Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tính cách em bé sinh năm 2020. Đoán vận mệnh qua cung hoàng đạo

Xem thêm

Tính cách em bé sinh năm 2020. Đoán vận mệnh qua cung hoàng đạo. Ba mẹ sẽ hiểu được phần nào tính cách và hướng phát triển của bé sau này.

1. Bé thuộc cung Bạch Dương (21/3-20/4)

Tính cách em bé sinh năm 2020. Đoán vận mệnh qua cung hoàng đạo. Bạch Dương là chú cừu đầu đàn. Những em bé cung này được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Bạch Dương là những em bé luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Khi lớn con thường có xu hướngthích lãnh đạo mọi người, không thích nghe theo lời của người khác. Trẻ thuộc nhóm này có tính cạnh tranh cao, hào hứng với thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi.

2. Vận mệnh bé thuộc cung Kim Ngưu (21/4-20/5) 

Trẻ sinh vào cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái. Những người thuộc cung này không chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật.

Trẻ cung này có xu hướng thích những nơi đông vui, nhộn nhịp, không thích sự cô đơn, lạnh lẽo. Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế dù là trong công việc hay tình yêu.

3. Bé thuộc cung Song Tử (21/5-21/6)

Tính cách em bé sinh năm 2020. Đoán vận mệnh qua cung hoàng đạo. Trong 12 cung hoàng đạo, trẻ Song Tử thường tồn tại nhiều nhân cách khác nhau nhất. Song Tử thường trưởng thành rất sớm. Ba mẹ có con sinh vào cung Song Tử nên tự hào rằng con mình rất hoạt bát, thông minh. Các bé luôn được xem là những người cực kỳ sáng tạo, hài hước. Tuy nhiên một điều mà ba mẹ của bé Song Tử nên nhớ là bé khá thiếu kiên nhẫn, thích sự mới lạ và thiếu trách nhiệm trong việc giải quyết vấn đề.

4. Vận mệnh bé thuộc cung Cự Giải (22/6-22/7)

Trẻ sinh ra ở cung Cự Giải đều có đặc điểm chung là nhạy cảm và kín đáo. Ba mẹ sẽ thấy bé là rất tốt bụng, giàu tình cảm, trí nhớ tốt, trí tưởng tượng phong phú và biết cảm thông với người khác. Khi lớn lên trẻ Cự Giải luôn hướng về gia đình. Chu đáo, thích chăm sóc người khác, có tài nấu nướng chính là điểm nổi bật của trẻ Cự Giải.

5. Bé thuộc cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tính cách em bé sinh năm 2020. Đoán vận mệnh qua cung hoàng đạo. Trẻ sinh ra thuộc chòm sao này có tính cách rất mạnh mẽ và linh hoạt. Tuy vậy tính cách của trẻ khá giản đơn, chân thành và thuần khiết. Khi lớn lên bé luôn tự tin, yêu đời, nhiệt tình, ngay thẳng, làm việc độc lập, thích được chia sẻ niềm vui với người khác.

Trẻ thuộc cung này thường tràn ngập ý tưởng sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, vì mạnh mẽ, độc lập nên bé có xu hướng hơi kiêu ngạo, ngang ngược. Khi nuôi dạy trẻ ba mẹ cần giúp bé điều chỉnh cái tôi của mình để con có thể phát huy được những ưu điểm trên.

6. Vận mệnh bé thuộc cung Xử Nữ (23/8-22/9) 

Trẻ cung Xử Nữ có xu hướng trở thành người cầu toàn và kỹ tính. Ngay từ nhỏ, con đã bộc lộ tính siêng năng, tỉ mỉ, kín đáo, làm việc lý trí, rõ ràng, gọn gàng, có sức chịu đựng cao. Nếu phát huy được những tính cách này trong quá trình nuôi dạy bé thì lớn lên trẻ Xử Nữ thường rất thành công trong sự nghiệp.

7. Bé thuộc cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tính cách em bé sinh năm 2020. Đoán vận mệnh qua cung hoàng đạo. Một đứa trẻ Thiên Bình luôn được mọi người yêu quý bởi tính cách thân thiện, thanh lịch và nho nhã. Các bé có xu hướng yêu thích nghệ thuật, khéo léo và ngoại giao vô cùng tốt.
 
Biết cảm thông cho người khác và công bằng, phân minh là ưu điểm khác nữa của trẻ Thiên Bình. Tuy nhiên Thiên Bình là những người lười nhác, làm việc dễ bỏ cuộc giữa chừng. Vì vậy tập cho bé có tính kỷ luật từ nhỏ sẽ giúp trẻ Thiên Bình đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai.
 

8. Vận mệnh bé thuộc cung Bọ cạp (24/10-22/11)

Quả cảm, đáng tin cậy, biết giữ bí mật, can đảm và thích mạo hiểm chính là những tính cách đặc trưng của trẻ cung Bọ Cạp. Trẻ Bọ Cạp hiểu chuyện rất sớm và biết cách kiểm soát cảm xúc tốt. Trò chuyện và lắng nghe trẻ thường xuyên chính là bí quyết tốt nhất để nuôi dạy một em bé Bọ Cạp.

9. Bé thuộc cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Tính cách em bé sinh năm 2020. Đoán vận mệnh qua cung hoàng đạo. Ngay từ nhỏ, trẻ cung Nhân Mã đã thể hiện rõ rệt là những người phóng khoáng, yêu thích tự do. Trẻ thuộc cung này luôn lạc quan, yêu đời và năng động. Tuy nhiên nông nổi, thiếu cẩn thận và thiếu tính nhẫn nại là những khuyết điểm mà ba mẹ của trẻ Nhân Mã cần khắc phục giúp trẻ.

10. Vận mệnh bé thuộc cung Ma Kết (22/12-19/1)

Trẻ thuộc chòm sao này tính tình nghiêm nghị, thùy mị và mực thước ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài ra con thường tỏ rõ là những người có tấm lòng lương thiện và biết cảm thông với người khác.

Một điều mà ba mẹ của trẻ cung Ma Kết sẽ tự hào sau này là con luôn làm việc có trách nhiệm, đáng tin cậy. Đặc biệt hầu hết trẻ khi lớn lên đều biết suy nghĩ sâu xa, không sợ vất vả và buồn tẻ.

11. Bé thuộc cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tính cách em bé sinh năm 2020. Đoán vận mệnh qua cung hoàng đạo. Cung Bảo Bình là những trẻ rất tự tin, mạnh mẽ, sáng suốt và năng động. Bé luôn tỏ ra độc lập, nhanh nhẹn và có lòng bao dung cùng một tầm nhìn xa khi bắt đầu trưởng thành. Tuy nhiên các ba mẹ của trẻ Bao Bình nên lưu ý rằng bé thường là người khá cố chấp. Không nên nóng vội và cần kiên nhẫn là điều nên có khi nuôi dạy một em bé Bảo Bình.

12. Vận mệnh bé thuộc cung Song Ngư (19/2-20/3) 

Xu hướng của trẻ thuộc cung này là sự đằm tính và yêu thích nghệ thuật. Bé thường tỏ ra quan tâm tới việc viết, vẽ tranh hơn là các hoạt động đòi hỏi nhiều sức lực.

Tính cách em bé sinh năm 2020. Đoán vận mệnh qua cung hoàng đạo. Ba mẹ nên nhớ bé Song Ngư có một tâm hồn vô cùng nhạy cảm. Tuy nhiên nhược điểm của trẻ Song Ngư là nhu nhược và nhút nhát. Bé sẽ cần ba mẹ động viên và khích lệ trước các thay đổi và thử thách.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top