Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Những nghiệp báo kinh khủng của tội tà dâm, đọc ngay trước khi quá muộn!

Người xưa có câu: “Vạn ác dâm vi thủ”, ý muốn nói rằng: Trong vạn cái ác thì tội dâm dục luôn đứng đầu, để cảnh tỉnh thế nhân ai phạm tội tà dâm sẽ bị báo ứng nặng nề nhất.

Xem thêm

tội tà dâm

Ý niệm tà dâm của người hiện đại

Nếu bàn về vấn đề "Có ý niệm tà dâm ắt sẽ gây nghiệp chướng" với những người trẻ tuổi, chắc chắn họ sẽ chỉ cười nhạo cho qua, coi như gió thoảng bên tai. Bởi lẽ người hiện đại vẫn đang đắm chìm trong bầu không khí của những nội dung khiêu dâm, dần dần đầu óc bị "ngấm" sâu vào đó, không ai tin rằng điều đó là có hại. Họ xem đó như một chuyện bình thường mà không hề thấy xấu hổ. Cuối cùng, hậu quả là chẳng những làm hại chính mình mà còn để lại hậu họa cho con cháu đời sau.

Có một câu chuyện cổ của triều Minh, Trung Quốc, kể rằng có người đàn ông tên là Lục Thanh, ngày thường thích nói chuyện khiêu dâm, ăn nói tục tĩu và chuyên nhìn trộm phụ nữ. Đến năm 30 tuổi thì mạt vận, cực độ bần cùng, đến hai đứa con cũng lần lượt chết đi. Thế nhưng anh ta không những không thay đổi cách cư xử mà còn thường xuyên phẫn uất, cho rằng ông Trời đã đối xử bất công với mình.

Một ngày nọ, Lục Thanh đột ngột qua đời. Hóa ra cụ tổ đã khuất của anh đã cầu xin Diêm Vương tạm thời đưa hồn của hắn đến âm phủ, nhằm giáo dưỡng cho anh ta một bài học. Cụ tổ vừa nhìn thấy Lục Thanh thì tức giận mắng: "Đồ vô sỉ, hai đời nhà họ Lục đã tích được bao nhiêu phúc đức, đáng ra đến đời nhà người thì giàu sang phú quý. Nhưng không ngờ ngươi có mắt như mù, vì tội tà dâm mà tạo nên nghiệp chướng. Có được bao nhiêu phúc báo cũng bị ngươi phá hoại hết rồi! Ta thật sự lo sợ ngươi đã phạm tội tà dâm nặng, khiến cho con cháu của nhà họ Lục chúng ta sẽ phải gánh tai họa!"

Lục Thanh không phục, lớn tiếng bao biện: "Con cũng biết việc gian dâm với vợ con người khác thì nhận quả báo tuyệt tự, thế nên con chỉ nhìn bằng mắt, nghĩ trong lòng, nói bằng miệng mà thôi, có gì đâu mà phải sợ. Con chưa hề làm việc tà dâm nào quá đáng, cụ chỉ dựa vào đó mà mắng con thì có oan không?"

tội tà dâm

Nghe vậy, vị minh quan đứng bên mới nói với anh ta rằng:" Phàm là người khi đã động tâm vì ý niệm sắc dục thì đó chính là tội nặng. Thần linh sẽ ghi chép lại mọi ý nghĩ xấu xa của nhà ngươi, Diêm Vương sẽ dựa vào đó mà an bài họa phúc. Trên đầu ba thước có thần linh, trước nay chưa bao giờ buông tha một ai!" Nói xong liền ra lệnh cho quỷ thần áp giải kẻ phạm tội tà dâm lên.

Trong nháy mắt, yêu ma đã dẫn lên rất nhiều người từng phạm tội về sắc dục cho minh vương xử lý. Có những người vì dùng lời lẽ quấy rối người khác mà bây giờ điên điên dại dại. Những kẻ hay nhìn trộm nữ sắc thì biến thành kỹ nữ mắt mù. Hay có người nuôi tâm tư dâm dục mà chuyển kiếp thành lợn...

Lục Thanh thấy thế, sợ đến mức chân tay rụng rời, run rẩy không ngừng. Vị quan âm phủ đanh thép nói: “Còn nhiều hình phạt nặng hơn thế này, vậy nên chớ nghĩ mắt, miệng, lòng vô hại mà vẫn phóng túng mắc lỗi. Đừng có tham một chốc hoan tình mà tạo thành ác nghiệp, nếu không sẽ phải chịu đủ những hình phạt thống khổ nhất của địa ngục!”

Sau khi Lục Thanh được đưa trở lại trần gian đã ngay lập tức thay đổi triệt để, thanh lọc mọi tà niệm. Anh làm theo lời dạy của Khổng Tử, “Phi lễ vật thị, phi lễ vật thính, phi lễ vật ngôn, phi lễ vật động” (nghĩa là “không nhìn điều sai, không nghe điều bậy, không nói điều trái, không làm điều quấy”). Với sự kiên trì như vậy, mười năm sau cuối cùng họ Lục cũng thay đổi được vận mệnh, sinh được hai quý tử nối dõi, gia thế giàu có, gia đình hòa thuận, đời con cháu về sau hưng vượng, phúc đức.

Những câu chuyện tâm linh về thề độc và nghiệp báo khôn lường
Những câu chuyện tâm linh về thề độc và nghiệp báo khôn lường
Những câu chuyện tâm linh về thề độc và nghiệp báo khôn lường

Người ta vẫn thường tin rằng “lời nói gió bay”. Tuy nhiên, có không ít người lại khá cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Họ tin rằng mỗi hành vi lời nói của con người đều là được thần linh thấu tỏ, ghi chép lại. Chỉ cần chờ đến một thời điểm nhất định, lời thề sẽ linh nghiệm.

Tội tà dâm chịu nghiệp báo nặng nhất

tội tà dâm

Trong tư tưởng nghìn năm của Trung Quốc, người dân đã đúc kết ra một quy tắc đạo đức rằng: “Vạn ác dâm vi thủ”. Những hành động vô kỷ luật, phù phiếm, phóng đãng, tục tĩu, suồng cã cợt nhả bị coi là những hành vi làm băng hoại đạo đức con người. Ngay cả những cặp vợ chồng bình thường cũng nên đối xử với nhau bằng sự tôn trọng "tương kính như tân" và không có sự ép buộc.

Có nhiều người từ chối sự cám dỗ của sắc đẹp, giữ vững đức hạnh, kiểm soát được hành vi mà sửa mệnh tăng phúc. Hậu vận nhờ đó mà dư giả giàu sang, tăng tuổi thọ hoặc con cái ngoan hiền, hiếu thảo. Ngược lại, kẻ nào tạo nghiệp thì dù tổ tiên tích đức nhiều đến mấy cũng sẽ vơi cạn, một số sẽ bị mất hết công danh phú quý, có kẻ thì trở nên nghèo đói, bệnh tật quấn thân.

>>> Xem thêm:

Trong xã hội hiện nay, ít ai biết rằng ngay trên đầu mình có một cây đao mang tên dâm dục. Ít ai có thể hiểu được sự nguy hại của lời nói, ánh nhìn hay những ý niệm tà dâm. Nhưng thực ra, cuộc đời có may mắn, sự nghiệp có hanh thông, tài lộc có hưng vượng, con cháu có phúc đức hay không đều liên quan mật thiết đến điều này.

Vì vậy, chúng ta không những không được làm những việc dâm dục mà còn không được giữ những tư tưởng sắc dục, vì thần linh luôn nhìn thấu suy nghĩ của mỗi người. Chỉ cần một lần để cho tà niệm nổi lên thì đã tạo thành một tội lỗi, khiến cho ta phải ân hận cả đời.

Thay vào đó, hãy giữ cho hành vi luôn chính trực như một người quân tử, không màng đến dục vọng như một đại trượng phu. Người như thế sẽ được trời ban thượng thọ, phúc lộc đầy nhà, vận mệnh như cẩm tú.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
Tâm hồn

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân giúp bạn học cách để cuộc sống của mình trở nên tươi sang và luôn tràn đầy niềm vui. Đau khổ giống như một thứ mụn, ta càng để ý càng đau khổ, buông bỏ mới có thể thanh thản hơn.

Back to top