Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tình yêu của Sư Tử nơi công sở: Sự nghiệp là mục tiêu hàng đầu

Văn phòng là một nơi bắt nguồn của tình yêu công sở, của sự lãng mạn. Chúng ta hãy xem xem nếu Sư Tử gặp tình huống này họ sẽ làm thế nào nhé. Tình yêu của Sư Tử nơi công sở sẽ ra sao?

Xem thêm

Tình yêu của Song tử nơi công sở

Văn phòng là một nơi bắt nguồn của tình yêu công sở, của sự lãng mạn. Nhưng để tránh ảnh hưởng đến công việc, một số công ty cũng thiết lập lệnh cấm hẹn hò nơi nơi công sở. Có những trường hợp vi phạm có thể bị cho thôi việc. Vậy làm thế nào để bạn đối mặt với những chuyện tình nơi công sở? Chúng ta hãy xem xem nếu Sư Tử gặp tình huống này họ sẽ làm thế nào nhé. Tình yêu của Sư Tử nơi công sở sẽ ra sao?

Đối với bản thân

Sử Tử rất coi trọng sự nghiệp của họ và họ cũng rất khát khao trở thành người lãnh đạo trong công việc. Vì vậy, họ sẽ cố gắng duy trì, bảo vệ hình ảnh bản thân trong công việc. Vì vậy họ không muốn bất kể ai hay điều gì làm ảnh hưởng bất lợi đến hình ảnh của họ. Do đó, Sư Tử sẽ không cho phép bản thân yêu đương tại nơi công sở. Bạn lo sợ khi bạn muốn phát triển chuyện này có thể gây cản trở bạn. 

Khó lắm để Sư Tử có cảm giác chân thật với 1 người, dù có buồn đi chăng nữa nhưng lúc nào Sư Tử cũng tỏ ra mình mạnh mẽ không yếu đuối. Dù nước mắt Sư Tử có lúc muốn tuôn rơi thì cũng phải kìm nén lại vào tim. Nhưng thật là khó chịu, bởi vì đối với họ lòng tự tôn bên trong lớn quá, không muốn bất kì ai biết họ như thế. Muốn giữ mãi hình tượng mạnh mẽ bên ngoài nhưng liệu có mấy ai hiểu cho họ nhỉ.

Đối với đồng nghiệp

Đối với tình yêu của các đồng nghiệp khác trong văn phòng, Sư Tử sẽ không quan tâm, không quản chuyện người khác. Họ cho rằng đó là vấn đề riêng tư của người khác. Nhưng nếu mọi người cùng thảo luận về vấn đề này thì họ sẽ không tán thành việc yêu đương nơi công sở. Việc đó có thể khiến họ không thể tập trung, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Trong trường hợp hai người cãi nhau, có thể ảnh hưởng bầu không khí chung. Nếu hai người chia tay thì việc chạm mặt sau này chắc hẳn rất xấu hổ. Tuy nhiên, nếu họ vẫn kiên định với lựa chọn đó thì  Sư Tử sẽ không có ý phản đối.

 

 

 

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top