Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tình duyên tuổi Sửu năm 2020: Chàng trai vàng trong làng tình cảm!

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, phương diện tình cảm của tuổi Sửu không có nhiều đào hoa cho lắm. Song Thứ Tài cát tinh vốn còn được biết đến với cái tên sao Tình nhân, Thái Tuế lại có phần nghiêng về phía nam mệnh hơn nữ mệnh, vì thế so với nữ tuổi Sửu thì con giáp nam sẽ có nhiều cơ hội tình yêu hơn hẳn.

Chi tiết vận trình tình duyên tuổi Sửu năm 2020: 

Tổng quan vận trình tình duyên tuổi Sửu năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi tuổi Tý Thủy chủ Thiên Tài tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thương Quan tinh của tuổi Sửu. Lại thêm Thái Tuế và địa chi tuổi tạo Lục Hợp cục, đây là điềm báo vận đáo hoa tương đối vượng sắc cho nam mạng tuổi Sửu. Bạn sẽ có nhiều đối tượng khác giới chủ động làm quen, quan hệ phát triển nhanh chóng, bạn và người ấy có nhiều hạnh phúc và hòa hợp trong chuyện lứa đôi. Về nữ mạng, năm 2020 nhân duyên của bạn khá tốt song tình cảm không thuận lợi bằng nam giới, cần lựa chọn đối tượng kĩ càng mới mong gặp được người tốt.

Tháng đào hoa tuổi Sửu năm 2020

Tháng 1 Âm lịch là tháng đào hoa của tuổi Sửu. Thời điểm này địa chi tháng ám hợp với địa chi Sửu, dù là nam hãy nữ cũng đều vượng vận tình duyên.

Tháng 5 Âm lịch, tháng này tuổi Sửu gặp vận đào hoa, bạn sẽ kết giao với người có tính cách hào sảng, ấm áp như nắng mặt trời. Tuy nhiên chuyện tình cảm của hai người gặp nhiều trở ngại, đôi bên đều phải đấu tranh và hy sinh nhiều.

Màu khai vận tuổi Sửu 2020 – Đỏ vượng sự nghiệp, nhiệt huyết dâng tràn
Màu khai vận tuổi Sửu 2020 – Đỏ vượng sự nghiệp, nhiệt huyết dâng tràn
Màu khai vận tuổi Sửu 2020 – Đỏ vượng sự nghiệp, nhiệt huyết dâng tràn

Tuổi Sửu năm 2020 có vận thế không tệ. Tuổi Sửu kết hợp với năm Tý tạo thành cục diện lục hợp có quý nhân phù trợ. Nên bạn sẽ có hợp tác, kết giao, sự nghiệp có nhiều điểm có lợi. Năm nay có nhiều tài phú, hơn nữa cũng có nhiều cơ hội để gia tăng tiền tài. Màu sắc khai vận tuổi Sửu năm 2020 có thể là màu vàng và màu đỏ, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

Tháng 7 Âm lịch, đối tượng của bạn là người lạnh lùng, thực tế, mẫn cán trong công việc.

Tháng 11 Âm lịch, nam mạng tuổi Sửu có nhiều ưu thế trong chuyện tình cảm, các cô gái rất vừa mặt bạn, tự mình chủ động bật đèn xanh. Duyên không cần tìm, ngồi yên tình yêu tự tới.

Tháng 12 Âm lịch, nam mạng vẫn tiếp tục vượng đường tình cảm, thu được nhiều thành công trong con đường chính phục trái tim người ấy.

Tháng xấu đào hoa năm 2020

Tháng 3 Âm lịch. tuổi Sửu gặp tình định, bạn phải cạnh tranh nhiều để giữ vững tình cảm lứa đôi. Tuy nhiên chính vì vậy mà giữa hai người dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Tháng 6 Âm lịch, tình cảm gặp nhiều khúc mắc, trắc trở. Bạn dễ vì kích động mà đưa ra những quyết định sai lầm, làm ra nhiều điều không hay.

Tháng 9 Âm lịch cũng là lúc đối thủ trong tình cảm của bạn xuất hiện, tuổi Sửu cần đề phòng người thứ 3. Ngoài ra người độc thân không có nhiều cơ hội tình cảm, chuyện yêu đương có nhiều mâu thuẫn.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Sửu tuần 28/9 - 4/10: Học hành tiến bộ
Tử vi tuổi Sửu tuần 28/9 - 4/10: Học hành tiến bộ
Tử vi tuổi Sửu tuần 28/9 - 4/10: Học hành tiến bộ
Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tuần 28/9 - 4/10 gặp Thiên Ấn. Thiên Ấn hay còn gọi là Kiêu Thần, là một trong các hung thần trong Bát Tự mệnh số. Nó đại diện cho tinh thần làm việc nghệ sỹ, kiến thức phong phú. Tuần này bạn hoàn toàn dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ để hoàn thành công việc được giao. Về mặt học hành bạn dễ thành công hơn

Con số may mắn của tuổi Sửu năm 2021: Số 15 chữa lành bệnh tật
Con số may mắn của tuổi Sửu năm 2021: Số 15 chữa lành bệnh tật
Con số may mắn của tuổi Sửu năm 2021: Số 15 chữa lành bệnh tật
Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường gây ấn tượng nhờ tính cách lương thiện và thiếu can đảm. Bù lại, họ rất kiên trì, khi đã xác định được một mục tiêu nhất định, họ sẽ không bao giờ dừng nếu chưa đạt được. Dưới đây, hãy cùng xem qua những con số may mắn trong năm 2021 của những người tuổi Sửu nhé

Back to top