Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-07-2020

Tổng quan bát tự có thiên can Giáp Mộc – Vận mệnh bốn mùa

Xem thêm

Trong chiêm tinh, việc nghiên cứu thiên can địa chi sẽ tính ra được tương ứng với ngày sinh tháng đẻ của một người. Tạo nên bát tự. Thông thường người ta sẽ xem xét bát tự của một có hợp với nhau hay không để quyết định các việc khác nhau từ cưới gả đến xem vận mệnh cuộc đời.

bát tự

Cuộc đời người có bát tự Giáp Mộc liệu sẽ gặp những biến cố gì? Có thay đổi gì lớn trong đời hay là bạn nên kết hợp với ai để đạt được may mắn hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề đó thông qua bài viết sau đây.

Tổng quan về bát tự Giáp Mộc

Giáp Mộc thuần dương, là cây đại thụ, có khả năng che trời, tính chất cứng rắn, là không chắc chắn. Tính cách kết nối với bát quái, như trời đất kích động, sấm chớp chấn động, nên đại diện cho sấm sét.

Theo đó, Giáp Mộc bao gồm: cây cối, phố xá náo nhiệt, đường lớn, rừng trúc, âm thanh.
Theo cơ thể người thì Giáp Mộc bao gồm: chân, gan, gan vượng dễ giận, thắt lưng và xương cổ dễ dàng xuất hiện đau nhức, gan bệnh, co giật, ảnh hưởng đến tính tình.
Xét về nghề nghiệp thì liên quan đến diễn giả, người đứng đầu, nhà lãnh đạo.

Tính cách người có bát tự Giáp Mộc 

Tính cách có phần ngay thẳng, làm việc hiểu quả, có tình cảm mãnh liệt. Là người hiếu động, tính cách ngay thẳng, có thể đối mặt với áp lực. Trong lúc làm việc không lạnh không nóng, tương đối nóng vội, khá nóng nảy trong và không kiềm chế được bản thân.

Giáp là dương Mộc: là một cây vững chắc tươi tốt, là một cây đại thụ. Can Giáp đứng đầu 10 can chi, kết hợp với bát tự dễ làm người lãnh đạo đứng đầu. Do vậy người có bát tự này đều là may mắn, mang lại cảm giác tốt đẹp. Hơn nữa có thể dùng sự cố gắng của mình mà ngày càng tiến lên.

Đối với người có bát tự Giáp Mộc sinh vào mùa xuân

Giáp Mộc sinh vào tháng Dần, Mão: có Thủy sinh trợ giúp, hợp với Hỏa tiết. Mộc gặp Hỏa nở rộ như đóa hoa, xinh đẹp xuất chúng. Nếu sinh vào tháng Dần, nến chú ý Kim hại. Sinh vào tháng Mão thì không nên gặp Hỏa, vì Thủy khô.

Giáp Mộc: che trời, muốn phá phải dùng lửa. Mùa xuân không được gần Kim, mùa thu không thể gần Thổ. Gần Thìn tránh Dần.

Giáp Ất là Mộc, đối với khí hậu mẫu cảm, lấy tĩnh thắng động, thay đổi theo thiên nhiên bốn mùa. Do đó cần phải vận dụng các phương pháp để giúp bản thân thuận lợi nhất trong cuộc sống:

Đối với người có bát tự Giáp Mộc sinh vào mùa hạ

Sinh vào mùa hè, có tin vui, gặp Quý Thủy. Giáp Mộc sinh vào mùa hè như trồng lúa, thích hợp gặp Thủy. Có Thủy ắt quý, không Thủy ắt bần.
Giáp sinh mùa hè, phải có Thìn Thổ tiết Hỏa, cũng vì căn Mộc. Nếu không có Đinh, thì Mộc Hỏa không được thông minh. Nếu không có Canh, Đinh Hỏa không thể cháy nhưng có thể thấy Giáp Mộc làm vốn.

Chọn nghề theo phong thủy ngũ hành giúp người mệnh Mộc phát tài phát lộc
Chọn nghề theo phong thủy ngũ hành giúp người mệnh Mộc phát tài phát lộc
Chọn nghề theo phong thủy ngũ hành giúp người mệnh Mộc phát tài phát lộc

Trong phong thủy, Mộc là biểu tượng của mùa xuân. Là yếu tố tạo nên năng lượng cùng sự sinh sôi phát triển của muôn loài. Mộc mang đến nguồn năng lượng mới cho sức khỏe và sự sống. Cũng bởi vậy mà người mênh Mộc phần lớn thường khỏe khoắn, tươi vui và giàu năng lượng. Đó cũng chính là cơ sở để chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành của họ.

Đối với người có bát tự Giáp Mộc sinh vào mùa thu

Giáp Mộc sinh vào mùa thu, thích Thủy sợ Thổ. Giáp sinh tháng Dậu nhuận thủy. Mùa thu Thủy sinh Mộc, Mộc không sợ Hỏa, nói chung không may mắn.

Giáp Ất sinh mùa thu, gặp quý tinh Huyền Vũ. Thủy sinh Mộc, Giáp sinh tháng Dậu, kị Đinh, phạm Mão. Sinh ngày Ất tháng Dậu, không thể theo sát người, mang bệnh tật hoặc yểu mệnh.

Mộc sinh tháng 8, Kim vượng Mộc lụi. Nếu Thuần Kim, không có Thủy, Hỏa thì Mộc theo tính Kim. Tính tình khô mục, khắc chế.

Đối với người có bát tự Giáp Mộc sinh vào mùa đông

Sinh vào mùa đông là hàn Mộc, hợp với Hỏa, hành ấm địa thì cát. Giáp Mộc chết vào Hỏa (Ngọ địa). Ất Mộc chết vào Hợi.
Giáp Mộc sinh mùa đông là hàn Mộc. Mộc hàn không phát, không Hỏa thì không có sức sống. Giáp Mộc vào mùa đông, muốn Thủy vượng phải có Dần. Mà thủy vượng ảnh hưởng Giáp Mộc, gỗ ở trong nước càng lâu càng hư thối.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Xem bói

Trong cuộc sống của chúng ta, luôn có một số truyền thuyết kỳ lạ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Từ thời xa xưa, chúng ta đã tin vào sự tồn tại của ma và thần và mang đến cho con người rất nhiều nỗi sợ hãi. Trong vấn đề văn hóa dân gian này, chúng ta hãy tìm hiểu bí quyết xua đuổi tà ma để bảo đảm sự an toàn cho bản thân

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Back to top