Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tình yêu cung Song Ngư 2020: hành động tích cực để xây đắp tình cảm

Tình yêu cung Song Ngư 2020: hành động tích cực để xây đắp tình cảm. Với những sự xắp sếp của các hành tinh trong năm tới, Song Ngư nhận được nhiều năng lượng tích cực trong tình cảm. Song Ngư nên làm gì với tình cảm của mình trong năm tới. Cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Năm tới chính là thời điểm để Song Ngư thể hiện tất cả những ưu điểm của bản thân. Sao Kim trong Song Ngư từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 7 tháng 2. Sau đó sao Hải Vương kết hợp vào ngày 27 tháng 1. Song Ngư sẽ tạo ấn tượng khá tốt vào đầu năm 2020. Trong quá trình này, mọi người Song Ngư gặp đều có thể sẽ yêu rơi vào lưới tình với Song Ngư.

Tuy nhiên, thực tế sẽ nhanh chóng đưa Song Ngư quay trở  lại với những điều giản dị hơn. Đến ngày 8 tháng 3, sao Kim gặp gỡ Thiên vương tinh. Sau đó mặt trời và sao Hải Vương kết hợp trong dấu hiệu của Song Ngư trong cùng một ngày. Song Ngư sẽ rất háo hức xuất hiện dưới với ánh hào quang quanh mình. Mặc dù thể hiện không phải là bản năng của Song Ngư. Nhưng nếu Song Ngư gặp đúng người, Song Ngư sẽ càng trở nên nổi bật hơn.

Tháng 5

Sao Kim định cư tại chòm Song Tử từ ngày 3 tháng 4 đến ngày 7 tháng 8. Điều đó giúp cho Song Ngư thêm thời gian để chuẩn bị cho tình yêu sắp tới. Và đó là một điều tốt, bởi vì với sao Thủy trong cung Cự Giải từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 4 tháng 8. Song Ngư và nửa kia có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Tuy nhiên, Song Ngư sẽ muốn đưa ra một số ý tưởng sáng tạo hơn là chỉ hẹn hò và ăn tối.

Và nếu Song Ngư vẫn chưa thể hiện được hết khả năng của mình. Hãy chờ đến khi sao Thuỷ di chuyển trong cung Thiên Bình vào ngày 5-27 tháng 9, 27 tháng 10 đến 10 tháng 11. Trong tình cảm, khi cả hai đã trở nên quá quen thuộc với nhau. Khi đó mọi sự thoải mái đều được đẩy đi xa hơn so với lúc mới bắt đầu. Chỉ cần Song Ngư luôn nhớ rằng, người ấy không phải là một điều hiển nhiên. Song Ngư cần có hành động cụ thể để giữ gìn một mối quan hệ bền lâu.

Tháng 7

Song Ngư thích những gì ấm cúng và giản dị. Nhưng đôi khi điều đó có thể bị hiểu sai là không quan tâm và thiếu sự chuẩn bị đối với người ấy. Đặc biệt là trong khi sao Thủy nghịch hành từ 17 tháng 6 đến 12 tháng 7. Do đó, hãy dành thời gian để chuẩn bị cho cuộc hẹn hò của hai người. Sự chuẩn bị làm cho khoảnh khắc trở nên đặc biệt, cho dù nó đơn giản như thế nào.

Song Ngư cũng cần chú ý trong thời gian từ giữa tháng 8 đến tháng 10. Vì sao Thủy, mặt trời và sao Kim đi ngang qua Xử Nữ. Đây chính là cung hoàng đạo đối nghịch với Song Ngư. Do đó những người thân yêu có thể lo lắng rằng Song Ngư đang muốn rời đi. Đây không phải là lúc để những cảm xúc tiêu cực xuất hiện.  Các hành tinh trong Xử Nữ đang nằm trong tam giác với sao Thiên Vương trong Kim Ngưu. Tuy nhiên sao Thổ trong Ma Kết sẽ hỗ trợ Song Ngư trong việc giữ vững tình cảm.

Xem thêm: Bạn cùng nhà lý tưởng của 12 cung hoàng đạo

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top