Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tình yêu giữa Ma Kết và Bảo Bình và câu chuyện tình yêu giữa 2 cung hoàng đạo

Tình yêu giữa Ma Kết và Bảo Bình. Ma Kết và Bảo Bình có hợp nhau không? Ma Kết thông minh, mạnh mẽ với Bảo Bình hiền lành, thân thiện tạo nên một cặp đôi hòa hợp.

Xem thêm

 

Quan điểm tình yêu của Ma Kết và Bảo Bình

Trong tình yêu, Ma Kết tỏ ra không mấy hứng thú. Không phải những con người này không biết yêu thương. Mà thực sự họ không có nhiều thời gian dành cho việc đó. Nhưng khi “cảm nắng” một người nào đó, Ma Kết sẽ trở nên rối rắm rất nhiều. Một mặt họ không muốn công việc bị ảnh hưởng, một mặt họ lại không thể kìm nén được cảm xúc của bản thân.
 
Trong giai đoạn đầu khi yêu, Ma Kết sẽ phải trải qua một giai đoạn “khủng hoảng” về tinh thần. Tuy nhiên thì rất nhanh sau đó họ có thể khắc phục tốt vấn đề. Đây là một con người rất có trách nhiệm. Họ không ân cần, dịu dàng nhưng có thể bảo vệ tốt người mình yêu.
 
 
 
Bảo Bình thông minh và tinh tế. Họ luôn biết cách khiến cuộc sống trở nên thoải mái và dễ chịu nhất. Trong tình yêu, họ coi trọng sự chân thành và trung thực. Khi yêu một ai đó, Bảo Bình sẽ dành tất cả sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc người đó. Bảo Bình có thiên hướng bị “đổ gục” trước những người lý trí và mạnh mẽ. Bản thân họ nội tâm khá yếu ớt nên muốn tìm một người kiên cường để ở bên.
 
 

Tình yêu giữa Ma Kết và Bảo Bình: cặp đôi hòa hợp

Bảo Bình dễ dàng bị thu hút bởi tính cách mạnh mẽ, tự tin toát ra từ trên người Ma Kết. Ấn tượng đầu tiên mà họ cảm nhận được chính là con người này rất đáng để được tin tưởng.
 
Bản thân Ma Kết trong tình yêu, khi lựa chọn nửa kia cho riêng mình họ thường ưu ái hơn với những người thông minh, hiền lành, tâm lý và biết cảm thông. Nhìn chung cặp đôi này đến với nhau rất tự nhiên và tốt đẹp. Tuy tính cách có nhiều phần không giống nhưng khi kết hợp lại, vừa vặn người này bổ sung những khiếm khuyết cho người kia.
 
 
Ma Kết đem đến cho bảo bình sự che chở và bảo vệ. Còn Bảo Bình đem đến cho ma kết cảm giác thoải mái, vui vẻ khi ở bên. Cả hai đáp ứng được những mong muốn của đối phương. Do vậy mà có thể nói đây là cặp đôi hòa hợp.
 
Yêu một Ma Kết, Bảo Bình cảm giác thế giới thật an toàn. Dù họ có làm bất cứ điều gì thì cũng có người ở phía sau thu dọn hậu quả. Yêu một Bảo Bình, Ma Kết cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc, tin tưởng và ỷ lại từ phía người kia. Điều đó khiến họ thỏa mãn cảm giác mình là cả thế giới đối với một ai đó.
 

Tình yêu giữa Ma Kết nam với Bảo Bình nữ

Điểm cộng:
 
Anh chàng luôn mạnh mẽ và đáng tin trong mắt cô nàng Bảo Bình. Sự sùng bái thể hiện qua hành động, lời nói, cử chỉ của nàng khiến chàng như được tiếp thêm sức mạnh trong cuộc sống lẫn công việc vậy.
 
Bảo Bình tâm lý, luôn biết cách thể hiện tình yêu thương của bản thân mà không khiến chàng cảm thấy phiền phức và bực mình. Là người dễ dàng khoan dung, tha thứ, nàng thông cảm với công việc bận rộn và áp lực chàng gặp phải. Cô nàng có phong cách sống riêng. Bảo Bình yêu nghệ thuật và có nhiều suy nghĩ tinh tế. Nàng luôn làm rất tốt công việc của một người vợ, người mẹ, gắn bó tình cảm của các thành viên trong gia đình.
 
Điểm trừ:
 
Tính cách của chàng có phần quá lạnh nhạt. Chàng ít khi bày tỏ sự quan tâm tới nàng Bảo Bình, điều này khiến cô nàng nhiều lúc cảm thấy buồn bực và mất mát.
 
Do công việc quá bận rộn, Ma Kết nhiều lần quên hay lỡ hẹn với nàng Bảo Bình. Dù có hiền lành và khoan dung tới đâu thì cô nàng nhất định cũng sẽ nổi giận. Tích cách suy nghĩ quá khác nhau nhiều lúc ngăn trở tình cảm của cặp đôi.
 

Tình yêu giữa Ma Kết nữ với Bảo Bình nam

Điểm cộng:
 
Nàng là một người chu đáo và cầu toàn. Trong cả công việc và gia đình nàng Ma Kết luôn thực hiện tốt trách nhiệm của mình, cân bằng thời gian cho hai bên.
 
Anh chàng Bảo Bình đôi khi khá lãng mạn, chàng biết cách khiến cho Ma Kết vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Một người cứng rắn, một người mềm mỏng kết hợp với nhau sẽ tạo nên không khí hài hòa. Cặp đôi đều thích một cuộc sống thanh bình và yên tĩnh. Họ là người có trách nhiệm và coi trọng tình cảm của đôi bên.
 
Điểm trừ:
 
Cô nàng đôi khi quá mạnh mẽ, quyết đoán khiến mối quan hệ cả hai rơi vào tình trạng căng thẳng. Sự mềm mỏng, dịu dàng của chàng không đủ để làm dịu đi cơn tức giận trong lòng Ma Kết. Nhiều khi tức giận một điều gì đó, nàng Ma Kết nóng nảy sẽ đem Bảo Bình ra làm nơi chút giận. Sự vô lý đó khiến cặp đôi rơi vào mâu thuẫn.
 
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top