Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Tình yêu cung Bảo Bình: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình

Tình cảm cung Bảo Bình Điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình đó là họ là người có tâm hồn tự do nhưng lại rất chung thủy, vì thế thay vì kiểm soát hãy tin tưởng họ.

Xem thêm

tình yêu cung bảo bình

Những người cung Bảo Bình thường được nhận xét là người hiện đại, sáng tạo và có phần khó hiểu. Bảo Bình thường bị hiểu nhầm là người có tính cách khó gần, nhưng trên thực tế, với những người thân thiết, họ rất quan tâm và chiều chuộng theo mong muốn của đối phương.

Bên cạnh đó, những ý tưởng sáng tạo của Bảo Bình dù là ở đời thường hay trong công việc luôn khiến người khác phải thán phục. Với những tính cách đáng quý đó, trong tình yêu cung Bảo Bình khuyên bạn nên mở lòng và thể hiện tâm ý của bản thân nhiều hơn, để đối phương có thể được biết những suy nghĩ và cảm xúc chân thực của chính mình.

Tổng quan cung Bảo Bình

Những người cung Bảo Bình thường sinh từ ngày 20/1 đến ngày 18/2. Cung Bảo Bình tiếng Anh là Aquarius. Cung Bảo Bình còn được biết đến với tên gọi khác như Thủy Bình.

Đây là cung đứng thứ 11 trong chuỗi 12 cung hoàng đạo tính theo các chòm sao, được chi phối bởi nguyên tố gió. Phần biểu tượng cho cung này đặc biệt với hình ảnh người đàn ông ôm hai bình nước lớn. Người thuộc cung Bảo Bình thường mang nét tính cách mạnh mẽ, kiên cường và trí tuệ.

Những người thuộc cung Bảo Bình được chia làm hai kiểu. Kiểu thứ nhất là những người nhút nhát, không thích giao tiếp, họ sống trong không khí yên tĩnh, hòa bình. Còn kiểu người thứ hai là những người khá lập dị, bạo dạn và sáng tạo trong cuộc sống.

Dù là mẫu nào đi chăng nữa thì những người thuộc cung Bảo Bình đều rất nhiệt tình và tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không cần đến sự đền đáp. Những người thuộc cung này giải quyết vấn đề một cách khoa học và logic nhờ vào trí tuệ và quyết đoán.

Người thuộc cung Bảo Bình làm việc rất chăm chỉ và cần mẫn, họ dành đa số thời gian của mình cho công việc. Bảo Bình cần phải chú ý đến sức khỏe, ăn uống, nghỉ ngơi đều đặn tránh làm việc quá sức.

tình yêu cung bảo bình

Tình yêu cung Bảo Bình

Trong tình yêu cung Bảo Bình luôn đặt sự chung thủy lên hàng đầu nên đôi khi họ lại ghen tuông mù quáng, hành động thiếu suy nghĩ. Tình yêu của họ như một đứa trẻ không chút dối trá, yêu bằng cả trái tim nhưng đôi khi lại nhận vô vàng sự tổn thương.

Trong mọi tình huống, Bảo Bình luôn hành động theo lý trí chứ không phải nhịp đập của trái tim. Họ ý thức được mình nên làm gì, giúp đỡ ai, tình cảm chỉ là yếu tố đi sau cùng. Những người này cố gắng mang lý tưởng cao đẹp của mình đi truyền bá cho mọi người xung quanh, họ muốn người khác nhận thức và hướng tới cuộc sống văn minh, tươi đẹp hơn.

Cung hoàng đạo này sẽ quan tâm đến “số đông người xa lạ đang cần giúp đỡ” hơn là “một người thân thiết đang cần sự giúp đỡ”. Bảo Bình chấp nhận hy sinh tình cảm cá nhân của mình vì lợi ích cộng đồng, xã hội. Đôi khi hành động ấy của Bảo Bình bị phê phán, đánh giá là vô cảm nhưng họ vẫn luôn dùng lý trí của mình để giải quyết mọi việc, họ tin rằng, “chỉ có lý trí mới dẫn đường đến thành công”.

Bảo Bình sẽ lập gia đình khá muộn, họ dường như cảm thấy khó hơn khi trở thành những ông bố bà mẹ. Cuộc sống tự do của những người này đã dần kết thúc, họ phải dành nhiều thời gian của mình để gắn bó với gia đình và nuôi dạy con cái.

tình yêu cung bảo bình

10 đặc điểm của Bảo Bình khi yêu

Bảo Bình thay đổi và dễ dàng thích nghi như nước vậy vì thế, nếu bạn là một nửa của họ bạn phải hiểu những điều sau để có thể trao cho họ tình yêu trọn vẹn hơn.

Cảm xúc sâu lắng

Biểu tượng của Bảo Bình là hình ảnh người đổ nước xuống biển dường như không có điểm dừng khiến người ta tưởng rằng họ là người cảm xúc, sẽ có lúc nước mắt thành sông, thành biển. Nhưng thực tế, Bảo Bình thực sự không phải là người cảm xúc, tuy nhiên họ lại có một tình yêu tha thiết dành cho bạn.

May mắn là bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn xem Bảo Bình đang nghĩ gì hay cảm thấy thế nào, bởi vì họ sẽ thẳng thắng nói ra một cách ngắn gọn, súc tích.

Người yêu lý tưởng

Họ có tiêu chuẩn cao để chọn đối tượng yêu thương. Trong các chòm sao, họ là người kén chọn nhất và hiểu chính xác mình cần người bạn đời hoàn hảo là như thế nào. Vì vậy, nếu đã chọn bạn có nghĩa bạn sống theo lý tưởng của Bảo Bình. Bạn thực sự là người may mắn vì họ sẽ trao cho bạn một tình yêu chân thành.

Có phong cách riêng

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra Bảo Bình có những nét riêng không hề hòa lẫn trong đám đông. Hơn nữa, Bảo Bình cũng tự hào khi cảm thấy mình là người đặc biệt. Họ muốn là người duy nhất trên hành tinh này mang đặc điểm nào đó mà bạn thích.

Điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình đó là, để bạn bày tỏ tình yêu đối với những người thuộc cung hoàng đạo này, hãy làm cho họ cảm thấy thật đặc biệt.

Thích tự do nhưng không quên cam kết

Bảo Bình thích được tự do thể hiện bản thân và sống một cuộc sống theo cách riêng nhưng mặt khác, họ cũng hy vọng về mối quan hệ vĩnh cửu, bất diệt. Họ không hề có ý định trốn chạy mối quan hệ một vợ một chồng nhưng chắc chắn không muốn gia đình là sợi giây trói họ lại, vì thế không nên tỏ ra muốn kiểm soát Bảo Bình.

tình yêu cung bảo bình

Muốn học hỏi từ bạn

Bảo Bình luôn khao khát kiến thức, nếu bạn có thể dạy cho họ điều gì mới lạ và khiến họ thực sự quan tâm, họ sẽ tiếp tục tìm tòi và học tập. Họ sẽ rất yêu bạn vì bạn thích sự thông minh của họ.

Mặc dù nước là hình ảnh biểu tượng của Bảo Bình nhưng họ lại thuộc nhóm Khí vì thế, không lạ gì khi họ đánh giá cao trí tuệ của đối phương. Nếu có thể, hãy thể hiện tình yêu của bạn bằng cách tặng cho họ một bài thơ tình. Lúc đó, Bảo Bình sẽ vô cùng hạnh phúc vì bạn.

Luôn mang lại những điều thú vị

Bảo Bình thích những thử thách và ghét những thói quen nhàm chán. Vì thế, điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình là bạn nên thường xuyên làm mới bản thân và mang lại cho họ những điêu thú vị khiến họ phải tò mò, khám phá.

Cần ai đó hỗ trợ để kết nối

Bởi vì Bảo Bình tuy thẳng thắn nhưng rất khó bày tỏ cảm xúc của mình nên Có thể bạn không chỉ đọc được suy nghĩ của họ và thấy rằng họ thực sự cần một cái ôm ngay bây giờ? Đừng làm cho họ đi ra và yêu cầu nó.

Bảo Bình có thể cảm thấy cô đơn vì họ làm tốt công việc đó tại tắt kết nối cảm xúc với người khác. Điều này đúng không chỉ với bạn, đối tác của họ, nhưng với tình bạn là tốt.

Không ngại nói chuyện tình dục

Bạn cần phải hiểu rằng dù vẻ ngoài lạnh lùng là thế nhưng Bảo Bình khá cuồng nhiệt trong phòng ngủ. Vì thế, đừng ngại nói chuyện tình dục với họ mà lâu lâu khơi gợi trí tò mò của Bảo Bình bằng những kỷ niệm của hai người sẽ khiến họ nóng lòng muốn gặp bạn hơn.

Bí ẩn và tự tin

Khi yêu một người thuộc cung Bảo Bình bạn hãy tự tin với bản thân và có lúc nên giữ khoảng cách với họ một chút.

Lâu lâu hãy thử “mất tích” một tuần và nói với họ rằng bạn có việc cần đi. Điều này khiến Bảo Bình nổi cơ ghen và muốn biết bạn đang làm gì khi không có họ. Có như vậy mới khiến họ hào hứng và mong chờ ngày bạn trở về và chính sự bí ẩn này sẽ rất cuốn hút họ.

Khao khát tự do

Đừng lo lắng, Bảo Bình không thể “lạc” khỏi bạn nếu bạn trao cho họ đôi cánh tự do đâu. Nếu bạn nói với Bảo Bình rằng họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn, họ sẽ rất hạnh phúc nhưng thực tế thì họ ít khi quá ham vui quên mất gia đình nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Như vậy, trên đây là tình yêu cung Bảo Bình do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top