Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tình duyên tuổi Thìn năm 2020: May mắn kề cận, gặp được người thương

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Thìn có điềm báo nhân duyên vượng sắc, tình yêu cập kề. Bản mệnh có nhiều cơ hội tình cảm xuất hiện, bạn sẽ gặp được những người rất xuất sắc về cả ngoại hình lẫn tính cách. Tuổi Thìn nên chủ động “ra chiêu” thì sẽ nắm được lợi thế. 

Chi tiết vận trình tình duyên tuổi Thìn năm 2020:

Tổng quan vận trình tình duyên tuổi Thìn năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Chính Tài tinh của tuổi Thìn và kết hợp với địa chi tuổi tạo bán hợp Thủy cục. Đây là điềm báo duyên khác giới cho nam mạng tuổi Thìn, đồng thời cung thể hiện tham vọng cá nhân. Thiên can năm Canh Kim chủ Thực Thần tinh của tuổi Thìn, đây là điềm báo có nhiều cơ hội thân cận người khác, đặc biệt là ở những nơi vui chơi, giải trí. Nhìn chung, năm 2020, vận trình tình cảm của tuổi Thìn ở mức khá, tuy nhiên cần phải tích cực cạnh tranh và chủ động nhiều hơn.

Tháng đào hoa tuổi Thìn năm 2020

Tháng 3 Âm lịch, tuổi Thìn có nhiều dấu hiệu thăng hoa về tình cảm do được bán Thủy cục nâng đỡ, bản mệnh có cơ hội tỏ tình thành công.

Tháng 4 Âm lịch là tháng đào hoa của tuổi Thìn, bạn sẽ gặp được người chân thành, tính tình sôi nổi, hoạt bát như ánh mặt trời. Dù là nam mạng hay nữ mạng đều có vận trình tình cảm tốt đẹp, nhiều cơ hội gần cận đối tượng.

Tháng 8 Âm lịch là thời điểm bản mệnh gặp đào hoa tinh Giản Trì. Người ấy của bạn sẽ là người có khí chất, da dẻ trắng trẻo, có sức thu hút. Tuy nhiên tháng này chỉ có lợi cho người độc thân, người đã kết hôn dễ phạm đào hoa.

Vận hạn tuổi Thìn năm 2020: Tài Tinh tỏa rạng, nhưng gặp hạn Quan Phù
Vận hạn tuổi Thìn năm 2020: Tài Tinh tỏa rạng, nhưng gặp hạn Quan Phù
Vận hạn tuổi Thìn năm 2020: Tài Tinh tỏa rạng, nhưng gặp hạn Quan Phù

Vào năm 2020, tuổi Thìn có Chính Tài vượng vận, nhưng vận thế Thiên Tài lại không tốt. Sao Quan Phù và Phá Toái sẽ khiến cho con giáp này dễ dây dưa đến pháp luật hoặc rủi ro xấu. Cùng xem vận hạn tuổi Thìn năm 2020 để phòng trừ những rắc rối không đáng có trong năm tới nhé!

Tháng 10 Âm lịch tuổi Thìn gặp đào hoa, bạn dành tình cảm cho một người khá lạnh lùng, thực tế. Hai người đều có tình cảm cho nhay và dễ thành đôi thành cặp.

Tháng 11 Âm lịch, nam mạng có vận đào hoa rực rỡ, nhân duyên cực tốt, bạn gặp gỡ nhiều người và được nhiều đối tượng để ý. Về phần nữ mạng, quan hệ xã giao cũng khá tốt, tuy nhiên nếu muốn tìm được tình yêu đích thực thì phải cạnh tranh nhiều.

Tháng xấu tình duyên tuổi Thìn năm 2020

Tháng 2 Âm lịch, tuổi Thìn rơi vào thế bị động, lại gặp người khác giới có tính cách mạnh mẽ khiến bản thân chịu nhiều áp lực.

Tháng 6 Âm lịch, đối thủ của bạn trên tình trường đang chiếm nhiều ưu thế, con giáp Thìn dường như chẳng thể kéo được sự chú ý của người kia về phía mình.

Tháng 9 Âm lịch, bản mệnh dễ vì kích động mà làm hỏng cơ hội tốt bày trước mắt. Mọi chuyện đã gần gạo nấu thành cơm nhưng tuổi Thìn lại đưa ra một quyết định sai lầm

Tháng 12 Âm lịch, thời điểm này bản mệnh không phát huy được thế mạnh của mình, vận đào hoa kém sắc. Vì vậy mà chuyện tình cảm có nhiều mâu thuẫn và bất lợi.

Cùng Chuyên mục

Back to top