm việc hiệu quả, bạn chú ý vào các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng của bất cứ dự án nào cho nên sẽ đạt được một số thành công đáng kể.

Tuy nhiên Xử Nữ tương đối khó tính với bản thân và cả người khác nên một số người cho rằng bạn hay xoi mói hoặc hay càu nhàu. Bạn có thể khiến mình hạnh phúc hơn và tăng hiệu suất làm việc bằng cách thả lỏng hơn, và vào lúc cần thiết, hãy chuyển sự tập trung của mình từ các chi tiết sang mục đích tổng thể.  

Thiên Bình

Theo dự báo, Thiên Bình có bản tính khéo ngoại giao, bạn cực kỳ ghét sự bất hòa đến mức bạn nỗ lực hết mình để những người khác cũng cảm thấy thoải mái và dễ chịu. 

Tuần này bạn là một hình mẫu về văn hóa và thẩm mỹ, bạn có những tư tưởng và quan niệm sắc sảo, súc tích và tinh tế. Bạn nổi tiếng là không bao giờ kết luận vội vã. Thay vào đó, bạn thường cân nhắc mọi lựa chọn thật cẩn thận trước khi quyết định. Khi xảy ra bất kỳ hoài nghi nào, dù là nhỏ nhất, bạn cũng chọn cách nhân nhượng còn hơn là làm người khác bực mình.     

Bò Cạp

Bạn có khiếu điều tra bẩm sinh, say mê những bí mật, huyền bí và những câu hỏi chưa được giải đáp trong bất cứ vấn đề nào. Bạn luôn quan tâm nhiều thứ mà người khác không hiểu được, cho nên khiến cho các mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ yêu đương trở nên xa cách.

Bạn khá nóng tính trong tuần này, nếu giận dữ bùng nổ thì sẽ rất phiền toái. Bạn có thể mất đi mọi lý lẽ và logic, điều này cũng khiến cho mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, cấp trên trở nên khó khăn và căng thẳng hơn rất nhiều. Bạn khá thích sự hài hước mỉa mai, nhưng nên nhớ trong các mối quan hệ với cấp trên chúng ta không nên làm như vậy.

Nhân Mã

Tổng quan cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5 dự báo Nhân Mã có được một thứ hạng khá cao trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo tuần này. Bạn được biết đến là một người bộc trực, nhưng chân thành và trung thực. Bạn có trí tò mò và tính hiếu kỳ, luôn luôn tìm kiếm thông tin trên nhiều lĩnh vực. Chủ đề càng rộng (triết học, khoa học, tôn giáo, siêu hình học), thì bạn càng có hứng thú với nó. Bạn có thể bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng, tuy nhiên, bạn lại có cách kết nối những sự vật hoàn toàn khác biệt và đưa ra các thuyết bao hàm tất cả. 

Sự ham học hỏi khiến cho Nhân Mã có nhiều cơ hội tiếp cận với cái mới, chính điều này cũng giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức và áp dụng tốt hơn trong công việc.

Xem thêm: Xếp hạng tình cảm 12 cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5

Ma Kết

Theo tử vi tuần này dự báo Ma Kết có năng lực kinh doanh cao độ, bạn có nhiều quyết tâm hướng đến tương lai và những mục tiêu mới. Bạn thích suy nghĩ và làm việc theo các trình tự mới cho nên sẽ có được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Tuần này Ma Kết là một người khéo léo trong việc tổ chức và chỉ đạo kế hoạch, bạn có suy nghĩ cẩn trọng cho nên sẽ là một nhà lãnh đạo tốt, nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía nhân viên cũng như cấp trên của mình.

Nếu như Ma Kết biết sửa đổi lối suy nghĩ cẩn trọng và bảo thủ đến mức bạn nên đề phòng tầm nhìn hạn hẹp và giáo điều của mình. Sự hài hước của bạn mang tính chất trần tục, có thể vô vị và tự ti, hoặc vui nhộn và thô thiển.   

Bảo Bình

Tổng quan cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5 dự báo bạn là người giỏi lãnh đạo trong một nhóm, bạn khá có khí chất và cũng có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo.

Bạn biết cách xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong công ty, đây sẽ là cơ hội giúp cho chúng ta có được nhiều sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp, thuận lợi cho việc thăng tiến hơn.

Vì bạn làm việc khách quan, không có yếu tố cảm xúc cho nên rất được lòng người khác. Với những Bảo Bình làm việc trong các ngành nghề liên quan đến phê bình, đánh giá thì sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn và cũng đạt được nhiều thành tựu.

Song Ngư

Theo tử vi, Song Ngư khá nhạy cảm trong tuần này, bạn thường nhìn sắc mặt của người khác để sống, luôn cảm thấy mệt mỏi trong tuần này. 

Bạn là một người có trí tưởng tượng phong phú và cũng là người tin vào trực giác. Có đôi lúc làm việc bằng trực giác nhưng lại bị ảnh hưởng bởi cảm xúc cho nên sẽ không được tốt. Điều này vô hình chung khiến cho bạn gặp khó khăn hơn trong việc giải quyết các vấn đề công việc.

Kết luận

Trên đây là bảng Tổng quan cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5 mang đến những cái tên gặp nhiều cát khí. 

Bởi vì sao Thủy chính là biểu trưng cho khả năng giao tiếp, bất kể hình thức giao tiếp đó được thực hiện theo phương cách nào (đối thoại trực tiếp, nói chuyện qua điện thoại, email, viết sách hay truyền thông).

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Các chòm sao mang đặc điểm của sao Thủy Kim Ngưu điển hình thường là người thông minh, khéo léo và dí dỏm. Hy vọng chúng ta có thể dựa vào các năng lượng tích cực của sao Thủy để có được những thuận lợi cho mình trong tuần mới.

Chúc các bạn có một tuần mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 cung hoàng đạo tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top