Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tình duyên viên mãn hay lận đận trắc trở nhìn tướng ngủ biết ngay

Tướng ngủ của một người nói lên nhiều điều về tính cách, trong đó có vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn. Hơn nữa chuyện tình duyên của một người cũng thể hiện qua tướng ngủ. 

Xem thêm

tướng ngủ

Bói tình duyên qua tướng ngủ

Theo nhân tướng học, thông qua tư thế ngủ của một người hoàn toàn có thể đoán được nhiều điều về tính cách, trong đó có vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn. Hơn nữa chuyện tình duyên của một người cũng thể hiện qua tướng ngủ. 

Bởi khi nằm ngủ chúng ta sẽ trở về tư thế quen thuộc của mình. Đó cũng là lúc thể hiện rõ nhất con người bạn. Cùng xem đường tình duyên của bạn qua tướng ngủ sẽ ra sao nhé.

Đặt tay gần đầu hoặc tóc trong khi ngủ

Bạn là người luôn mong muốn có mở rộng những mối quan hệ với những người xung quanh. Thực sự mong muốn nhận được sự quan tâm từ người khác, tiếp xúc với người khác giới, nhưng vì lý do tính cách cá nhân khiến người này vẫn có những rào cản nhất định trong việc thu hút người khác, dẫn đến cơ hội nhiều lần bị bỏ lỡ.

Những người có tư thế ngủ này rất để tâm sự nhận xét của người khác, họ chú ý đến cách ăn mặc, hành vi và lời nói với hy vọng thu hút sự chú ý và nhận được những lời khen ngợi.

Nhưng vì lòng tự ti cao, nên thường lo sợ rằng không thể nắm bắt được đối phương. Trong trường hợp không tự tin, người này nên đối mặt với nó theo hướng tích cực, cố gắng thay đổi bản thân và làm cho mình trông tươi sáng và rạng rỡ, tự tin hơn.

Nằm nghiêng một phía hai tay đặt xuống gần đùi

Mặc dù người này rất để tâm đến những mối quan hệ khác giới, muốn tương tác và chia sẻ nhiều hơn nhưng vì thường phản ứng hơi chậm, nên nhiều cơ hội bị bỏ lỡ.

Thiếu sót này rất dễ ảnh hưởng đến con đường tình cảm của chính họ khiến đường tình duyên rất gập ghềnh và khó khăn.

Và với nữ giới mỗi khi bị từ chối hoặc bỏ lỡ cơ hội nào đó, cô ấy cảm thấy như mình đã phải chịu một thất bại, và sự thất vọng sẽ chiếm lấy tâm trí họ lúc này, do đó khiến họ càng khó thoát ra khỏi những chuyện đã qua để tiếp tục những cơ hội mới đang chờ đợi phía trước.

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Nằm ngửa, đặt hai tay lên bụng

Người này sẽ là một người bạn tốt, một người anh, người chị tuyệt vời nhưng họ không có đường tình duyên thuận lợi. Và những người quen biết bạn có lẽ sẽ thường thấy tiếc nuối thay cho bạn.

Đừng lo lắng về điều này, bởi vì vẻ đẹp và khí chất tự nhiên của bạn rất nổi bật, vì vậy về cơ bản, những người bạn khác giới sẽ cảm thấy hơi áp lực, thậm chí không dám "trèo cao" bởi nghĩ rằng người này đã có đối tượng khác. Vì vậy, nếu người này muốn thu hút sự chú ý của người khác giới, họ nên cho đối phương tín hiệu và thể hiện nhiều hơn nét quyến rũ của bản thân.

Thích ôm gối hoặc gấu bông khi ngủ

Những người có thói quen này khi ngủ thường trong chuyện tình cảm sự cảnh giác của họ đối với người khác giới đặc biệt mạnh mẽ, hoặc họ luôn cẩn thận chọn lựa những người mình quen.

Do đó trạng thái tinh thần của họ thường sẽ hơi căng thẳng khi đối diện với người khác. Nói chuyện hòa hợp và hiểu được họ, cho họ cảm giác an toàn mới là tất cả những gì người này cần trong một mối quan hệ.

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng nên nghiêm trọng hóa vấn đề. Hãy học cách đánh giá người khác từ nhiều góc độ tích cực sẽ dễ dàng hòa hợp hơn nhiều.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Nhân tướng

Theo nhân tướng, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau. Nó được xem như một cách để xem xét số mệnh, vận mệnh của một người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể mang lại may mắn, tài lộc và phù trợ cho chủ nhân của nó rất nhiều

Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Nhân tướng

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

Back to top