Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tình duyên tuổi Tuất 2020: Tháng Hai nồng cháy, tháng Ba bị bỡn cợt

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, về tổng thể, đây không phải là một năm thuận lợi đối với bản mệnh. Do có sao Cô Thần Quả Tú tọa thủ nên bạn gặp nhiều chuyện không như ý, nhất là với những ai có ý định kết hôn hoặc dọn ra ở riêng. Với những người độc thân, nam mệnh gặp nhiều cơ hội hơn nữ mệnh.

tình duyên tuổi tuất 2020

Chi tiết Tử vi tình yêu cho người tuổi Tuất năm 2020:

Tình duyên tuổi Tuất 2020

Với tuổi Tuất, những mối nhân duyên tốt đẹp sẽ không tự đến với bạn mà cần bạn phải trở nên chủ động hơn, không nên phụ thuộc vào bất cứ ai hoặc điều kiện nào. Nếu chần chừ, do dự quá lâu, bạn sẽ để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Nữ mệnh cần phải kiềm chế sự bốc đồng, nóng nảy của mình nếu không muốn gây ra những ấn tượng sai lệch trong lòng người khác. Trước khi quyết định bất cứ việc gì cần suy nghĩ kĩ càng, không nên quyết định vội vã kẻo sẽ phải hối hận về sau.

Tình duyên tuổi Tuất 2020 cũng cho biết, những người đã lập gia đình cần phải quan tâm nhiều hơn đến những người gắn bó nhất với mình, nếu có vấn đề gì xảy ra thì không nên giấu trong lòng mà cần phải trao đổi, chia sẻ, tâm sự, dù có nóng nảy đến mấy cũng cần phải chú ý cách ăn nói, tránh nói những lời gây tổn thương cho nửa kia.

Tháng đào hoa của tuổi Tuất năm 2020

Người tuổi Tuất có vận đào hoa nở vào tháng Giêng Âm lịch. Thời điểm này, bạn có cơ hội gặp gỡ với một người khác giới đứng đắn, tử tế và cũng có tình cảm với bạn. Đặc biệt nữ mệnh vượng hơn nam mệnh.

Tháng Hai Âm lịch cũng là thời điểm khá tốt lành cho nam nữ tuổi Tuất. Tuy nhiên, bạn cần chú ý, cẩn thận trong vận trình tình cảm bởi những người bạn gặp trong thời điểm này có thể sẽ đùa giỡn với tình cảm của bạn. Người kia có thể là một người phong lưu, đa tình nên không có ý muốn cố định bên bạn.

Tình duyên tuổi Tuất 2020 nhắn nhủ, tháng Tư Âm lịch bản mệnh cũng sẽ gặp được đào hoa tinh, có thể xuất hiện cơ hội hẹn hò, được người khác theo đuổi.

Ngoài ra, tháng Mười Âm lịch cũng là lúc tuổi Tuất thu hút nhiều người khác giới, thể hiện được sức hút của mình. Nếu được sắp xếp những cuộc xem mắt trong thời gian này thì bản mệnh nên nắm lấy cơ hội.

Tháng xấu tình cảm của tuổi Tuất năm 2020

Trong năm 2020, tháng Ba Âm lịch là thời điểm xấu về mặt tình cảm cho bản mệnh. Bạn có thể bị đùa giỡn trong tình cảm, bị tổn thương sâu sắc hoặc dễ xảy ra cãi vã, xung đột. Thậm chí có thể đang từ tình chuyển sang thù.

Tháng Sáu Âm lịch cũng là thời điểm khó khăn cho tuổi Tuất, nhiều mâu thuẫn dâng cao, tự mình khó có thể giải quyết êm đẹp.

Tháng Tám Âm lịch, chuyện tình cảm có nhiều rối rắm, nỗi buồn. Thậm chí tuổi Tuất có thể gặp hạn thị phi, bị kẻ tiểu nhân quấy phá, đặt điều.

Tháng Mười Hai Âm lịch là khoảng thời gian khá ảm đạm cho người tuổi Tuất. Lúc này, tinh thần của bạn không được tươi vui, dễ xảy ra xung đột với người mình có tình cảm. Bạn sẽ ghen và giận dỗi vô cớ, cảm thấy lúc nào mình cũng thua thiệt hơn người kia, bị đẩy vào thế bị động.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top