Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tình yêu giữa Thiên Bình và Kim Ngưu: Cặp đôi hoàn cảnh

Xem thêm

Thiên Bình và Kim Ngưu là cặp đôi được tạo nên từ công thức: Không khí + Đất = Bụi. Điểm chung của họ nằm ở sự cai quản bởi vị thần tình ái Aphrodite.

Thiên Bình và Kim Ngưu

1. Tính cách của Thiên Bình và Kim Ngưu

Thiên Bình bị thống trị bởi Vệ Nữ và Kim Ngưu cũng thế. Chính vì vậy, có một sức hấp dẫn ngay lập tức giữa các bạn. Yếu tố không khí liên quan đến bộ não và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của Thiên Bình. Và tất cả những điều này hấp dẫn Kim Ngưu mang tính đất, ý thức về sự an toàn. Ngược lại, Kim Ngưu có thể kéo bạn xuống, hạn chế sự phân tán tinh thần của bạn.

Cả hai bạn sẽ có được một cuộc sống xã hội bận rộn. Nhưng có giới hạn đối với Kim Ngưu, người yêu cuộc sống gia đình. Bạn cần các vòng quay xã hội, nhưng nó có thể mang lại một chút mệt mỏi cho Kim Ngưu.Họ thích môi trường yên tĩnh hơn, ít nhất là đôi khi như thế.

Thật may, bạn cũng thích trầm tĩnh hơn một chút. Và sự gắn kết với Kim Ngưu giúp bạn hạn chế những buổi tiệc tùng, cuộc sống xa hoa. Cuối cùng Thiên Bình sẽ vui vẻ an phận với một nếp sống cân bằng hơn.

Thiên Bình và Kim Ngưu

Nếu bạn nắm bắt được những nhu cầu của Kim Ngưu và hỗ trợ họ. Mối quan hệ của các bạn sẽ rất tuyệt vời. Các bạn vừa hài lòng về mặt gia đình, vừa hài lòng về mặt xã hội. Đây sẽ là sự kết hợp mà các bạn nuôi dưỡng lẫn nhau.

2. Sự cân chỉnh về tính cách

Bạn có xu hướng giúp đỡ người khác. Và có thể hỗ trợ Kim Ngưu tiến gần mục tiêu công việc cuộc sống của họ. Đôi khi Kim Ngưu mất khả năng truyền cảm hứng về cái họ đang làm, nơi họ đang đến.Và bạn giỏi trong việc cho họ một lực đẩy mà họ cần. Tuy nhiên vì khuyến khích Kim Ngưu có thể bạn phải từ bỏ những nhu cầu của bản thân, nên hãy để ý tới mình.

Cũng như vậy, thời gian biểu của bạn và Kim Ngưu đôi khi không đồng bộ và cần được điều chỉnh. Trong những trường hợp cao độ, tình yêu đời sống xã hội của bạn đồng nghĩa với bạn không sẵn sàng ổn định cuộc sống. Trong khi Kim Ngưu lại ngược lại. Cả hai bên cần thông cảm cho nhau. Nếu vì ý thức nghĩa vụ bạn dừng lại và chấp nhận các nhu cầu của Kim Ngưu. Sự thoải mái và yên bình về tinh thần của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

[postblock id=”bottom”]

3. Thiên Bình hợp với những Kim Ngưu nào

Bạn có thể dễ dàng rung động với những Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4. Họ có trái tim lãng mạn. Có xu hướng kích thích niềm đam mê và nhu cầu yêu thương của bạn.

Bất kỳ một Kim Ngưu nào sinh từ 30/4 đến 10/5 cũng đều khá tương hợp với Thiên Bình. Vấn đề của cặp đôi này là Kim Ngưu quá lo lắng tới an toàn về mặt tài chính. Và có thể có mong muốn phân chia trách nhiệm tài chính với bạn một cách không công bằng. Hãy cẩn thận khi sắp xếp các kế hoạch liên quan tới tiền nong với họ.

Có khả năng rất cao bạn sẽ thích những người Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 20/5. Và đó cũng là một thách thức với bạn. Sẽ rất khó khiến họ thức tỉnh vào thoát ra khỏi lối nhìn nhận vấn đề và hành động quen thuộc của họ.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Thiên Bình tuần 10/08-16/08: Tiền đầy túi, tình đầy tim
Tử vi cung Thiên Bình tuần 10/08-16/08: Tiền đầy túi, tình đầy tim
Tử vi cung Thiên Bình tuần 10/08-16/08: Tiền đầy túi, tình đầy tim
12 cung hoàng đạo

Thiên Bình thân mến, Sao Thiên Vương nghịch hành tại Kim Ngưu cuối tuần này sẽ mang đến cho bạn những sự kiện bất ngờ. Bạn sẽ có nhiều nghĩa vụ cần hoàn thành, cùng khối lượng công việc nặng nề và phải tập trung cao độ vào công việc của mình.

Back to top