Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tiết lộ 3 con giáp có tài vận hanh thông nhất tuần 04/11 – 10/11

Xem thêm

Lại một tuần mới đã đến, mang tới một làn gió tài lộc mới cho 12 con giáp. Vậy thì trong tuần 04/11 – 10/11 này, những chòm sao nào sẽ có tài chính rực rỡ, tiền tài dồi dào nhất nhỉ? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

tuổi

Chi tiết 3 con giáp có tài vận hanh thông nhất tuần 04/11 – 10/11:

Tuổi Mùi

Tài lộc của người tuổi Mùi đầu tuần và cuối tuần rất dồi dào, may mắn. Hai lần Kim Điển tinh tọa mệnh vào giữa tuần, với ý nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Bất kể là nam nữ đều không chỉ gặp nhân duyên tốt, mà nhân duyên ấy còn mang đến tài lộc phú quý cho bạn.

Tuổi Thân

Tài lộc của người tuổi Thân tuần này lại khá dồi dào. Kim Điển tinh xuất hiện hai lần cùng với Lộc Thần chứng tỏ bạn sẽ có các nguồn tiền bên ngoài hỗ trợ cho. Đó là những món quà “trên trời rơi xuống” cứu vãn cho bạn khỏi những khó khăn do các quan hệ xấu gây ra. Quan hệ Tam Hội vào cuối tuần với sức mạnh lớn nhất sẽ mang đến sự thịnh vượng trong tài khố cho bạn.

Tuổi Dậu

Đầu tuần tài vận của tuổi Dậu có vẻ tương đối ổn định. Gặp được quý nhân phù trợ, đồng thời lúc hoạn nạn khó khăn cũng không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top