Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 9? Ai gặp được chân ái?

Xem tử vi tháng 9 này để biết chòm sao nào may mắn tìm được tình yêu đích thực. 

Xem thêm

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 9? Ai gặp được chân ái?

Cuộc sống chuyển động không ngừng, đi giữa biển người ai biết ai lại là ai của ai. Có thể tìm được người mình yêu nhất cũng yêu mình nhất, vậy không chỉ là ‘chân ái khó cầu’, dường như là ‘bất khả cầu’ chứ. Nếu bạn có thể tìm được tình yêu đích thực của mình vậy chính là vô cùng may mắn. Xem tử vi để biết được tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 9? Chòm sao nào may mắn tìm được tình yêu đích thực.

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 9: Nhân Mã

Vận đào hoa của chòm sao này rất vượng. Nhưng điều này cũng không thể khiến họ thật sự mở lòng với người mà họ thích. Họ luôn có một nỗi sợ hãi, cảm giác bất ổn trong lòng. Vì vậy khi còn trẻ, họ luôn nghĩ về việc cho bản thân khoảng thời gian tự do. Về việc tìm kiếm tình yêu đích thực, họ tin rằng người bản thân sẽ có phán đoán riêng. Thực tế, sau khi đưa ra lựa chọn và ổn định, họ có đủ khả năng để có được trái tim đối phương. Họ sẽ dựa vào nội tâm, trái tim để đưa ra lựa chọn. Tháng 9 này, Nhân Mã sẽ có cơ hội gặp được người mình rung động, và tin tưởng bản thân sx đưa ra được những phán đoán chính xác.

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 9: Cự Giải

Cự Giải có rất nhiều ưu điểm, nhưng không hiểu tại sao, họ luôn không tự tin. Chính vì vậy Cự Giải rất dễ bỏ lỡ những mối nhân duyên tốt. Một số người không nhận thức được họ đã có tình cảm với đối phương. Còn một số chỉ vì họ không tự tin thiếu không đủ can đảm thổ lộ. Nếu Cự Giải muốn có được những quan hệ tình cảm như bản thân mong muốn. Họ phải thay đổi cách suy nghĩ của riêng mình, và nhìn nhận vào một cách thông minh, hợp lý. Nhưng bản thân đừng nên quá chú trọng cảm giác an toàn,như vậy sẽ rất khó để bạn tự tin mở lòng với người khác. Nếu có thể thuận theo cảm xúc là điều tốt nhất.

Bảo Bình

Bảo Bình là người rất ấm áp. Thực tế, họ thực sự rất kiên cường, vì vậy trong tình yêu bảo Bình chỉ quan tâm bản thân có cảm giác hay là không có cảm giác. Nếu họ đã không thích thì không thể miễn cưỡng. Cho dù đối phương có nỗ lực bao nhiêu cũng không thể khiến họ rung cảm, thay đổi ý nghĩ. Bảo Bình được rất nhiều người theo đuổi. Nhưng không dễ để gặp được người khiến họ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ rất xem trọng, tin vào duyên phận. Nếu gặp được nhân duyên, chắc chắn họ có đủ khả năng để chiếm được trái tim, bảo vệ người mình yêu.

 

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan cho hay ba cung hoàng đạo thuộc nhóm Thủy khí là những người trời sinh thông minh, lãng mạn và dịu dàng. Họ yêu thích thiên nhiên và luôn hướng về gia đình cùng những người yêu thương.

Back to top