Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Tình yêu nữ Cự Giải – nam Xử Nữ: Giao thoa trái tim và tâm trí

Xem thêm

Tình yêu nữ Cự Giải – nam Xử Nữ gồm rất nhiều tầng lớp. Có thể nói đó là những trải nghiệm đa chiều và đa khía cạnh. Khiến họ khó có thể nào rời xa nhau quá lâu.

Nam Xử Nữ

Thông minh, rất nhanh trí và biết cảm thông, họ nổi tiếng là người khó tính và hay để ý tới người khác. Họ luôn chú trọng những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Tình yêu nữ Cự Giải – nam Xử Nữ. Họ rất chăm chút vào hình thức bên ngoài của bản thân cũng như của đối phương. Điều này đôi khi gây ra những bất lợi trong chuyện yêu đương của họ nhưng cũng chính là điểm thu hút của họ trong mắt người bạn khác giới. Vì là một người khá thực tế nên những chuyện tình lãng mạn, thần tiên chưa bao giờ là kiểu ưa thích của Xử Nữ. Đối với họ, chất lượng bao giờ cũng quan trọng hơn số lượng, chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ.

Nữ Cự Giải

Hiền lành, thân thiện. Nhưng lại không dễ gần và khó tiếp cận. Họ luôn rất đề phòng với những người mới quen. Với tâm hồn nhạy cảm và suy nghĩ sâu sắc, Cự Giải luôn cảm thấy không an toàn với mọi thứ, họ sống khép kín, thu mình lại

Tình yêu nữ Cự Giải – nam Xử Nữ. Cự Giải là những người cực kỳ biết cách quan tâm tới người khác. Trong tình yêu, hầu như họ chính là người biết nhường nhịn nhau tốt hơn cả. Với bản chất tình cảm, tốt bụng và sẵn sàng quan tâm tới người khác, Cự Giải chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhiều người. Nếu yêu ai đó, chắc chắn họ sẽ toàn tâm toàn ý hy sinh tất cả cho người mình yêu.

Điểm cộng tình yêu nữ Cự Giải – nam Xử Nữ 

Cự Giải nữ có thể khiến cho cuộc sống của Xử Nữ nam bớt ngột ngạt và cứng nhắc. Cô nàng có thể hiểu được những nhu cầu của chàng. Họ cố gắng dành cho Xử Nữ những điều ngọt ngào. Hoặc đôi khi cho chàng đủ không gian riêng để tự chiêm nghiệm. 
 
Nếu có một ai đó có thể giúp Xử Nữ đa nghi cảm thấy tin tưởng thì đó chính là Cự Giải. Sự hòa hợp về mục tiêu và quan điểm sống chính là yếu tố giúp cho chuyện tình của họ luôn được sâu sắc và tồn tại bền vững. Xử Nữ là người thực tế nhưng lại sống khá nội tâm. Cự Giải sâu sắc, nhẹ nhàng, tinh tế và thích cảm giác an toàn. Cả hai sẽ thấy thật an tâm khi bên cạnh nhau.
 
Tình yêu nữ Cự Giải – nam Xử Nữ. Chàng trai Xử Nữ điềm tĩnh, thâm trầm, thấu hiểu và biết quan tâm. Mối quan hệ của họ sẽ khá dễ chịu, êm đềm và chắc chắn sẽ không bị hao mòn. 
Chính tính thực tế quá rõ ràng của người đàn ông Xử Nữ đã giúp Nữ Cự Giải tránh xa khỏi những rắc rối bất ngờ. Khi gặp khó khăn, anh vừa chia sẻ với cô về mặt tinh thần vừa trợ giúp về mặt vật chất. 
 

 
Tình yêu nữ Cự Giải – nam Xử Nữ là sự kết hợp trí tuệ và cảm xúc. Họ có thể chữa lành tinh thần và tình cảm cho người khác cũng như chữa lành những u uất, nỗi đau cho nhau.
 
Họ đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và đều yêu thích cuộc sống gia đình. Bởi cả hai đều là những người đặt gia đình, người thân của mình lên trên tất cả. 
 

Điểm trừ tình yêu nữ Cự Giải – nam Xử Nữ

Cung hoàng đạo Cự Giải bắt đầu biểu hiện cảm xúc một cách công khai và không kiềm chế. Anh chàng Xử Nữ bắt đầu cảm thấy sợ hãi. Họ ngay lập tức phân tích tất cả những biểu hiện, trạng thái nhỏ nhặt nhất. Giai đoạn này thường xảy ra cuộc chiến tranh lạnh giữa cặp đôi.

Mâu thuẫn của họ nổ ra khi mà tính hướng ngoại và cầu tiến của Xử Nữ. Sự đòi hỏi từ Cự Giải sẽ làm cả hai khó chấp nhận điều này ở đối phương. Xử Nữ sẽ luôn cảm thấy mình bị soi mói quá nhiều. Còn Cự Giải lại cảm thấy mình đang là tù nhân của gia đình vậy.

Tình yêu nữ Cự Giải – nam Xử Nữ. Vấn đề chính dẫn đến sự bất hòa của cặp đôi có thể kể đến một người quá cảm xúc. Trong khi người còn lại hướng đến sự hợp lý. Nhưng nếu có thể cố gắng vượt qua rào cản này, chấn nhận những thiếu sót của nhau và học hỏi những điều thú vị của đối phương thì tình yêu sẽ thêm phần bền chặt sau những trận cãi vã. Có thể nói, đây sẽ là mối qua hệ hòa hợp giữa cảm xúc là lý trí. Khả năng tình yêu kéo dài rất lâu theo thời gian. 

 
Lời khuyên dành cho cặp đôi đó là nếu muốn chuyện tình của mình được kết thúc có hậu thì mỗi người cần nói thẳng ra quan điểm của mình mà thôi. Sự thẳng thắn trong tình yêu sẽ giúp hai bạn hiểu rõ nhau hơn và giải quyết mọi mâu thuẫn một cách nhanh chóng hơn. 
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top