Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 26-09-2020

Tình duyên 12 con giáp năm 2020: Điểm danh xem ai có nguy cơ thất tình cao nhất

Xem thêm

Mỗi người đều mong tình yêu của mình sẽ luôn sắt son trường cửu. Nhưng chuyện tình cảm luôn gập ghềnh lắm chông gai. Chỉ cần sơ sẩy cũng có thể khiến cho tình yêu tan vỡ. Hãy cùng Tuviso.com xem tình duyên của 12 con giáp năm 2020 xem ai có nguy cơ bị thất tình lớn nhất.

12 con giáp năm 2020
12 con giáp năm 2020 – ai có nguy cơ thất tình cao nhất?

1. Tuổi Dần

Trong 12 con giáp, những bản mệnh tuổi Dần nổi tiếng là với việc rất trân trọng tình yêu. Chỉ là tính cách của họ tồn tại một chút khuyết điểm, lại hay sĩ diện. Bởi thế mà bạn đang vô tình tạo ra áp lực cho nửa kia. Bình thường thì không sao, nhưng đến năm 2020, vận mệnh của tuổi Dần đi xuống. Bởi vậy mà sẽ có ảnh hưởng xấu đến vận tình cảm. Bạn cần xem lại những nhược điểm trong tính cách của mình. Đừng bộc lộ cảm xúc quá mãnh liệt mà khiến cho đối phương lo âu khó chịu. Nếu biết tiết chế, hai người sẽ ngày càng hòa hợp hơn.

2. Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp năm 2020 cho thấy vận thế tình duyên của tuổi Mão hơi bấp bênh. Tuy rằng tính tình của bạn khá ôn hòa nhưng nhược điểm là lại rất thiếu chính kiến. Làm chuyện gì cũng ỷ lại, giao cho đối phương giải quyết. Nếu là nữ mệnh thì không sao, nhưng là nam mệnh ắt sẽ khó mang lại cho đối phương cảm giác an toàn. Trong năm 2020, vận tình duyên của bạn sẽ không lý tưởng lắm. Bởi thế nên dễ dàng phát sinh nhiều mâu thuẫn. Bạn cần tự tin hơn trong những lựa chọn của chính mình, nếu không dần dần sẽ khiến cho nửa kia sinh ra cảm giác chán chường, mệt mỏi.

3. Tuổi Thân

Trong số 12 con giáp năm 2020, vận mệnh của tuổi Thân hơi kém cạnh một chút. Tuổi Thân có nhược điểm là khá vội vàng, dễ bị xao động. Bởi vậy, họ làm việc gì cũng hấp tấp, khó làm cho người khác yên tâm. Trong công việc, họ cũng dễ dàng xúc động khiến ảnh hưởng đến cuộc sống không ít. Vì thế, đừng quên thận trọng và bình tĩnh hơn trong mọi việc. Tạo cho đối phương cảm giác yên tâm và có thể tin cậy được. Như vậy mới khiến cho chuyện tình cảm thêm hài hòa thắm thiết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top