Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tính cách cung Sư Tử Nam Nữ: Tiểu Vương tử của muôn loài

Xem thêm

Tính cách cung Sư Tử Nam Nữ: là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

tính cách cung sư tử nam nữ:

Tính cách cung Sư Tử

Tổng quan về cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo

Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức

Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)

Biểu tượng: Sư Tử

Ngày trong tuần: Chủ nhật

Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby

Nguyên tố: lửa

Kim loại: vàng

Màu sắc: đỏ, vàng, cam

Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ

Động vật: chó, báo, chim hoàng yến

Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng

Con số may mắn: 1, 4 và 6

Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã

Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Cung không hợp: Bảo Bình

Đặc trưng

Sư Tử - loài động vật oai vệ là biểu tượng của cung Sư Tử. Trong suốt lịch sử, Sư Tử là biểu tượng của chủ quyền, quyền cai trị và lòng dũng làm.

Cung hoàng đạo Sư Tử kế thừa những phẩm chất đó để trở thành những nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Nhìn chung bạn là một người có phẩm chất vương giả và sở hữu phong thái cao quý khó ai sánh bằng.

Trong mọi lĩnh vực, cung hoàng đạo Sư Tử luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Đôi khi, bạn quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan, bạn cần phải học cách thận trọng, khiêm tốn. Tử vi cung Sư Tử dự báo bạn sống rất thoải mái, lạc quan và có sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Khi yêu hết mình, đắm say như vậy nhưng một khi mối quan hệ giữa hai người tan vỡ, Sư Tử sẽ ra đi một cách dứt khoát, không hề vấn vương. Thậm chí, Sư Tử có thể nhẫn tâm lãng quên tất cả những tình cảm, kỉ niệm của mối quan hệ. Đối với bạn, khi tình yêu kết thúc, dù có đau khổ cũng phải chấp nhận và quên đi.

Những tính cách nổi bật

Những đặc điểm tính cách nổi bật của Sư Tử mà chúng ta có thể kể đến:

Tính sở hữu cao

Tính cách cung Sư Tử nói rằng dù là người hay đồ vật, bạn luôn có mong muốn sở hữu và kiểm soát. Dù trong tình bạn, tình yêu hay các mối quan hệ bạn luôn mong muốn được quản lý người khác. Điều này có đôi lúc khiến cho chúng ta cảm thấy gò bó bực bội.

Trên thực tế, tính cách này có thể bị ảnh hưởng. Bởi khi một Sư Tử được sinh ra, bạn đã có đặc tính của một người có địa vị cao, có nhiều uy quyền và muốn mọi người phục tùng mình.

Tử vi số dự báo khi có ham muốn sở hữu cái gì đó, bạn có động lực mạnh mẽ và mộ quyết tâm cao độ. Nhưng bạn luôn đi trên con đường chính thống chứ không bao giờ sử dụng những thủ đoạn để có được điều mà mình muốn.

tính cách cung sư tử nam nữ:

Thiếu cảm giác an toàn

Tính sở hữu cao của một Sư Tử đôi lúc xuất phát từ cảm xúc thiếu an toàn của bạn. Dù Sư Tử là chúa sơn lâm nhưng bạn cũng là một bé Sư Tử con đáng yêu mà thôi. Tính cách cung Sư Tử cho hay bạn luôn khao khát sự ủng hộ và yêu quý từ một người. Nếu bị người khác coi thường, bạn sẽ vùi mình vào ổ nhỏ và tách biệt với thế giới.

Bạn có lòng kiêu hãnh lớn lao, và một khi nó bị tổn thương thì sẽ rất khó để lành lại. Có thể bên ngoài bạn mạnh mẽ, cuốn hút nhưng khi về nhà, ở bên người yêu của mình thì lại rất vui vẻ, đáng yêu và thường xuyên làm nũng. Có một điều mà có thể 12 cung hoàng đạo không biết, tính cách khác biệt này của Sư Tử sẽ chỉ lộ ra với người mà bạn thật sự yêu thương, tin tưởng.

Thích sự nổi bật

Vốn dĩ là vua của muôn loài, Sư Tử khao khát được tôn sùng. Bạn không bao giờ ăn mặc giản dị cho những sự kiện quan trọng. Bạn yêu cái đẹp và có phong cách thời trang riêng biệt. Sư Tử là một tín đồ thời trang, bất kể là nam hay nữ, gu ăn mặc của bạn luôn khiến người khác phải ngước nhìn. Dù là hàng chợ hay quần áo thời thường, Sư Tử luôn mang lại cho người khác cảm giác cao cấp khi bạn khoác lên mình. 

Tính cách yêu thích sự nổi bật này cũng khiến cho chòm sao của chúng ta nổi bật và nhận được sự tán thưởng.

Thuộc tuýp người lạc quan hào phóng

Tính cách cung hoàng đạo Sư Tử chỉ rõ bạn là một người có thể tạo ra kỳ tích bằng nỗ lực của bản thân. Dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn luôn cởi mở, lạc quan và hào phóng.

Ngoại hình và khí chất cao quý của Sư Tử đã tạo cho mọi người ấn tượng tốt bởi sức thu hút của chúa tể các loài vật. Sức thu hút này giống như sư tử, dùng để hình dung người nào đó có tài năng chỉ huy toàn cục hay giàu khí chất lãnh đạo. Những cử chỉ nổi tiếng được mô tả “kiểu sư tử”, dũng cảm, sức mạnh cá nhân được mô tả “mạnh bạo như sư tử”, một tác giả có sức ảnh hưởng lớn, thích khoa trương những thành tích mà mình đạt được, được mô tả như “sư tử của giới văn học”, so sánh giữa những phần đẹp, lớn nhất của một món đồ nào đó được mô tả “phần của sư tử”. 

Cung hoàng đạo gặp thị phi tháng 8 năm 2021: Giữ mồm giữ miệng thì giữ được của
Cung hoàng đạo gặp thị phi tháng 8 năm 2021: Giữ mồm giữ miệng thì giữ được của
Cung hoàng đạo gặp thị phi tháng 8 năm 2021: Giữ mồm giữ miệng thì giữ được của

Cung hoàng đạo gặp thị phi tháng 8 năm 2021 đưa ra các dự báo về những chòm sao có khả năng gặp tiểu nhân trong tháng. Hy vọng mối chúng ta đều sẽ có những biện pháp cho bản thân mình để có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Tính cách cung Sư Tử nam

Mạnh mẽ và hào phóng

Chàng trai Sư Tử đều là những người mạnh mẽ và vô cùng hào phóng. Anh chàng thích một cuộc sống tự do tự tại và muốn làm những gì mà bản thân cảm thấy thích và hứng thú. Trong cuộc sống Sư Tử coi trọng lời hứa và không bao giờ bạn khiến người khác thất vọng với bản thân mình. Cuộc sống là luôn cố gắng và đi lên, anh chàng này luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu phía trước.

Có tài lãnh đạo

Sử Tử nam là những chàng trai có biệt tài lãnh đạo. Bạn có đầu óc sáng suốt và nhạy bén, tư duy khác người và những ý tưởng mới mẻ giúp bạn có hướng đi riêng để thành công. Bạn không cần dựa dẫm vào bất kỳ ai, bản thân bạn đã luôn là một cây cổ thụ giúp cho Sư Tử xử lý hết những khó khăn.

tính cách cung sư tử nam nữ:

Là một chàng trai ấm áp

Dù sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng và khó gần nhưng chàng trai Sư Tử lại là một người vô cùng ấm áp và biết quan tâm người kia. Sư Tử nam biết cách đối xử với người yêu của mình, bạn yêu đương khá truyền thống nhưng không có nghĩa là khô khan. Tính cách cung Sư Tử cho hay đây là một trong những chàng trai vô cùng lãng mạn trong số 12 chòm sao.

Hình tượng bạn gái lý tưởng khiến Sư Tử vừa gặp đã yêu đó chính là mẫu người con gái dịu dàng và đảm đang. Tính cách cung Sư Tử nam nói bạn sẽ thấy cuộc sống sẽ bớt "ồn ào" và thoải mái hơn khi bên cạnh có những cô gái như vậy.

Bạn là chàng trai chung thủy và chân thành, một chàng trai Sư Tử có thể kiên trì với những gì bạn nhận định từ năm 21 tuổi đến lúc 81 tuổi. Sự kiên trì theo đuổi tình yêu này không phải ai cũng làm được.

Thích ở vị trí trung tâm

Sư Tử là vua chúa muôn loài, với một anh chàng mang đậm bản lĩnh đàn ông như Sư Tử, điều này lại càng được thể hiện mạnh mẽ.

Tính cách cung Sư Tử nam nói bạn là người luôn biết mình biết ta, sự nỗ lực và tài năng luôn khiến cho bạn có được vị trí tốt nhất. Bạn cẩn thận nhưng liều lĩnh, luôn làm hết khả năng để đạt được vị trí mình mong muốn.

Xem thêm: Tính cách cung Xử Nữ

Tính cách cung Sư Tử nữ

Mạnh mẽ và tự lập

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay chúng ta không thể phủ nhận sự mạnh mẽ và táo bạo của cung Sư Tử. Dù là con gái, bạn vẫn phát huy được năng lực và tính cách bá đạo của cung hoàng đạo của mình. Bạn sẽ là người không bao giờ lùi bước trước bất kỳ khó khăn nào, bạn luôn nỗ lực và tự lập trong mọi tình huống.

Tính cách nữ cung Sư Tử dự báo bạn là một người có thể khiến nhiều người khác hâm mộ, một cô nàng mạnh mẽ, và không khuất phục trước bất kỳ ai. Một cuộc sống tự do tự tại sẽ phù hợp với một cô gái như bạn.

Trọng tình nghĩa

Tử vi cung Sư Tử nói tính cách của bạn dù có mạnh mẽ đến đâu thì cũng rất trọng tình nghĩa. Bạn sống tình cảm trong tất cả các mối quan hệ từ thân quen đến bạn bè. Chòm sao Sư Tử nữ luôn là người mang lại nhiều tình cảm và hạnh phúc hơn.

Bạn sẽ không ngần ngại để giúp đỡ hay khen ngợi người khác. Bạn luôn hào hiệp trượng nghĩa, dù là con gái nhưng vẫn luôn chăm chỉ đi giúp đỡ những người khác.

Cố chấp

Cô gái Sư Tử cũng là một người cố chấp hơn bất kỳ ai. Bạn có phần kiêu ngạo và khó ai có thể khuyên ngăn được Sư Tử.

Có đôi lúc vì sự cố chấp này mà Sư Tử Nữ không còn tỉnh táo để giải quyết mọi việc. Lời khuyên cho bạn là nên cố gắng để nghe lời người khác khuyên. Mỗi chúng ta đều cần phải cố gắng tiếp nhận thông tin, đừng giữ mãi tư tưởng đứng trên tất cả mọi người, điều này sẽ khiến Sư Tử khó lòng làm bạn với bất kỳ ai được.

Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ về Tính cách cung Sử Tử Nam Nữ . Thật ra với mỗi người đều sẽ có những ưu điểm riêng, những khả năng và nỗ lực riêng chính vì thế hãy cố gắng hết sức mình để có thể hoàn thành được những điều tốt đẹp nhất nhé.

>>Xem thêm: Tính cách cung Cự Giải Nam Nữ: Vỏ ốc đong đầy cảm xúc

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top