Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tình duyên 12 con giáp: Tuổi Dậu bị thu hút bởi những con giáp nào?

Trong 12 con giáp, luôn có những con giáp thu hút và xung khắc lẫn nhau. Nhưng con giáp hợp tương hợp sẽ đảm bảo cho mối quan hệ hài hòa và hạnh phúc. Vậy thì trong tình duyên, tuổi Dậu sẽ bị những con giáp nào thu hút? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm

tuổi dậu

Tuổi Sửu

Địa chi Sửu và địa chi Dậu tạo Tam Hợp Cục. Tuổi Sửu được xem là một trong những Tam Hợp Quý Nhân của tuổi Dậu. Người tuổi Sửu trời sinh lương thiện, dịu dàng, điềm đạm. Sự nhẹ nhàng và nhân hậu của họ có thể cảm hóa được con giáp Dậu ngang tàng, tùy hứng.

Họ hết lòng ủng hộ tuổi Dậu theo đuổi những ước mơ và tham vọng cá nhân. Đồng thời cũng bày tỏ lòng người mộ với chí lớn của người tuổi Dậu. Tình duyên 12 con giáp cho thấy, ở bên người tuổi Sửu , tuổi Dậu sẽ cảm thấy tự tin và được nắm quyền chủ động.

Chính vì vậy mà cặp đôi Dậu Sửu sẽ là cặp đôi tương hợp, thu hút lẫn nhau. Một bên trầm lắng và một bên mãnh liệt. Họ bù trừ cho đối phương và đồng thời cũng hoàn thiện lẫn nhau.

Tuổi Tỵ

Địa chi Tỵ và địa chi Dậu tạo Tam Hợp Cục. Tuổi Tỵ và tuổi Dậu đều là những người có tính cách mạnh mẽ và có tự tôn cao. Họ đa mưu túc trí và có nhiều tài năng. Vật họp theo loài, những người giống nhau tự khắc sẽ thu hút lẫn nhau.

Xem tình duyên 12 con giáp thấy rằng, nếu tuổi Dậu là người có tính kiêu ngạo cao thì mối quan hệ đôi bên sẽ dễ xảy ra tranh chấp. Tuy nhiên, không phải tuổi Dậu nào cũng vậy. Người sinh năm con gà có thể là những người rất đầu tư phát triển bản thân mình, họ biết nhìn nhận lỗi sai và cải thiện chính mình.

Chính vì vậy mà hai bên Tỵ Dậu có thể có một tình yêu đẹp và nồng nhiệt, nhưng không có xu hướng bền lâu.

Tuổi Thìn

Thìn và Dậu dường như đối lập nhau về bản chất. Trong khi Thìn mạnh mẽ và sôi động, có lúc bốc đồng thì Dậu rất thực tế và thậm chí bảo thủ; trong khi Thìn hành động theo cảm tính thì Dậu làm việc gì cũng dựa trên kế hoạch. Thỉnh thoảng, Thìn có thể mang đến cho Dậu không khí thoải mái nhưng điều đó còn phụ thuộc vào cảm hứng của tuổi Thìn.

Tình duyên 12 con giáp cho biết, tuy bề ngoài tuổi Thìn mạnh mẽ nhưng trong tình yêu lại rất nồng nàn và hết mình. Gà hay tỉ mỉ nhưng cũng biết cách hài hước để Rồng cười vui. Bởi vậy, nếu hai con giáp này sống chung một nhà, ngôi nhà của họ sẽ rất gọn gàng và có nhiều điều thú vị.

Xem thêm: 3 con giáp vượng vận tài lộc trong năm Canh Tý 2020

Tuổi Ngọ

Sự ăn ý của cặp này còn ở chỗ, Ngọ khá thoải mái và xông xênh, còn Dậu thì luôn nhún nhường và chế ngự tốt những cơn giận dữ. Tuổi Gà có đầu óc phân tích tốt, chú ý tới từng chi tiết của sự việc.

Có thể đó là lý do người tuổi Gà yêu sự hoàn mỹ nhưng tuổi Gà rất cuốn hút tuổi Ngọ. Ngựa dí dỏm và thông minh, một phần vì họ có kiến thức về nhiều ngành. Đây là điểm rất hấp dẫn đối với Dậu.

Tuổi Tý

Tuy tính tình hơi khác nhau nhưng tuổi Tý và tuổi Dậu khá hợp nhau trong chuyện tình cảm. Nếu Tý và Dậu yêu nhau thì cả hai sẽ rất vui vẻ và gắn kết với nhau. Chuột luôn sẵn sàng quan tâm và làm cho gà vui khi gà gặp chuyện buồn hoặc chán nản, bi quan. Còn gà luôn chung thủy và tận tâm hết mình với chuột, chính vì thế mà tình cảm của cả hai ngày càng bền chặt theo thời gian.

Nếu là hai người yêu nhau, người tuổi Dậu sẽ rất ít phàn nàn về tuổi Tý. Họ thường rất hài hước khi ở bên nhau. Cả hai cùng thích đi chơi và vui vẻ bên bạn bè. Gà thỉnh thoảng bi quan, cần được vỗ về và động viên. Chuột hiểu điều này và sẵn sàng làm cho Gà vui. Biết được tình cảm của tuổi Tý dành cho mình, tuổi Gà chung thủy và tận tâm hết mình vì tình yêu của hai người.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top