Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tình yêu Cung Song Tử 2020: Chân mệnh thiên tử sẽ xuất hiện lúc nào?

Xem thêm

Tình yêu Cung Song Tử 2020? Liệu Song Tử sẽ gặp người ấy trong muôn vàn những mối quan hệ của mình hay vô tình lướt qua? Cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thế giới sẽ xoay quanh Song Tử. Ít nhất là trong 4 tháng mà sao Kim di chuyển vào Cung Song Tử, đó là các tháng: 

Tháng 4

Từ ngày 3 tháng 4 đến ngày 7 tháng 8, vị thần tình ái này sẽ giúp Song Tử thêm yêu thương bản thân mình. Đồng thời mang đến vẻ đẹp, sự hài lòng, và những giá trị đến cho cuộc sống của Song Tử. Song Tử cần biết được những gì mình đang khao khát vì những điều ấy đang mong mỏi đến với bạn.

Vấn đề nằm ở chỗ. Khi sao Kim nghịch hành từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 24 tháng 6. Song Tử sẽ mắc kẹt trong những suy nghĩ của chính mình. Song Tử đang không biết trái tim mình mong muốn điều gì. Tránh bị  cuốn vào  những suy nghĩ quá xa xôi hay tự huyễn hoặc bản thân. Khi chuyện xảy đến, Song Tử sẽ  tự khắc nhận biết được đúng – sai.

Tháng 8

Sao Kim sẽ kéo dài chu kì trong chòm Cự Giải từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 4 tháng 8. Song Tử sẽ nhận thức sâu sắc hơn về những cảm xúc và linh tính của mình. Đồng thời, Song Tử cũng trở nên thoải mái hơn trong việc chia sẻ những cảm nhận của mình với  người khác.

Song Tử có thể phải suy nghĩ về việc chọn con tim hay là nghe lý trí. Nhưng đâu phải là Song Tử không thể thỏa mãn cả hai? Vào ngày 5 tháng 5, Song Tử được khuyến khích. Chòm sao đang thực hiện hành trình về phương Nam, thôi thúc Song Tử kết hợp cả con tim và khối óc để tận hưởng niềm vui. Hãy tâm tình với chính mình với sự cởi mở và tò mò. Tương tự như cách Song Tử trò truyện với  những người bạn của mình vậy.

Sự tò mò nổi tiếng của Song Tử vẫn luôn dồi dào. Năm nay, sẽ có nhiều cơ hội thú vị để Song Tử khám phá cả chuyện tình cảm lẫn chuyên môn. Quan trọng nhất vẫn là cần biết cách cân bằng giữa công việc, tình cảm và nghỉ ngơi.

Tháng 10

Sao Thủy sẽ di chuyển lần lượt qua cung tình cảm và cung  sự nghiệp của Song Tử vào tháng 8 năm nay. Do đó, thời gian này Song Tử dễ xảy ra nhầm lẫn. Một đồng nghiệp quan tâm đến Song Tử nhiều hơn bình thường chẳng hạn. Cho đến khi Sao Thủy và Sao Hỏa giao thoa vào ngày 13 tháng 10. Song Tử bất chợt nhận ra là mình cần chậm lại đôi chút. 

Qun trọng hơn cả là Song Tử cần bảo lưu những cảm xúc tốt đẹp của mình. Dành chúng cho những người đặc biệt. Chứ không phải đem chúng đi phân phát khắp nơi. Điều đó có nghĩa là, Song Tử cần học cách nói “không”. Nhất là khi sức khỏe và cuộc sống riêng tư của Song Tử cần được ưu tiên.

Sẽ có một chu kỳ nhật thực vào ngày 30 tháng 11. Đây là thời điểm Song Tử nhận ra bản chất của mối quan hệ. Có thể đó là tình yêu đích thực, cũng có thể chỉ là cơn cảm nắng nhất thời thôi.

Xem thêm: Song Tử và Kim Ngưu: mối tình tréo nghoe nhiều khúc mắc

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top