Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tình yêu cung Ma Kết 2020: trong tình cảm không có thế thượng phong

Tình yêu cung Ma Kết 2020: trong tình cảm không có thế thượng phong. Với Ma Kết quyền lực và ưa chỉ đạo. Thật khó để tìm được một người hoàn toàn phù hợp với tính cách mạnh mẽ của Ma Kết. Năm 2020 liệu có mang lại cơ hội tìm thấy nửa kia hoàn hảo cho Ma Kết. Cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tháng 3

Ma Kết sẽ cần đề phòng khi sao Thiên Vương di chuyển vào Kim Ngưu. Ma Kết có thể nghĩ rằng mình đã biết hết mọi tuyệt chiêu. Nhưng để tìm được tình yêu đích thực, Ma Kết vẫn cần học hỏi nhiều.

Ma Kết thường dễ dàng đạt được những gì mìnhg muốn trong tình yêu. Không có nhèu người có thể cưỡng lại được sức hút của Ma Kết. Ma Kết biết chính xác những gì mình thích và thường gặp nhiều may mắn. Nhưng trong năm tới, sẽ có nhiều biến động khiến Ma Kết phải nghĩ lại. Từ tháng 6 đến tháng 8, các hành tinh nghịch hành khiến cho Ma Kết trở nên bối rối. Đôi khi, Ma Kết sẵn sàng mạo hiểm ra khỏi vùng thoải mái để làm hài lòng đối phương. Nhưng cũng có lúc, Ma Kết chỉ muốn thoả mãn chính mình. Tiếp xúc với những trải nghiệm mới là một cảm giác dễ bị tổn thương.

Tháng 6

Sao Thủy tạo sẽ di chuyển vào Ma Kết ba lần trong năm. Vào các ngày 5 tháng 6, ngày 30 tháng 6 và ngày 22 tháng 7. Với năng lượng của sao Thuỷ, Ma Kết sẽ học cách yêu thuơng tất cả những cảm xúc của mình. Kể cả khi đó là những xúc cảm khiến cho Ma Kết trở nên dễ bị tổn thương.

Ngay cả khi đối phương thích được thuận theo ý Ma Kết. Thì không phải lúc nào Ma Kết cũng nên là người đưa ra quyết định. Ma Kết cần phải học cánh cân bằng cán cân của mối quan hệ. Đôi khi, Ma Kết cũng nên đi theo sự chỉ dẫn của đối phương. Hoặc ít nhất cũng là để cho người ấy dẫn dắt đến một nửa con đường.

Sao Thuỷ sẽ di chuyển vào cung Cự Giải vào 28 tháng 5 đến 4 tháng 8. Trong đó, sao Thuỷ sẽ nghịch hành từ ngày 17 tháng 6 đến 12 tháng 7. Tiếp nối đó là sao Hải Vương trong Song Ngư vào ngày 30 tháng 7. Những chuyển động này mở ra các cuộc trò chuyện về cảm xúc, nhu cầu và mong muốn giữa Ma Kết và người ấy.

Tháng 9

Sao Thủy, mặt trời và sao Kim trong Cự Giải sẽ đối nghịch với sao Mộc, sao Diêm Vương và sao Thổ trong Ma Kết. Sự đối diện này diễn ra từ tháng 7 đến đầu tháng 9). Sự sắp đặt này dẫn đến một số sự kiện. Đầu tiên có thể là những mâu thuẫn về vị trí của hai người. trong mối quan hệ. Sau đó, sao Hoả trong Bạch Dương vuông góc với Ma Kết. Và tình hình có thể sẽ leo thang với nhiều cảm xúc mạnh mẽ.

Khi mặt trời, sao Thủy và sao Kim chuyển sang chòm Sư Tử. Đây là cung thân mật thứ tám của Ma Kết. Nếu Ma Kết đã nhượng bộ để làm cho đối phương hài lòng, đã đến lúc phải giành lại thế thượng phong.

Nhưng mấu chốt là, trong một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh, không có thế thượng phong. Chắc chắn, một người (tức là Ma Kết) có thể ở vai trò chi phối nhiều hơn. Nhưng điều đó chỉ tuyệt vời nếu nó đem lại ý nghĩa cho cả hai. Ma Kết nên thương lượng sự cân bằng giữa cho và nhận với người ấy. Đó là tình yêu của sự trưởng thành trong Ma Kết.

Xem thêm: Tử vi trọn đời cung Ma Kết: Tham vọng to lớn, tâm hồn bé nhỏ

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top