Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tình cảm của Song Ngư năm 2020 - Nên đưa ý tưởng vào thực tế

Bước vào năm 2020, chúng ta sẽ mở ra những ngôi sao chiêm tinh của Ma Kết. Chiêm tinh học này cho chúng ta biết rằng tình yêu là sự kiềm chế, bao dung, tình yêu là hai người khuyến khích lẫn nhau và dựa vào nhau. Vậy điều gì sẽ xảy ra với tình yêu trong 12 chòm sao trong năm nay? Bạn cần chú ý điều gì?

Xem thêm

Trên phương diện tình cảm, Song Ngư có những biến đổi khá phức tạp và khó hiểu. Diễn biến tình cảm của họ thất thường, dễ yêu cũng dễ gét vì một lí do nào đó. Những người này hay bị tổn thương bởi lời nói, hành động sai lầm của người khác, thậm trí họ còn kéo dài tình trạng đau buồn đó khá lâu. Song Ngư bình thường rất gần gũi và thân mật nhưng khi họ cảm thấy bị người đó làm tổn thương, họ sẽ trở nên lạnh lùng và xa lánh.

Tình cảm của Song Ngư năm 2020 

Song Ngư có thể luôn có một số ý tưởng hay về tình yêu, nhưng môi trường Ma Kết năm nay sẽ khiến bạn thay đổi ý tưởng. Những gì bạn cần làm trong năm nay là đặt cho mình một số tiêu chuẩn hoặc kế hoạch dựa trên thực tế. Đối với Song Ngư, năm nay cũng là một năm tăng trưởng. Sự tăng trưởng thể hiện ở sự hiểu biết rõ ràng và có kế hoạch hơn về thực tế và thay đổi thái độ cảm xúc. Vì vậy, Song Ngư có thể nhân cơ hội này để hiểu những ý tưởng thực tế nhất trong đầu họ.

Chàng trai Song Ngư 

Những chàng trai thuộc cung Song Ngư khá lãng mạn, phong lưu, và dễ thay đổi. Lúc bình thường họ rất vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh nhưng có lúc họ lại trở nên lạnh lùng, buồn chán. Chàng trai thuộc cung Song Ngư tuy vẻ bề ngoài mạnh mẽ nhưng tâm hồn họ rất yếu đuối và dễ bị tổn thương. Vì vậy họ cần một người biết lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu trong cuộc sống.

Năm nay, chúng ta phải làm cho mình giống một người đàn ông hơn, có trách nhiệm hơn và xứng đáng hơn để được tính đến. Khi phải đối mặt với một vấn đề mà bạn cần phải giải quyết, bạn phải giải quyết nó thay vì tránh hoặc đẩy nó cho người khác. Hình ảnh quản lý này sẽ thu hút sự chú ý của người khác giới, và nó cũng sẽ cải thiện tỷ lệ thành công của mục tiêu của bạn. Với một đối tác Song Ngư, năm nay bạn có thể mang thêm nhiều đối tác để trải nghiệm những điều bạn chưa từng trải nghiệm trước đây, điều này có thể tăng cường mối quan hệ giữa hai người.

Cô gái Song Ngư

Những cô nàng thuộc cung Song Ngư có trái tim bao dung, tâm hồn lãng mạn, mơ mộng. Họ luôn muốn đạt vị trí quan trọng nhất trong lòng người yêu và người đó nhất định phải biết lắng nghe, thấu hiểu những điều họ không thổ lộ ra bên ngoài.

Song Ngư độc thân muốn thoát khỏi độc thân trong năm nay, đừng cưỡng lại sự tương tác với người khác giới. Bạn có thể tham dự nhiều dịp xã hội hoặc hoạt động cộng đồng hơn và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một số người bạn yêu thích. Song Ngư với một đối tác đề nghị quan tâm đến nhau nhiều hơn trong mối quan hệ của bạn, đừng nghi ngờ hay ghen tị với tình yêu của người khác. Cung cấp cho bên kia thêm sự khẳng định và chấp thuận khi thích hợp, vì điều này sẽ làm cho mối quan hệ của bạn sâu sắc và bền chặt hơn.

=> Xem thêm: Xếp hạng những cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top