Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tình yêu cung Xử Nữ 2020 vén tấm màn bí mật của sự lãng mạn

Xem thêm

Tình yêu cung Xử Nữ 2020 vén tấm màn bí mật của sự lãng mạn. Bởi đối với một cung hoàng đạo sống thực tế như Xử Nữ, những chuyện mộng mơ đôi khi đem đến cảm giác “ngớ ngẩn”. Trong năm 2020 sắp tới, Xử Nữ sẽ áp dụng ống kính đời thực của mình thế nào trong chuyện tình cảm? Hãy cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tháng 1

Tình yêu là một bí ẩn đối với cung Xử Nữ sống thiên về lý trí. Nhưng trong năm 2020 khi sao Hải Vương tiếp tục đi qua cung tình cảm của Xử Nữ. Mọi chuyện chưa rõ ràng trong tình cảm sẽ được làm sáng tỏ.

Ranh giới nào đứng giữa Xử Nữ và tình yêu đích thực đang trở nên mong manh. Bởi sao Hải Vương trong Song Ngư đều muốn giúp Xử Nữ làm tan biến chúng. Chỉ cần nhớ rằng, một số ranh giới là có lý do chính đáng. Một mối quan hệ giữa tưởng tượng có xu hướng trở nên thực tế hơn khi Hải vương tinh tham gia vào!

Bản chất của Xử Nữ là một trong những trở ngại lớn nhất trong các mối quan hệ. Đó là xu hướng quá quan trọng hoá vấn đề hoặc tính phán xét. Sự thay đổi đầu tiên xảy ra khi sao Kim hợp nhất với sao Hải Vương vào ngày 27 tháng 1. Xử Nữ sẽ suy nghĩ nhiều hơn về tình cảm của Xử Nữ. Đồng thời tìm cách chọn những lời nói dịu dàng hơn để giao tiếp với họ.

Tháng 4

Sau đó sao Thủy di chuyển vào cung Xử Xử trong ngày 3 tháng 4. Đến thời điểm này, Xử nữa hiểu rằng chấp nhận và một thái độ cởi mở hơn có thể đưa đến phép lạ trong các mối quan hệ của Xử Nữ.

Sao Mộc trong Ma Kết giao thoa với sao Hải Vương ba lần trong năm nay. Vào các ngày 20 tháng 2, 27 tháng 7 và 12 tháng 10. Sự xắp xếp này thu hẹp khoảng cách giữa sự nghiêm túc, thực tế và lãng mạn, mộng mơ. Nhưng đừng mong sự lãng mạn sẽ tự nở hoa trong tình yêu của Xử Nữ. Xử Nữ phải có chủ ý nuôi dưỡng những cảm xúc thì chúng mới bật ra được.

Năm nay, Ma Kết  sẽ kết hợp với Sao Thổ và Sao Diêm Vương vào ngày 12 tháng 1. Sau đó Sao Mộc sẽ gặp Sao Diêm Vương vào ngày 4 tháng 4, ngày 29 tháng 6 và ngày 12 tháng 11. Sự sắp xếp  này khẳng định rằng đôi khi tình yêu cần kỷ luật và sự gắn bó. Nhưng nếu Xử Nữ đã sẵn sàng nỗ lực, điều gì cũng có thể xảy ra.

Tháng 11

Trong các mối quan hệ lãng mạn giao tiếp là điều quan trọng nhất. Trong năm nay, điều đó lại càng được khẳng định rõ ràng hơn. Khi hành tinh cai trị của Xử Nữ, sao Thủy nghịch hành trong Bọ Cạp và Thiên Bình từ 13 tháng 10 đến 3 tháng 11.

Xử Nữ có thể có những bất đồng trong quan điểm cá nhân với người ấy. Đó có thể là về sự công bằng và bình đẳng tại thời điểm này. May mắn thay, lúc này sao Kim đang di chuyển trong chòm sao của Xử Nữ. Do đó Xử Nữ có thể khẳng định nhu cầu và mong muốn của mình. Đó sẽ là những tuyên ngôn nhưng theo một cách đầy yêu thuơng. Và điều đó khiến nửa kia sẵn sàng lắng nghe và có xu hướng chiều theo mọi mong muốn của Xử Nữ.

Tuy nhiên, sao Hỏa ẩn giấu trong cung Bạch Dương từ ngày 27 tháng 6 đến đầu năm sau. Bạch Dương chính là cung cai trị sự hoà hợp trong tình cảm của Xử Nữ. Dó đó, một vài cuộc cãi vã giận hờn có lẽ sẽ không thể tránh được. Xử Nữ hiểu rằng, xung đột chính là chất kích thích cho mối quan hệ. Trải qua những bất đồng, hai người mới có thể hiểu được chính xác về đối phương. Đó chính là chìa khoá để quyết định mở ra hay đóng lại cánh cửa tình yêu.

Xem thêm: Khám phá điểm đặc biệt trong tính cách những cô nàng Xử Nữ

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top