Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tình yêu cung Bọ Cạp 2020: không cần nhiều logic

Tình yêu cung Bọ Cạp 2020: không cần nhiều logic. Với những quỹ đạo thú vị của các hành tinh ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong năm 2020. Bọ Cạp sẽ tìm thấy người mình muốn gắn bó hay tìm cách dung hoà mối quan hệ đang có? Cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tháng 1

Bọ Cạp có lẽ nên thôi tìm cách hợp lý hoá mọi thứ. Kể cả tình yêu. Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu đã chỉ cho Bọ Cạp nhiều điều. Đến năm nay, đó sẽ là tình yêu có logic riêng theo cách của nó. Hành tinh này tiếp tục làm rung chuyển quỹ đạo của Bọ Cạp. Và rồi Bọ Cạp buộc phải nhận ra rằng tình yêu không cần nhiều logic.

Mọi thứ trở nên kỳ lạ, khi các hành tinh đi ngang qua Bảo Bình. Đây là cung thứ tư cai trị cảm xúc của Bọ Cạp. Các hành tinh sẽ vuông góc với ao Thiên Vương.  Các hành tinh gồm có sao Thủy và Mặt Trời vào tháng 1, Sao Hỏa vào tháng Tư. Một người nào đó khuấy động cảm xúc trong Bọ Cạp. Bọ Cạp cảm thấy điều đó rất vô lý và không thể lý giải được. Nhưng đừng để những nỗi sợ hẹn hò với những đối tượng mới làm Bọ Cạp e ngại. Một người khác với khuôn mẫu sẽ khiến cho câu chuyện trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bọ Cạp đang được khuyến khích theo đuổi tiếng gọi của trái tim mình.

Tháng 4

Nếu Bọ Cạp đang có mối quan hệ nghiêm túc, đối phương có thể đột nhiên khác biệt. Sự thay đổi này khiến cho Bọ Cạp nhận thức rõ ràng hơn về tầm quan trọng của người ấy. Và rất có thể, yếu tố không chắc chắn được thêm vào đó khiến họ hấp dẫn hơn bao giờ hết.  Đặc biệt là vào tháng 3, khi sao Kim cũng thuộc cung Kim Ngưu.  Đến ngày 8 tháng 4, sao Kim kết hợp với sao Thiên Vương và sao Hải vương trong Song Ngư. Đó sẽ là một ngày hoàn hảo để khơi dậy sự lãng mạn của Bọ Cạp.

Sao Kim sau đó chuyển sang Song Tử, và duy trì vị trí ở đây trong bốn tháng tới. (3 tháng 4 đến 7 tháng 8). Nữ thần tình yêu đang ngự trị trong cung chủ trì sự thân mật của Bọ Cạp. Bọ Cạp sẽ trở nên quyến rũ và ma mị hơn. Bọ Cạp đã tìm thấy sự kết nối mãnh liệt trên mọi phương diện: cơ thể, tâm trí, trái tim và tâm hồn.

Tháng 6

Sao Kim nghịch hành từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 24 tháng 6. Bọ Cạp sẽ đánh giá lại những mong muốn và kỳ vọng của mình đối với nửa kia. Giai đoạn này đòi hỏi Bọ Cạp hành động nhiều hơn là chỉ nói về chúng.

Sao Mộc sẽ nằm trong Ma Kết – cung giao tiếp của Bọ Cạp trong phần lớn thời gian của năm. Và sự kết hợp giữa Ma Kế với hành tinh cai trị Sao Diêm Vương của Bọ Cạp. Bọ Cạp bỗng thấy mình nói quá nhiều, suy nghĩ quá nhiều và quá nghiêm túc. Tuy nhiên, may mắn thay, Jupiter giao thoa với sao Hải Vương trong Song Ngư vào 12 tháng 10. Năng lượng tích cực từ sự kết hợp mang lại sự vui tươi, sáng tạo cho những suy nghĩ của Bọ Cạp.

Tất cả những gì Bọ Cạp phải làm, là hãy thư giãn và để những rung cảm của trái tim dẫn đường.  Khi trăng tròn trong Kim Ngưu vào ngày 31 tháng 10, Bọ Cạp sẽ có quyết định chính xác về tình cảm dành cho người ấy.

Xem thêm: Khám phá điểm đặc biệt trong tính cách những cô nàng Bọ Cạp

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top