Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tính cách tuổi Mão: Lười biếng nhưng biết cách hưởng thụ 

Tính cách tuổi Mão: thích ăn ngon, mặc đẹp. Họ thích hưởng thụ và có xu hướng sống phụ thuộc, nên đôi khi làm biếng.

Xem thêm

Trong 12 con giáp, người tuổi Mão thích ăn ngon, mặc đẹp. Họ thích hưởng thụ và có xu hướng sống phụ thuộc, nên đôi khi làm biếng. Họ thường thờ ơ với những lời chỉ trích, phê phán.

Trong hệ tử vi Trung Quốc, tuổi Mão là con Thỏ, đại diện cho sự nhanh nhạy, khéo léo nhưng hết sức cảnh giác với mọi thứ xung quanh. Những người cầm tinh còn Mèo cũng khá lười biếng và ưa lối sống hưởng thụ, thích ăn ngon, mặc đẹp và vui chơi.

Người tuổi Mão: Tân Mão (2011); Kỷ Mão (1999); Đinh mão (1987); Ất Mão (1975); Quý Mão (1963); Tân Mão (1951)

Tuổi Mão nhanh nhẹn, nhưng hay tỏ ra lười biếng, chỉ thích hưởng thụ (Ảnh minh họa)

Tính cách tích cực

Nhanh nhẹn, điềm đạm, làm gì cũng tính toán trước sau là tính cách đặc trưng của người tuổi Mão. Họ sẽ không làm bất cứ điều gì mà không suy tính, cân nhắc trước sau. Cho dù trong lòng rất đa nghi hay còn dè dặt điều gì, nhưng người cầm tinh con Mèo không bao giờ để lộ sự lo lắng, bất an của mình cho người khác biết.

Họ theo đuổi mẫu hình nhã nhặn, thanh tao nên lúc nào họ cũng xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài lịch thiệp. Hơn nữa, người tuổi Mão có cảm quan tốt về nghệ thuật, lại thích ăn ngon, mặc đẹp nên họ rất giỏi trong việc xây dựng hình ảnh với mọi người.

Người cầm tinh con Mèo sống hướng nội, thích chăm lo cho gia đình. Với bạn bè, người thân, họ luôn sẵn lòng giãi bày tâm tư, tình cảm mà không chút e dè. Trong tình yêu, họ thích mơ mộng, lãng mạn và hay hành động theo tình cảm.

Người tuổi Mão rất nhạy cảm trong các mối quan hệ, lại hay để tình cảm chi phối nên thường yêu sâu đậm và coi người yêu là tất cả. Họ thuộc tuýp người chung thủy tuyệt đối khi yêu và cực kỳ xem trọng hôn nhân, gia đình.

Tuổi Mèo thích ăn ngon, mặc đẹp và luôn xuất hiện với diện mạo thanh lịch (Ảnh minh họa)

Tính cách tiêu cực

Thích lối sống hưởng thụ nên họ cũng hay làm biếng. Người cầm tinh con Mèo có xu hướng sống phụ thuộc, không thích đảm trách nhiệm vụ. Họ ưa một lối sống hòa bình, thích yên ổn và càng không thích phải đấu tranh.

Khi bị người khác phê bình, chỉ trích, người cầm tinh con Mèo thường tỏ ra thờ ơ, lãnh cảm với những lời phê phán nhưng trong lòng họ đang suy sụp rất nhiều.

Với những ai mà tuổi Mão quan tâm, họ sẽ một lòng một dạ chăm sóc và chung thành với họ, nhưng lại tỏ ra bàng quan với những người mà họ không ưa.

Trong tình yêu, tính chiếm hữu của người cầm tinh con Mèo rất cao. Đôi khi, họ kiểm soát thái quá người yêu dễ dẫn đến nhưng rạn nứt tình cảm không đáng có.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top