Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tình yêu cung Sư Tử năm 2020 đến từ những điều giản dị

Tình yêu cung Sư Tử năm 2020 đến từ những điều giản dị. Mà một cung hoàng đạo ưa sự hào nhoáng như Sư Tử có lẽ chưa quen với điều đó. Sư Tử nên làm gì trong 12 tháng sắp tới để tìm được nửa kia hoàn hảo của mình. Cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tháng 2

Không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Sư Tử. Sao Mộc cai trị sự lãng mạn cuả Sư Tử đang di chuyển. Sao Hải Vương song hành với sự hấp dẫn của Sư Tử. Hai hành tinh lớn này sẽ giao nhau vào ngày 20 tháng 2. Và khi đó, sức hấp dẫn của Sư Tử đơn giản là quá mãnh liệt đối với tất cả mọi người.

Với vị trí của Sao Mộc trong chòm Ma Kết trong năm nay. Dường như chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ không đến từ những cử chỉ hào nhoáng. Tình cảm dường như lại đến từ những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng thường nhật. Việc giúp nửa kia đổ xăng xe hay cùng nhau đi mua sắm đồ dùng nghe có vẻ không lãng mạn lắm. Nhưng Sư Tử hãy tin vào sức mạnh của Ma Kết đang chứa Sao Mộc. Chịu trách nhiệm từ những việc nhỏ bé như vậy lại ẩn chứa sức mạnh không ngờ.

Tháng 7

Nói về trách nhiệm, sao Thổ, hành tinh của tình yêu chóng vánh nằm trong Bảo Bình. Đây là cung hoàng đạo đối nghịch của Sư Tử. Sao Thổ sẽ ở đây từ ngày 21 tháng 3 đến 1 tháng 7. Sau đó, sao Thổ sẽ ổn định ở đó cho đến ngày 16 tháng 12. Đến ngày 21 tháng 12, sao Mộc và sao Thổ thực hiện một cuộc gặp gỡ đã được chờ đợi từ lâu.

 Điều này đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ 20 năm liên quan đến các mối quan hệ của Sư Tử. Có lẽ Sư Tử đã sẵn sàng để tiến tới chính thức với một ai đó mà Sư Tử đã quen lâu nay. Hoặc đã đến thời điểm cầu hôn của Sư Tử được nâng cấp lên thành một sự kiện.

Nếu Sư Tử hy vọng thành đôi với ai đó, Sư Tử có thể sẽ nghiêm túc hơn. Về những gì Sư Tử đang tìm kiếm ở đối tác hoặc ngược lại. Sư Tử sẽ thấy rằng bằng cách điều chỉnh kỳ vọng của mình. Có thể là Sư Tử nên đặt tiêu chuẩn thực tế hơn. Và đột nhiên Sư Tử có nhiều triển vọng về chuyện tình cảm hơn.

Sự trưởng thành của Sư Tử

Có lẽ đến đây Sư Tử cũng đã hiểu được mấu chốt của năm 2020. Dù Sư Tử đang có mối quan hệ thế nào, 2020 sẽ đem đến những triển vọng. Năm tới sẽ chứa đựng những điều chân thật, phát triển và trưởng thành. Sư Tử càng chín chắn, chuyện tình càng lãng mạn.

Điều mấu chốt là học cách cân bằng những gì hai người chia sẻ. Sư Tử nên quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Xem như đó là cách cần thiết để cân bằng cán cân tình cảm. Nếu chỉ có một người luôn trao đi, một người luôn nhận lại, chuyện tình sao bền lâu được? Khi quan tâm đến cảm nhận của đối phương, Sư Tử trưởng thành hơn. Điều này khiến Sư Tử trở thành những gì đối phương cần nhất. Đồng thời cũng tạo không gian cho cả hai người được thoải mái. Tình cảm cũng vì thế mà phát triển lâu bền.

Xem thêm: Sao Thủy nghịch hành 2020 cảnh báo túi tiền thủng đáy cho cung Sư Tử

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top