Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tình yêu của Thiên Bình và Bọ Cạp: Cặp đôi nội tâm trái ngược

Tình yêu của Thiên Bình và Bọ Cạp: Cặp đôi nội tâm trái ngược. Một Thiên Bình lý trí và thông minh. Với một Bọ Cạp âm trầm và nhạy cảm là một sự kết hợp của những con người nội tâm trái ngược.

Xem thêm

Câu chuyện tình yêu của Thiên Bình và Bọ Cạp

Có thể nói đây là một cặp đôi rất khó đoán. Cả hai đều coi trọng tình cảm nhưng lại theo một cách thức rất riêng biệt.
 
Thiên Bình thích lôi kéo người kia tới những buổi tiệc tùng. Với bản chất thích “kheo khoang” chắc chắn họ sẽ tâng bốc người yêu của mình. Ngược lại Bọ cạp lại ghét sự ồn ào, náo nhiệt đó. Họ luôn tỏ ra thật lạnh lùng khi đối mặt với sự nhiệt tình của Thiên Bình.
 
Trong cuộc sống cặp đôi này thật sự không thể nói là hòa hợp nhưng tuyệt đối là cặp đôi vui vẻ và thú vị nhất trong các cung hoàng đạo. Nếu có những lúc cả hai thực sự nghiêm túc làm việc gì đó thì chắc chắn sẽ hoàn thành một cách tốt nhất.
 
 

Thiên Bình nam với Bọ Cạp nữ:

Điểm cộng:
 
Chàng Thiên Bình luôn thành công trong việc khiến nàng Bọ Cạp phải tình nguyện phá bỏ lớp phòng ngự của bản thân mình. Với tính láu cá và lém lỉnh, chàng không ngừng đem đến nhiều điều vui vẻ, thú vị cho cuộc sống chung của hai người.
 
Cô gái Bọ cạp tính cách chu đáo, tỉ mỉ luôn khiến cho anh chàng “bừa bộn” này cảm nhận được như thế nào là sự yêu thương săn sóc. Trong cuộc sống gia đình nàng chính là mẫu người vợ vô cùng đảm đang đấy.
 
Cả hai đủ bình tĩnh và lý trí để cùng đối mặt với những điểm khác biệt về quan niệm và tính cách đôi bên. Trong công việc đây cũng là cặp đôi rất kiên cường, luôn ủng hộ cổ vũ, sát cánh bên nhau để vượt qua mọi chông gai.
 
Điểm trừ:
 
Lối sống có phần hơi u ám của nàng Bọ Cạp nhiều khi khiến Thiên Bình cảm thấy thật ngột ngạt. Nàng không thích những nơi ồn ào. Do vậy mà có nhiều lúc chàng không dám đưa nàng tới ra mắt bạn bè.
 
Thiên Bình thích tự do. Trong khi Bọ Cạp lại có tính độc chiếm rất mạnh. Nội tâm mỏng manh yếu ớt. Cô nàng rất sợ khi mất đi người mình yêu. Trong một số tình huống, khi nàng gặp phải những vướng mắc về tình cảm. Bọ Cạp thường có xu hướng nghĩ tới những thứ tiêu cực.
 

Cặp đôi Thiên Bình nữ với Bọ Cạp nam:

Điểm cộng:
 
Cô gái Thiên Bình cực lý trí, nội tâm mạnh mẽ. Họ dễ dàng kháng cự được những cám dỗ của cuộc sống. Nàng Thiên Bình rất khó bị đả động bởi những người không quá thân quen. Thiên Bình có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt. Đây quả thật là một người phụ nữ lý tưởng trong gia đình.
 
Có một điểm giống nhau của cặp đôi Thiên Bình – Bọ Cạp, cả hai đều rất thông minh và nhạy bén. Trong nhiều trường hợp người này sẽ trở thành cộng sự đắc lực giúp sự nghiệp của người kia phát triển.
 
Cả hai tìm thấy ở nhau những điều mà người kia còn thiếu. Thiên Bình khai phá tư tưởng, khiến Bọ Cạp hòa đồng hơn và yêu cuộc sống hơn.
 
Điểm trừ:
 
Nhiều lúc cô nàng không thể kiểm soát sự yêu thích của mình với những thứ đẹp đẽ. Như trong khi đi mua sắm, gặp phải thứ mình thích họ sẽ muốn mua cho bằng được. Thiên Bình rất sợ vẻ âm trầm của Bọ Cạp, nhiều lúc họ cảm giác người kia thật đáng sợ và không an toàn chút nào.
Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top