Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tình duyên tuổi Sửu năm 2020: Chàng trai vàng trong làng tình cảm!

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, phương diện tình cảm của tuổi Sửu không có nhiều đào hoa cho lắm. Song Thứ Tài cát tinh vốn còn được biết đến với cái tên sao Tình nhân, Thái Tuế lại có phần nghiêng về phía nam mệnh hơn nữ mệnh, vì thế so với nữ tuổi Sửu thì con giáp nam sẽ có nhiều cơ hội tình yêu hơn hẳn.

Chi tiết vận trình tình duyên tuổi Sửu năm 2020: 

Tổng quan vận trình tình duyên tuổi Sửu năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi tuổi Tý Thủy chủ Thiên Tài tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thương Quan tinh của tuổi Sửu. Lại thêm Thái Tuế và địa chi tuổi tạo Lục Hợp cục, đây là điềm báo vận đáo hoa tương đối vượng sắc cho nam mạng tuổi Sửu. Bạn sẽ có nhiều đối tượng khác giới chủ động làm quen, quan hệ phát triển nhanh chóng, bạn và người ấy có nhiều hạnh phúc và hòa hợp trong chuyện lứa đôi. Về nữ mạng, năm 2020 nhân duyên của bạn khá tốt song tình cảm không thuận lợi bằng nam giới, cần lựa chọn đối tượng kĩ càng mới mong gặp được người tốt.

Tháng đào hoa tuổi Sửu năm 2020

Tháng 1 Âm lịch là tháng đào hoa của tuổi Sửu. Thời điểm này địa chi tháng ám hợp với địa chi Sửu, dù là nam hãy nữ cũng đều vượng vận tình duyên.

Tháng 5 Âm lịch, tháng này tuổi Sửu gặp vận đào hoa, bạn sẽ kết giao với người có tính cách hào sảng, ấm áp như nắng mặt trời. Tuy nhiên chuyện tình cảm của hai người gặp nhiều trở ngại, đôi bên đều phải đấu tranh và hy sinh nhiều.

Màu khai vận tuổi Sửu 2020 – Đỏ vượng sự nghiệp, nhiệt huyết dâng tràn
Màu khai vận tuổi Sửu 2020 – Đỏ vượng sự nghiệp, nhiệt huyết dâng tràn
Màu khai vận tuổi Sửu 2020 – Đỏ vượng sự nghiệp, nhiệt huyết dâng tràn

Tuổi Sửu năm 2020 có vận thế không tệ. Tuổi Sửu kết hợp với năm Tý tạo thành cục diện lục hợp có quý nhân phù trợ. Nên bạn sẽ có hợp tác, kết giao, sự nghiệp có nhiều điểm có lợi. Năm nay có nhiều tài phú, hơn nữa cũng có nhiều cơ hội để gia tăng tiền tài. Màu sắc khai vận tuổi Sửu năm 2020 có thể là màu vàng và màu đỏ, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

Tháng 7 Âm lịch, đối tượng của bạn là người lạnh lùng, thực tế, mẫn cán trong công việc.

Tháng 11 Âm lịch, nam mạng tuổi Sửu có nhiều ưu thế trong chuyện tình cảm, các cô gái rất vừa mặt bạn, tự mình chủ động bật đèn xanh. Duyên không cần tìm, ngồi yên tình yêu tự tới.

Tháng 12 Âm lịch, nam mạng vẫn tiếp tục vượng đường tình cảm, thu được nhiều thành công trong con đường chính phục trái tim người ấy.

Tháng xấu đào hoa năm 2020

Tháng 3 Âm lịch. tuổi Sửu gặp tình định, bạn phải cạnh tranh nhiều để giữ vững tình cảm lứa đôi. Tuy nhiên chính vì vậy mà giữa hai người dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Tháng 6 Âm lịch, tình cảm gặp nhiều khúc mắc, trắc trở. Bạn dễ vì kích động mà đưa ra những quyết định sai lầm, làm ra nhiều điều không hay.

Tháng 9 Âm lịch cũng là lúc đối thủ trong tình cảm của bạn xuất hiện, tuổi Sửu cần đề phòng người thứ 3. Ngoài ra người độc thân không có nhiều cơ hội tình cảm, chuyện yêu đương có nhiều mâu thuẫn.

Cùng Chuyên mục

Back to top