Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Thực phẩm nào tốt, tăng cường sức khỏe cho cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)?

Xem thêm

Thực phẩm nào tốt, tăng cường sức khỏe cho cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)? Đây là chòm sao phụ trách hệ thống tuần hoàn và phần dưới của đôi chân.

Khái quát về sức khỏe cung Bảo Bình

Bảo Bình là một cung Hoàng Đạo mạnh mẽ và cứng rắn. Họ nổi bật với tầm vóc, phản ứng, hình dáng chân khỏe mặt và mắt cá chân thanh lịch. Họ phát triển cả trí tuệ và thể chất. Tuy nhiên, nếu họ thụ động, họ sẽ tăng cân nhanh chóng. Họ thường thiếu chất sắt, dẫn đến kiệt sức và trầm cảm và các vấn đề về máu hoặc tuần hoàn.

Bảo Bình thường rất bận rộn. Vì vậy họ ít có thời gian tự nấu ăn và sử dụng các thực phẩm lành mạnh. Họ cần sắp xếp thời gian và có chế độ ăn uống hợp lý. Ít ăn đồ ăn vặt và tăng cường ăn đồ ăn tự nấu tại nhà

Muối đại diện cho Bảo Bình là natri clorua – muối thông thường có trong đồ ăn.

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tips ăn uống lành mạnh dành cho người cung Bảo Bình

Cách tốt nhất để sử dụng muối natri clorua một cách tự nhiên là từ các thực phẩm khác nhau. Thực phẩm có chứa muối tự nhiên là hải sản. Trong số các loại trái cây và rau có muối. Đó là: củ cải, cần tây, bắp cải, rau bina, rau mùi tây, rau diếp, ngô, bí, đậu lăng, quả óc chó, quả dứa, quả mơ, quả bưởi.

Bảo Bình nên hạn chế đồ ăn vặt và thực phẩm nhiều chất béo. Bởi vì nó có thể gây ra tắc mạch máu, thừa cholesterol. Bánh mì ngũ cốc nguyên hạt là một thay thế tuyệt vời cho bánh mì thông thường. Thịt gia cầm, ớt, cà chua, nho, sữa chua, hạnh nhân, dâu tây, rucola, rau diếp, củ cải đường, mận, dưa, tiêu, phô mai ít béo là  những gợi ý tốt cho Bảo Bình.

Bảo Bình nên tránh:

Cà phê làm Bảo Bình tiêu hóa chậm đi. Số lượng cà phê quá mức (hơn 3 tách mỗi ngày) dẫn đến căng thẳng và làm ảnh hưởng đến da. Bạc hà, hoa cúc, trà salvia có thể làm giảm căng thẳng và điều hòa lưu thông máu như là một thay thế cho cà phê.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top