Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-10-2020

Tình yêu nữ Cự Giải – nam Sư Tử: Ấm áp lan tỏa khắp thế gian

Xem thêm

Tình yêu nữ Cự Giải – nam Sư Tử có khá nhiều điểm cộng. Sư Tử bị cuốn hút bởi vẻ dịu dàng, săn sóc của Cự Giải. Còn Cự Giải lại chìm đắm trong khí thế mạnh mẽ và oai hùng mà Sư Tử toát ra.

Nam Sư Tử

Tình yêu Cự Giải nữ và nam Sư Tử. Luôn tràn đầy năng lượng như Mặt trời luôn mang đến sự ấm áp và vui vẻ cho mọi người. Họ thường luôn là trung tâm của đám đông, rực rỡ và thu hút. Với tính cách mạnh mẽ, giỏi giang và thông minh, ở họ luôn toát lên một khí chất đặc biệt khiến người khác không tự chủ mà tín nhiệm tin tưởng. Sư Tử hòa đồng và có tố chất lãnh đạo, tính cách chu toàn, biết tiến biết lùi, không háo thắng khiến họ có thể đạt được những điều mình muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trong tình yêu, Sư Tử muốn được thể hiện một chút sự yếu mềm của mình. Sau tất cả những ồn ào tranh đua, Sư Tử nam rất cần một nơi để “ngả đầu” dựa dẫm, bỏ lại sự kiêu ngạo vốn có của mình. Họ như biến thành một con người khác vậy. Hhọ dịu dàng và nhẹ nhàng hơn để tránh làm tổn thương tới người mình yêu.

Nữ Cự Giải 

Nổi bật bởi sự dịu dàng và nữ tính. Họ cũng khá bí ẩn và rụt rè. Họ ít nói và khá cẩn trọng trong lần gặp đầu tiên. Họ cần được quan sát và đánh giá vấn đề xem có nên thân thiết với một ai đó. Dẫu vậy, chính sự bí ẩn này lại tạo nên sức hút khó cưỡng bất ngờ của Cự Giải. Bản năng làm mẹ bẩm sinh khiến cô nàng rất thích chăm sóc cho người khác. 

Điểm cộng tình yêu nữ Cự Giải – nam Sư Tử

Tình yêu của cặp đôi Cự Giải và Sư Tử đến với nhau rất bất ngờ, Sư Tử bị cuốn hút bởi vẻ dịu dàng, săn sóc của Cự Giải còn Cự Giải lại chìm đắm trong khí thế mạnh mẽ và oai hùng mà Sư Tử toát ra.

Sư Tử mạnh mẽ, kiên cường mang lại bờ vai vững chãi mà của cô nàng Cự Giải đã mơ ước bao lâu này. Ngược lại, sự quan tâm và thấu hiểu của nàng lại chính là thứ mà Sư Tử luôn kiếm tìm. Sư Tử mạnh mẽ, thông minh, chín chắn khiến Cự giải cảm thấy thật an toàn mỗi khi ở bên. Sự dịu dàng, ấm áp của cô nàng Cự Giải mới có thể giữ chân trái tim nóng nảy và bốc đồng của chàng Sư Tử.

 
Tình yêu Cự Giải nữ và nam Sư Tử. Cả Cự Giải và Sư Tử đều là những người sống rất chân thành và trọng tình cảm. Cả hai đều muốn tìm kiếm một mối quan hệ bền vững trong tình cảm, họ nghiêm túc và thực sự muốn chung sống suốt đời với người kia. Tình yêu nữ Cự Giải – nam Sư Tử quả là đáng mơ ước, cả hai đều thấy những điều mà bản thân mình mong muốn từ đối phương. Khi đến với nhau, cặp đôi này sẽ cố gắng đáp ứng tất cả những điều mà đối phương mong muốn. Cả hai đem đến sự thoải mái và dễ chịu cho đối phương. Anhchàng Sư Tử học được tính cách biết nhẫn nại, vị tha của cô nàng Cự Giải. Còn nàng học được sự can đảm mạnh mẽ từ phía anh chàng.  
 

Điểm trừ tình yêu nữ Cự Giải – nam Sư Tử

Phải mất nhiều thời gian để cặp đôi này nhận ra sự khác biệt của nhau. Nếu như ban đầu nó dường là sự liên kết tuyệt vời của những tính cách đối lập, thì sau này nó có thể khiến bạn tiêu hao năng lượng. 
 
Tình yêu Cự Giải nữ và nam Sư Tử. Tuy khá nhiều mặt trong cuộc sống họ cảm thấy vô cùng tâm đầu ý hợp. Nhưng lại thường có những xung đột về tiền bạc. Trong mắt Cự Giải, Sư Tử đang hơi lãng phí và thiếu suy nghĩ. Trong khi Sư Tử cho rằng sự tiết kiệm của đối phương là không cần thiết. Sư Tử muốn mọi thứ họ sử dụng phải chất lượng hàng đầu. Nếu không, họ sẽ thất vọng và chán nản cuộc sống hiện tại.
 
 
Cự Giải vốn là người kín kẽ. Họ thường tìm cách giữ cho mình một vài bí mật nào đó để gặm nhấm và lâu lâu tự mỉm cười hay đau khổ một mình. Điều này có thể biến thành mầm mống ghen tuông cho Sư Tử. Sư Tử nam thường hay có tính kiểm soát người yêu. Chàng trai này có tính sở hữu khá cao. Nên đôi khi sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt.
 
Trong quan hệ vợ chồng, Sư Tử là người lúc nào cũng cảm thấy thiếu và mong muốn người bạn đời mình đáp ứng. Đơn giản bởi vì họ là người có nhu cầu cao và đánh giá rất cao sự quan tâm của Cự Giải. Ngược lại với điều đó thì Cự Giải dễ dàng quên và có tần suất ngày càng nhiều. Thậm chí họ còn cảm nhận sự thờ ơ lạnh nhạt. 
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top