Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tình tiền sòng phẳng. Top 3 cung hoàng đạo luôn rạch ròi trong tình yêu.

Đối với Sư Tử tiền bạc chỉ là công cụ để tình yêu thăng hoa mà thôi. Tất nhiên Sư tử sẽ nằm trong top các Cung hoàng đạo “tình tiền sòng phẳng”. Hãy xem trên bảng xếp hạng có tên bạn không nhé!

Xem thêm

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nổi tiếng là người trọng tình nghĩa. Chòm sao này quyết không bao giờ đổi tình lấy tiền. Với Sư Tử, tình cảm chân thành mới là đích đến vĩnh cửu, tiền bạc chỉ là công cụ để hạnh phúc đó được thăng hoa mà thôi.

Tình tiền sòng phẳng. Mặt khác, không phải vì quá nghiêng về tình cảm, mà chòm sao này lơ là chuyện tài chính. Họ xác định rõ ràng, giữa hai người yêu nhau cần có ranh giới về tiền bạc, để cả hai không phải khó xử nếu như chẳng may không đi cùng nhau đến cuối con đường. Nếu yêu một nàng Sư Tử, đi hẹn hò, nàng đòi trả tiền, bạn hãy coi đó là chuyện bình thường, thay vì nàng có ý làm tổn thương sự ga lăng của bạn nhé!

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình có con mắt tinh tường về cách nhìn người. Họ nắm bắt chiều hướng của tương lai. Vậy nên, họ xác định được rõ ràng tiền bạc chỉ là hư ảo trước mắt. Tình cảm mới là thứ lâu bền. Không có chuyện chòm sao này từ bỏ người yêu vì tiền và ngược lại, họ không chấp nhận tình yêu “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”.

Tình tiền sòng phẳng. Chòm sao này cho rằng, hai yếu tố tình yêu và tài chính nên song hành để tương hỗ. Bạn sẽ cảm nhận được niềm vui trọn vẹn của cuộc sống. Hiểu rõ được điều trên, Thiên Bình luôn nỗ lực để đảm bảo cho tình yêu. Đồng thời, trong quá trình đi tìm nửa kia, Thiên Bình cũng nhắm con đối tượng có chí tiến thủ và kinh tế ở mức cơ bản trở lên.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu không phải là cạ cứng của Song Tử, bạn dễ hiểu lầm chòm sao này vì tiền mà mập mờ tình cảm. Tuy vậy, họ lại là người rất coi trọng tương lai và sòng phẳng trong chuyện tình, tiền. Nếu chỉ vì tiền ở bên cạnh người mình không yêu, Song Tử hiểu mình sẽ có kết cục bi thảm. Đó là điều chòm sao này không mong muốn. Họ đủ thông minh để không rơi vào “bẫy tình”.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top